omniture

เหลืออีกแค่ไม่กี่สัปดาห์ก็จะสิ้นปีแล้ว LOUIS XIII Cognac ก็ขอนำเสนอ '"THE GIFT COLLECTION (คอลเล็กชันของขวัญ)"'

LOUIS XIII
2020-11-16 16:00 24

ชุดกล่องใส่คอนญัคที่ลูกค้าเลือกสรรเองเพื่อเป็นหมุดหมายของช่วงเวลาสำคัญๆ ในชีวิต

ปารีส, 16 พฤศจิกายน 2563 /PRNewswire/ -- คลิกที่นี่เพื่อดูหน้าสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งหมด http://press.louis-xiii.com/TheGiftCollection/

"The Gift Collection (คอลเล็กชันของขวัญ)" ที่จะพาลูกค้าเดินทางบนเส้นทางแห่งการเฉลิมฉลอง จะเป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติของคอนญัค LOUIS XIII ที่ยกย่องศิลปะในการใช้ชีวิตของฝรั่งเศสในทุกโอกาส แต่ละกล่องจะเปิดเผยประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ทำให้ลูกค้าได้ออกแบบกล่องตามใจชอบและต้องมนต์เสน่ห์จากความสลับซับซ้อนและความรุ่มรวยของแต่ละช่วงเวลาของคอนญัค LOUIS XIII

 

LOUISXIII COGNAC GIFT KEYVISUAL PORTRAIT
LOUISXIII COGNAC GIFT KEYVISUAL PORTRAIT

 

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:  https://www.multivu.com/players/uk/8794451-louis-xiii-cognac-presents-the-gift-collection/

ประสบการณ์ล้ำค่าอันเหนือกาลเวลา

"The Gift Collection (คอลเล็กชันของขวัญ)" ประกอบด้วยกล่องหกกล่อง ที่เชื้อเชิญให้ลูกค้าแต่ละรายได้สัมผัสกับประสบการณ์ของ LOUIS XIII แต่ละครั้งที่จินตนาการมาเพื่อลูกค้า และลูกค้าก็เป็นคนออกแบบเอง พร้อมด้วยสิ่งอื่นๆ เพิ่มเติมที่เกี่ยวกับพิธีการหรือการลิ้มรสชาติคอนญัค เช่น แฮมเบโยตต้าหรือคาเวียร์ "The Gift Collection (คอลเล็กชันของขวัญ)" แต่ละกล่องเป็นขุมทรัพย์อมตะที่พร้อมให้คุณได้สำรวจ กล่องของขวัญ ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยและสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ LOUIS XIII มาพร้อมกับฝาตราดอกลิลลีอันงดงาม เมื่อลูกค้าเปิดกล่อง ก็จะเห็นช่องสามช่อง โดยช่องที่ใหญ่ที่สุดจะมีขวดคอนญัก LOUIS XIII อันคลาสสิคอยู่ ส่วนลิ้นชักด้านบนจะมีแก้วคอนญัคสองใบที่สลักตราดอกลิลลี ซึ่งออกแบบโดย Christophe Pillet นักออกแบบชาวฝรั่งเศส สามารถสลักข้อความพิเศษ ชื่อหรือวันที่ตรงแก้วทั้งสองใบได้

กล่องที่ออกแบบได้เองหลากหลายประเภท

เมื่อคุณเปิดลิ้นชักด้านล่าง คุณก็จะเห็นของขวัญและของอื่นๆ เพิ่มเติมที่เราเลือกสรรไว้ให้ ซึ่งเราได้ร่วมกันออกแบบกับ Bernardaud Christofle และ S.T. แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส  Dupont ที่จะมาช่วยเติมเต็มแก้วคอนญัคและแก้วธรรมดา ของขวัญแต่ละชิ้นรังสรรค์ขึ้นตามความต้องการในการแสดงความขอบคุณหรือเพื่อยกย่องใครสักคนของลูกค้าแต่ละคน นอกจากนี้ ยังถือเป็นโอกาสเชื้อเชิญให้คุณได้สำรวจเฮาส์ LOUIS XIII ที่แคว้นคอนญัก และเดินทางข้ามกาลเวลาด้วยการเริ่มต้นลิ้มรสชาติสุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ต่างๆ ด้วย เช่น ในพิธีเปิดจากทูตของแบรนด์โดยเฉพาะหรือการลิ้มรสชาติคอนญัคของ LOUIS XIII ในบาร์ โรงแรมหรือพระราชวังอันทรงเกียรติ

"The Gift Collection (คอลเล็กชันของขวัญ)" ของ LOUIS XIII มีวางจำหน่ายตามร้านบูติกของ LOUIS XIII ที่แคว้นคอนญัก ลอนดอน ปักกิ่ง ซีอาน เซินเจิ้น หางโจวและร้านบูติกออนไลน์ของเราwww.louisxiii-cognac.com โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักร

"The Gift Collection (คอลเล็กชันของขวัญ)" ของ LOUIS XIII ประกอบด้วยกล่อง 6 กล่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ: "Expert Set (ชุดผู้เชี่ยวชาญ)" "Cigar Set (ชุดซิการ์)" "Caviar Set (ชุดคาเวียร์)"  "Bellota Bellota Set (ชุดเบโยตต้า เบโยตต้า)" "Serving Set (ชุดพร้อมเสิร์ฟ)" และ"Souvenir Set (ชุดของที่ระลึก)"

ราคาตั้งแต่ 4,000 - 10,000 ยูโร ขึ้นอยู่กับธีมและประสบการณ์

ข้อมูลติดต่อ LOUIS XIII สำหรับสื่อ:

communication.louisxiii-cognac@louisxiii-cognac.com

โปรดดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ

Photo - https://mma.prnasia.com/media2/1334674/louis_xiii_keyvisual.jpg?p=medium600  
Photo - https://mma.prnasia.com/media2/1334675/louis_xiii_bellota.jpg?p=medium600  
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/777273/LOUIS_XIII__Cognac_Logo.jpg?p=medium600

 

LOUIS XIII COGNAC GIFT COLLECTION BELLOTA
LOUIS XIII COGNAC GIFT COLLECTION BELLOTA

 

 

 

 

Source: LOUIS XIII
Keywords: Beer, Wine & Spirits Beverages Entertainment Retail Broadcast feed announcements New products/services
Related News