omniture

FARO® เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ 'Enterprise' สำหรับใช้ใน WebShare Software

FARO
2020-11-19 22:05 23

--ช่วยให้เก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวหรือโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ของบริษัทได้--

เลค แมรี, ฟลอริดา--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ -- FARO® Technologies, Inc. (NASDAQ: FARO) ผู้นำระดับโลกในด้านระบบการตรวจวัดแบบ 3 มิติ, สถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง (AEC) และการวิเคราะห์ความปลอดภัยสาธารณะ ได้ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ Enterprise ใหม่ของ WebShare Software ซึ่งเป็นส่วนเสริมของแพลตฟอร์ม FARO WebShare ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ฟีเจอร์ Enterprise ช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวของบริษัทหรือโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ให้การควบคุมความปลอดภัยของข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติอย่างเต็มที่ และเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการให้การเข้าถึงและแบ่งปันขั้นตอนการจัดการโปรเจกต์ นอกจากนี้ ยังรองรับการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียว เพื่อทำให้กระบวนการลงชื่อเข้าใช้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาจัดการรหัสผ่านหลายตัว

FARO WebShare Enterprise
FARO WebShare Enterprise

FARO WebShare คือแพลตฟอร์มโฮสต์บนคลาวด์หรือเซิร์ฟเวอร์ ที่ให้การเข้าถึงข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติล่าสุดได้แบบเรียลไทม์สำหรับการจัดการโปรเจกต์และขั้นตอน Scan-to-BIM ทั่วโลก WebShare รองรับข้อมูลไม่จำกัดขนาดและการทำงานโดยไม่ต้องมีแหล่งข้อมูล นอกจากนี้ ยังสามารถดู ประเมิน และแบ่งปันข้อมูลกับผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นด้วยการใช้เว็บเบราว์เซอร์ มีการรองรับรูปแบบการดาวน์โหลดข้อมูลทั้งหมดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ให้ขั้นตอนการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น WebShare รองรับแหล่งข้อมูลความเป็นจริงต่าง ๆ และให้ผู้ใช้สามารถส่งออกพอยต์คลาวด์โดยจะแปลงเป็นฟอร์แมตใดก็ได้ รวมถึงฟอร์แมตมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ เช่น Autodesk ReCap และ Bentley Pointools

สำหรับอุตสาหกรรม AEC แล้ว FARO WebShare เปิดโอกาสให้นำข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติ ในฐานะส่วนหนึ่งของ Digital Twin ไปผนวกรวมกับการดำเนินการและบำรุงรักษาสิ่งก่อสร้างและอาคาร และการตรวจสอบกระบวนการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง เหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรขนาดใหญ่ในด้านการผลิต ประมวลผล หรืองานภาครัฐ WebShare เหมาะกับผู้ที่ต้องการเก็บข้อมูลของตนเองด้วยตนเอง ขณะเดียวกันก็ยังคงยึดมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ FARO มอบให้

"WebShare Enterprise เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนแอปพลิเคชันอุตสาหกรรมที่สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Digital Twin" Vito Marone ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของ FARO กล่าว "หลังจากการเข้าซื้อ ATS ได้ไม่นาน เราก็จะยังมุ่งมั่นต่อการนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และยกระดับประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของโปรเจกต์"

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา FARO เข้าซื้อกิจการของ Advanced Technical Solutions ในเครือ Scandinavia AB ("ATS") เพื่อเร่งการปรับใช้เทคโนโลยีโซลูชัน Digital Twin การรวมซอฟต์แวร์ ATS เข้ากับระบบอันเป็นกรรมสิทธิ์อย่าง Traceable 3D จะให้การสแกน 3 มิติที่มีความแม่นยำสูงและทำซ้ำได้ในแพลตฟอร์ม FARO WebShare ช่วยให้ลูกค้ามีเวลาการตัดสินใจด้วยการถ่ายภาพที่เร็วกว่าเดิม 10 เท่าโดยมีความแม่นยำระดับ 1 มม. ความสามารถของ Digital Twin เป็นขั้นต่อไปที่สำคัญ เพื่อให้การนำเสนอสินทรัพย์กายภาพเสมือนจริง ด้วยการสร้างการทำซ้ำนี้ Digital Twin จะทำหน้าที่เป็นเหมือนพิมพ์เขียวเสมือนสำหรับการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง การวางแผนในอนาคต และการนำไปใช้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FARO ได้ที่: www.faro.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1338261/faro_webshare_launch_2020_hires.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/95369/faro_technologies__inc__logo.jpg?p=medium600

Source: FARO
Related Stocks:
NASDAQ:FARO
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronics Performance Measurement New products/services
Related News