omniture

Weir Group จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Microland เพื่อพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลครบวงจร

Microland
2020-12-07 10:00 134

บังคาลอร์ อินเดีย, แอตแลนตา และลอนดอน

7 ธันวาคม 2563

/PRNewswire/ -- Microland บริษัทชั้นนำของโลกผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ได้รับเลือกจาก The Weir Group บริษัทวิศวกรรมระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ ให้เป็นพันธมิตรหลักที่สนับสนุนการพัฒนาและการดำเนินการตามโรดแมปดิจิทัลของบริษัท โดยในเฟสแรก Microland ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการ 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนการจัดการเครือข่าย LAN และ WAN รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์และความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของ Weir

Ashish Mahadwar ประธานบริษัท Microland กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ Weir Group เลือก Microland เป็นพันธมิตรหลักเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ของบริษัทในการก้าวขึ้นเป็นธุรกิจวิศวกรรมที่น่านับถือที่สุดในตลาดเป้าหมาย Microland เป็นผู้นำในด้านนี้มานานกว่าสามทศวรรษ โดยให้บริการที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้แก่ลูกค้ามาตลอด ประสบการณ์ที่มากล้นของเรา ประกอบกับการ "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" (Making Digital Happen) ทำให้เราพร้อมอย่างยิ่งที่จะตอบสนองความต้องการพลิกโฉมระบบไอทีของ Weir"

The Weir Group PLC เป็นธุรกิจวิศวกรรมชั้นนำระดับโลก บริษัทมีศูนย์วิจัยและโรงงานผลิตกระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำหน้าที่ออกแบบและผลิตโซลูชันวิศวกรรมขั้นสูงที่ใช้ในวัสดุที่มีการสึกหรอ โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายบริการทั่วโลก เนื่องจากโซลูชันของ Weir มีความสำคัญต่อภารกิจของลูกค้า จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทต้องเลือกพันธมิตรที่เหมาะสม ซึ่งสามารถสนับสนุนความต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลขององค์กรได้

Garry Fingland ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ The Weir Group กล่าวว่า "เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่สามารถสนับสนุนและยกระดับการพลิกโฉมระบบไอทีของเรา เราประทับใจที่ Microland "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" รวมถึงความสามารถในการดำเนินงานซึ่งเป็นที่ประจักษ์ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและความเป็นเลิศด้านบริการของ Microland ช่วยให้เราสามารถสร้างประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และความมั่นคงปลอดภัยในโครงสร้างพื้นฐานหลักของเรา ซึ่งเป็นรากฐานที่จำเป็นในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ Microland ปฏิบัติตามเป้าหมายเฟสแรกด้วยการสร้างศูนย์ปฏิบัติการดิจิทัลอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 45 วัน ทั้งยังดำเนินการเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นและเป็นมืออาชีพ"

ในฐานะผู้บุกเบิกการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานไอที ตลอด 31 ปีที่ผ่านมา Microland ได้ช่วยให้องค์กรทั้งเล็กและใหญ่สามารถคว้าประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และในโลกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด Microland ก็ยังสามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ในการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในยุค "ชีวิตวิถีใหม่" นอกจากนี้ ด้วยศักยภาพด้าน AIOps, IIoT และ Automation ทำให้บริษัทสามารถช่วยเหลือลูกค้าหลายรายให้ก้าวขึ้นเป็นธุรกิจดิจิทัลเต็มตัว ด้วยการขับเคลื่อนการพลิกโฉมและการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ ๆ

Karthikeyan Krishnan รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท Microland กล่าวว่า "เราได้ขยายความร่วมมือกับ Weir ในช่วงวิกฤตโควิด โดยโรคระบาดได้ทำให้เกิดความต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว เราตั้งใจทุ่มเทสุดความสามารถเพื่อตอบสนองความต้องการของ Weir และความสัมพันธ์ระหว่าง Weir กับ Microland ที่แน่นแฟ้นขึ้นถือเป็นรางวัลของความสามารถของเราในการทำภารกิจให้ลุล่วงในเวลาสั้น ๆ ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะ Microland ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยเป็นสิ่งที่ทีมงานของ Microland ทุกคนทุกทีมยึดถือมาโดยตลอด"

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล และ "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้น คาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งพลิกโฉมองค์กรต่าง ๆ สู่ระบบดิจิทัล โดยมุ่งเน้นให้บริการที่ตรงจุดมากขึ้นแก่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเรา ทั้งนี้ Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com/

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ indusekharcv@microland.com

เกี่ยวกับ Weir Group

The Weir Group PLC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1871 โดยเป็นธุรกิจเทคโนโลยีเหมืองที่มุ่งช่วยให้การดำเนินงานของลูกค้าเป็นไปอย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัทอยู่ในสถานะที่จะได้รับประโยชน์จากแนวโน้มเชิงโครงสร้างต่าง ๆ ที่สนับสนุนความต้องการเทคโนโลยีของบริษัท ซึ่งรวมถึงความต้องการโลหะที่จำเป็นต่อการรองรับการเปลี่ยนแปลงเชิงประชากร และการใช้พลังงานไฟฟ้าในภาคการคมนาคมและภาคส่วนต่าง ๆ โดยเทคโนโลยีวิศวกรรมขั้นสูงของ Weir ช่วยให้ผลิตทรัพยากรที่จำเป็นยิ่งเหล่านี้โดยใช้พลังงานและน้ำน้อยลง และปล่อยของเสียน้อยลง ซึ่งช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของของลูกค้า ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานราว 13,000 คน ในกว่า 50 ประเทศ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนมาตั้งแต่ปี 1946

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1343841/Microland_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Microland
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics High Tech Security Mining Mining/Metals Telecommunications Contracts Data Analytics
Related News