omniture

Arc Publishing ผนวกรวม Sophi.io เข้าในแพลตฟอร์ม นำเสนอทางเลือกใหม่ด้านการวิเคราะห์และระบบอัตโนมัติให้กับผู้ผลิตคอนเทนต์

The Globe and Mail Inc.
2020-12-10 00:44 149

โทรอนโต--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Arc Publishing และ Sophi.io ประกาศบูรณาการ Sophi ชุดโซลูชั่นระบบอัตโนมัติและการวิเคราะห์เชิงทำนายของ The Globe and Mail เข้ากับแพลตฟอร์มของบริษัท โดยจะสามารถใช้งานกับเว็บไซต์ที่ใช้แพลตฟอร์มของ Arc Publishing ซึ่งมีอยู่กว่า 1,400 เว็บไซต์ และเป็นการสานต่อจากสมรรถนะเดิมที่มีอยู่แล้วของ Arc ด้วย

"Sophi.io จะช่วยให้สำนักพิมพ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ และแบรนด์ต่าง ๆ ที่ Arc สนับสนุนได้รับข้อมูลและมุมมองเชิงลึกเพื่อช่วยในการตัดสินใจแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับคอนเทนต์ที่ช่วยขับเคลื่อนให้เกิดผลกระทบทางธุรกิจ" Scot Gillespie ซีทีโอและผู้จัดการทั่วไปของ Arc กล่าว "ในฐานะที่เป็นผู้ใช้งาน Arc มาตั้งแต่แรกเริ่ม The Globe and Mail ถือเป็นแบบอย่างของอุตสาหกรรมในการพัฒนาเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับดิจิทัลด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ทรัพยากรกับโครงการเชิงยุทธศาสตร์ เช่น การสร้างทีมวิเคราะห์และห้องแล็บนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับพวกเขาในการบูรณาการครั้งนี้ และตั้งตารอที่จะได้ดำเนินภารกิจร่วมของเราในการขับเคลื่อนให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและการตัดสินใจจากข้อมูลในการให้บริการลูกค้าของเราทั่วโลก"

การบูรณาการ Sophi Analytics เข้ากับระบบของ Arc นี้ถูกกำหนดไว้ใน Arc Themes เป็นค่าเริ่มต้น จึงทำให้ไม่ต้องมีการปรับแต่งเฉพาะแต่อย่างใด การดำเนินการดังกล่าวได้ถือเป็นการสานต่อจากความสำเร็จของการใช้ Sophi's Arc Home และเป็นการนำข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์เข้าสู่ระบบงานของ Arc ทั้งยังช่วยให้ผู้ผลิตคอนเทนต์เข้าใจคุณค่าของคอนเทนต์ระหว่างการทำงานได้อีกด้วย

Phillip Crawley ผู้ตีพิมพ์และซีอีโอ The Globe and Mail กล่าวว่า "Sophi มุ่งขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงธุรกิจสำหรับสำนักพิมพ์และผู้ผลิตคอนเทนต์โดยใช้พลังของข้อมูล ผมยินดีที่ได้เห็นว่าการร่วมมือระหว่างเรากับ Arc ช่วยนำสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของ Sophi ไปสู่ลูกค้าของ Arc ได้โดยตรง"

นอกจากการวิเคราะห์ข้อมูลแล้ว การร่วมมือครั้งนี้ยังช่วยให้เกิดการบูรณาการระหว่าง site editor แบบ low-code/no-code ของ Arc, PageBuilder และ Sophi Automation ซึ่งโซลูชั่นการคัดสรรคอนเทนต์ทำเป็นอัตโนมัตินี้ใช้สมรรถภาพการทำนายที่ทรงพลัง การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) และรูปแบบการพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดที่ก้าวหน้าเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถระบุและโปรโมตคอนเทนต์ที่มีค่าที่สุดได้โดยอัตโนมัติในทุกการทำงานที่เกิดขึ้นได้ด้วย Arc

Greg Doufas ซีทีโอของ The Globe and Mail กล่าวว่า "The Globe and Mail ได้ใช้งานแพลตฟอร์ม Arc Publishing มาตั้งแต่เปิดตัว การบูรณาการจุดเด่นที่เหนือชั้นของแพลตฟอร์มดังกล่าวให้เป็นระบบจัดการเนื้อหา (CMS) สำหรับการวิเคราะห์ที่ก้าวหน้าและระบบคัดสรรคอนเทนต์อัตโนมัติของ Sophi ภายใน Arc โดยตรงนี้จะช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์จำนวนมาก"

เกี่ยวกับ Arc Publishing

Arc Publishing (https://www.arcpublishing.com) เป็นแพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัลระดับรางวัลที่มีความทันสมัย และเป็นชุดเครื่องมือที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้ตอบโจทย์ความต้องการของสำนักพิมพ์ แบรนด์ และสถานีวิทยุโทรทัศน์สมัยใหม่ทั่วโลก เทคโนโลยี Arc สร้างโดย The Washington Post เพื่อจัดการกับการเผยแพร่คอนเทนต์ในหลากหลายช่องทางที่ซับซ้อน ตลอดจนรับมือกับความต้องการของผู้ชมทางวิดีโอ เว็บ แอป การเป็นสมาชิกและการสร้างรายได้จากโฆษณา ซึ่งจะทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการแข่งขันจากชุดเครื่องมือ machine learning และปัญญาประดิษฐ์ที่เหนือชั้น Arc ได้ขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลของลูกค้าทั้งที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่และเล็กทั่วโลก โดยปัจจุบันได้ให้บริการผู้เข้าชมกว่า 1,500 ล้านรายต่อเดือน หัวใจสำคัญของ Arc คือความเร็วและนวัตกรรม สำหรับผู้อ่าน สำนักข่าว แบรนด์ ผู้ทำโฆษณา และนักพัฒนา

เกี่ยวกับ Sophi.io

Sophi.io (https://www.sophi.io) พัฒนาโดย The Globe and Mail เพื่อช่วยผู้ผลิตคอนเทนต์ดำเนินการตัดสินใจเชิงยุทธศาสตร์และเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ โดยเป็นชุดเครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ที่ประกอบด้วย Sophi Automation และ Sophi for Paywalls รวมถึง Sophi Analytics ระบบสนับสนุนการตัดสินใจสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์ Sophi ออกแบบมาเพื่อยกระดับตัวชี้วัดต่างๆที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาและหาสมาชิก การมีส่วนร่วม การใช้บริการล่าสุด ความถี่ และปริมาณ นอกจากนี้ Sophi ยังเป็นเทคโนโลยีเบื้องหลัง Naviga Publisher สำหรับการจัดการหนังสือพิมพ์และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แบบอัตโนมัติในคลิกเดียว

สื่อติดต่อ, Jamie Rubenovitch, Head of Marketing, Sophi.io, The Globe and Mail, jrubenovitch@globeandmail.com; Molly Gannon, Manager, Communications, The Washington Post, molly.gannon@washpost.com  

Source: The Globe and Mail Inc.
Keywords: Computer/Electronics Publishing/Information Service
Related News