omniture

Tealium ระดมทุนรอบ Series G ได้ 96 ล้านเหรียญ นำโดย Georgian และ Silver Lake Waterman

Tealium
2021-02-05 13:12 38

- การลงทุนนี้จะกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่และขยายขอบเขตการให้บริการแก่ลูกค้าระดับองค์กร

ซานดิเอโก

5 กุมภาพันธ์ 2564

/PRNewswire/ -- Tealium ผู้นำที่เชื่อถือได้ด้านการจัดการข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ประกาศว่า บริษัทสามารถระดมทุนในรอบ Series G ได้ทั้งสิ้น 96 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนำโดยนักลงทุนปัจจุบันอย่าง Georgian และ Silver Lake Waterman สำหรับเงินจากการระดมทุนครั้งนี้ซึ่งจะเพิ่มมูลค่าของบริษัทขึ้นเป็น 1.2 พันล้านดอลลาร์ จะถูกนำไปใช้เป็นทุนในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า (CDP) ที่มอบประสบการณ์ลูกค้าแบบเรียลไทม์, ปรับแต่งตามความต้องการรายบุคคล, มีความสอดคล้อง พร้อมช่องทางที่หลากหลายสู่องค์กรทั่วโลก

ในโลกที่มีการแข่งขันและความต้องการสูง ความคาดหวังของผู้บริโภคเกี่ยวกับประสบการณ์เฉพาะบุคคลในหลากหลายช่องทาง ได้สร้างแรงกดดันแก่องค์กรต่าง ๆ ในด้านการใช้ข้อมูลลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งนอกเหนือจากแรงกดดันจากผู้บริโภคแล้ว การเลิกใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามและกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นยังสร้างแรงกดดันเพิ่มเติมให้แก่องค์กรในการทำให้แน่ใจว่าพวกเขามีกลยุทธ์ด้านข้อมูลลูกค้าที่เชื่อถือได้ เทรนด์เหล่านี้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงสู่ข้อมูลของบุคคลที่หนึ่งและความต้องการระบบ CDP เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถมอบประสบการณ์ของผู้ซื้อที่เกี่ยวข้องแต่ยังอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ข้อบังคับ

"ปัจจัยสำคัญต่าง ๆ ในตลาดได้มารวมกันและสร้างสภาพแวดล้อมที่องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องนำกลยุทธ์ข้อมูลของบุคคลที่หนึ่งมาใช้ เพื่อให้สามารถแข่งขันและดำเนินกิจการได้ และเทรนด์เหล่านี้ก็ยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้น" Jeff Lunsford ซีอีโอของ Tealium กล่าว "เราได้เห็นความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นขององค์กรระดับโลกในระบบ CDP ของ Tealium เนื่องจากเราสามารถช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงคุณค่าทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในช่วงเวลาที่ไม่หยุดนิ่งนี้ เงินทุนใหม่นี้จะถูกนำไปลงทุนเพื่อขยายความสำเร็จของลูกค้า ตลอดจนทีมพัฒนาระบบนิเวศและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าของเราด้วยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมระดับสูงของทีมงานและพันธมิตรของเรา รวมถึงสร้างความพึงพอใจให้กับพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ที่ทำให้การทำงานง่ายขึ้น "

Tealium ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม CDP ที่แท้จริงเจ้าแรก ได้สร้างแพลตฟอร์มข้อมูลมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกและบริษัทในหลายอุตสาหกรรมสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่ให้กลายมาเป็นข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์ม CDP ที่ผู้ให้บริการสามารถใช้ได้ทุกราย ซึ่งนำเสนอการผสานรวมโซลูชั่นมากกว่า 1,300 รายการ Tealium ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถรองรับกรณีการใช้งานจำนวนมากเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน ซึ่งนั่นได้ทำให้นักลงทุนและลูกค้าต่างมองเห็นโอกาสนี้ตั้งแต่ต้น และมีส่วนในการทำให้ Tealium เป็นที่ยอมรับและเติบโตมานานกว่าทศวรรษ

"ประสบการณ์การซื้อเฉพาะบุคคลในขณะนี้มีความสำคัญเท่ากับคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ" Justin LaFayette หัวหน้านักลงทุนประจำ Georgian กล่าว "แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ Tealium ช่วยให้ธุรกิจมีความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำเสนอการเดินทางที่มีรูปแบบเฉพาะตัวสูงแก่ลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเป็นพันธมิตรร่วมกับ Tealium ต่อไปในขณะที่พวกเขากำลังขับเคลื่อนความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งที่จำเป็นในการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลนี้"

สื่อมวลชนติดต่อ

สำหรับ Tealium:
Sydney DeLosh
sydney.delosh@walkersands.com
+1 (312) 267-2939

เกี่ยวกับ Tealium

Tealium เชื่อมต่อข้อมูลของลูกค้าซึ่งครอบคลุมตั้งแต่เว็บ โมบายล์ ออฟไลน์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้ ระบบอีโคซิสเต็มครบวงจรของ Tealium ให้การสนับสนุนผู้ขายและเทคโนโลยีฝั่งเซิร์ฟเวอร์และฝั่งไคลเอ็นต์มากกว่า 1,300 ราย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์สามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานของข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์และเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งนี้ Universal Data Hub (UDH) ของ Tealium รวมการจัดการแท็ก, API hub, แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิ่ง และโซลูชั่นการจัดการข้อมูลที่ทำให้ข้อมูลลูกค้ามีคุณค่ามากขึ้น นำไปปฏิบัติได้จริง และมีความปลอดภัย ธุรกิจมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกไว้วางใจให้ Tealium ขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านข้อมูลของลูกค้าของพวกเขา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tealium.com

เกี่ยวกับ Georgian

Georgian เป็นบริษัทฟินเทคที่ลงทุนในบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีการเติบโตสูงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลด้วยวิธีการที่น่าเชื่อถือ ที่ Georgian เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าในการเพิ่มทุนให้กับซีอีโอบริษัท ซอฟต์แวร์และทีมงานของพวกเขา แพลตฟอร์มของ Georgian ได้รับการออกแบบมาเพื่อระบุและขับเคลื่อนบริษัทซอฟต์แวร์ที่อยู่ในขั้นเติบโตที่ดีที่สุดโดยใช้วิธีการที่ชาญฉลาดและอิงข้อมูลเป็นหลักในการแก้ปัญหาความท้าทายหลักที่เหล่าซีอีโอต้องเผชิญในขณะที่พวกเขาพัฒนาธุรกิจ Georgian มีสำนักงานอยู่ในเมืองโตรอนโต พร้อมทีมงานที่คอยรวบรวมผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านแมชชีนเลิร์นนิ่ง ผู้ปฏิบัติงานมากประสบการณ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://georgian.io/

เกี่ยวกับ Silver Lake Waterman

Silver Lake Waterman เป็นส่วนหนึ่งของ Silver Lake ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มีสินทรัพย์รวมราว 7.5 หมื่นล้านดอลลาร์รวมถึงสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการและทุนตามที่ได้ตกลงไว้ตลอดจนทีมงานมืออาชีพที่ประจำอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย Silver Lake Waterman มุ่งเน้นการจัดหาเงินทุนเพื่อสร้างการขยายตัวที่ยืดหยุ่นให้กับบริษัทที่เติบโตในขั้นปลายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและอุตสาหกรรที่ใช้เทคโนโลยี ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silver Lake Waterman และ Silver Lake ได้ที่ www.silverlake.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1431915/Tealium_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Tealium
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Venture Capital Data Analytics
Related News