omniture

The Royal Mint เฉลิมฉลอง 50 ปีแห่งความสนุกด้วยคอลเลกชันเหรียญที่ระลึกรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ Mr. Men Little Miss

The Royal Mint
2021-02-16 08:01 29

ลอนดอน, 16 ก.พ. 2021 /PRNewswire/ -- ในปัจจุบัน The Royal Mint ผู้ริเริ่มสร้างเหรียญ UK ได้เปิดตัวคอลเลกชันเหรียญที่ระลึกเพื่อฉลอง 50 ปีแห่งความสนุกที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ Mr. Men Little Miss

The Royal Mint celebrates 50 years of fun with a new commemorative coin collection featuring the Mr. Men Little Miss Characters.
The Royal Mint celebrates 50 years of fun with a new commemorative coin collection featuring the Mr. Men Little Miss Characters.

คอลเลกชันเหรียญที่ระลึก Mr. Men Little Miss ผสมผสานความเป็นตัวตนในแบบ Mr Happy, Little Miss Sunshine และ Little Miss Giggles พร้อมกับ Mr Strong บนมงกุฎ £5 การออกแบบเหรียญทั้งสามแบบได้รับการสร้างสรรค์มาเป็นพิเศษจากอาดัม ฮากรีฟส์ ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้สร้าง โรเจอร์ ฮากรีฟส์เพื่อฉลองการครบรอบ 50 ปีของตัวละคร เหรียญรุ่น Brilliant Uncirculated มีเทคนิคการพิมพ์สีแบบล่าสุดที่ถ่ายทอดความเป็นตัวละคร Mr. Men Little Miss แบบสีสันสดใส ซึ่งให้บุคลิกที่มีความชัดเจน The Royal Mint ยังมีการแฝงตั๋ว Mr Tickle สีทอง 50 ใบในบรรดาเหรียญที่ระลึกทั้งสามสี ลูกค้าทุกคนที่ได้ตั๋ว Mr Tickle สีทองจะมีสิทธิ์ในการจับรางวัล Mr Men และ Little Miss

แคลร์ แมคเคล็นแนน ผู้บริหารฝ่ายเหรียญที่ระลึกที่ The Royal Mint พูดกับอาดัม ฮากรีฟส์ ในการโทรสายผ่านซูม โดยมีการอภิปรายเกี่ยวกับการออกแบบและตัวละคร ความน่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับ Mr. Men Little Miss ในการครบรอบปีที่ 50 และขั้นตอนต่อไปที่ The Royal Mint จะเข้ามาผลิตเหรียญเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสต่าง ๆ เช่นนี้

แคลร์ให้ความเห็นว่า "แต่ละปี เราเฉลิมฉลองเหรียญบริติช การครบรอบ และโอกาสต่าง ๆ ในประวัติศาสตร์ด้วยเหรียญที่ระลึก และนี่ถือว่าเป็นคอลเลกชันเพิ่มเติมรุ่นใหม่ของเรา ด้วยปีนี้ที่เป็นการครบรอบปีที่ 50 นับตั้งแต่ตัวละคร Mr. Men Little Miss เกิดขึ้นมาบนโลกแห่งนี้ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนการเฉลิมฉลองให้กับตัวเราผู้เป็นที่รักด้วยเหรียญที่ระลึก 

"การออกแบบเหรียญทั้งสามแบบได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยอาดัม ฮากรีฟส์ ซึ่งเป็นบุตรชายของโรเจอร์ ฮากรีฟส์ที่เป็นผู้สร้างตัวตน Mr. Men Little Miss. ผมมีความยินดีที่ได้พูดคุยกับอาดัม ในสายสนทนาผ่านซูมเมื่อไม่นานมานี้ และนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นข้อเสนอแนะในเชิงบวก"

อาดัม ฮากรีฟส์ บุตรชายของโรเจอร์ ฮากรีฟส์ซึ่งเป็นผู้ประพันธ์หลักและผู้ออกแบบ Mr. Men และ Little Miss และเป็นผู้ออกแบบเหรียญที่ระลึก Mr. Men Little Miss กล่าวว่า  "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เรามีเหรียญที่ระลึกตัวละคร Mr. Men Little Miss ในแบบฉบับของ UK อีกทั้งยังมีโอกาสในการสร้างการออกแบบที่ผสมผสานเข้าไปในเหรียญด้วยเช่นกัน ตลอดช่วงระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมาตัวละคร Mr. Men Little Miss ได้เติบโตขึ้นมาเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และผมรู้สึกยินดีที่ได้เฉลิมฉลอง 50 แห่งความสนุกสนานร่วมกับ The Royal Mint และผมหวังว่าแฟน ๆ ของซีรีส์ Mr. Men Little Miss จะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับคอลเลกชันเหรียญที่ระลึกเช่นเดียวกันกับผม"

หนังสือ Mr. Men Little Miss และโลกแห่ง 'Happyland' ที่เติบโตกว่าที่เคยเป็นมาได้สร้างการสร้างมาจากตัวตนเฉพาะของ Roger Hargreaves ในปี 1971 ได้มาเป็นหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก แรงบันดาลใจมาในรูปแบบของคำถามง่าย ๆ: Tickle มีลักษณะอย่างไร? คำตอบคือ Mr. Tickle เป็นหนึ่งในตัวละคร 90 ตัวในคอลเลกชัน สามารถหาอ่านได้หลายภาษาในกว่า 24 ประเทศทั่วโลก ในปัจจุบัน ตัวละคร Mr. Men Little Miss ได้รับการถ่ายทอดจากบุตรชายของ Roger นั่นก็คือ Adam ที่แสดงความเป็นตัวตนของแฟน ๆ ที่ส่งมากันมาหลายทศวรรษ

ในการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 50 ของ Mr. Men Little Miss ซึ่งเป็นแขกคนพิเศษ Little Miss Inventor เข้ามามีบทบาทใน Virtual Tour Guide ที่ The Royal Mint Experience แม้ว่า The Royal Mint Experience ยังปิดไว้ชั่วคราว ลูกค้าก็สามารถเข้าไปดูเบื้องหลัง The Royal Mint เพื่อสำรวจวิธีการสร้างเหรียญในพ็อกเก็ต 

เหรียญรุ่นแรกมี Mr. Happy และเป็นรุ่นที่ออกแบบเป็นทองคำและเงิน รวมถึงเหรียญรุ่น Brilliant Uncirculated และรุ่น printed Brilliant Uncirculated สีพิเศษ ที่สามารถดูได้ที่ The Royal Mint เพียงที่เดียว เยี่ยมชม www.royalmint.com/MrMen เพื่อดูเหรียญที่ระลึกทั้งหมด เหรียญจะไม่มีการจัดสรรในแบบทั่วไป

 

 

ภาพถ่าย - https://mma.prnasia.com/media2/1436943/trm_mr_men_coin.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1358049/The_Royal_Mint_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: The Royal Mint
Keywords: Art Banking/Financial Service Entertainment Mining/Metals Precious Metals Retail New products/services