omniture

LogiNext บริษัทเทคโนโลยีโลจิสติกส์ระดับโลก จับมือ AmRest ผู้ประกอบการร้านอาหารแฟรนไชส์ KFC, Pizza Hut, Burger King และ Starbucks รายใหญ่ของยุโรป ยกระดับบริการเดลิเวอรี่

LogiNext
2021-02-18 18:56 17

นิวยอร์ก และ ลอนดอน--18 กุมภาพันธ์ 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

LogiNext บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งพลิกโฉมระบบโลจิสติกส์ B2B และโฮมเดลิเวอรี่ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ประกาศสร้างความร่วมมือกับ AmRest Holdings ผู้ประกอบการร้านอาหารแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์รายใหญ่ของยุโรปซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสเปน โดยมีเป้าหมายในการนำเทคโนโลยีของ LogiNext มาใช้ในร้านอาหารของ AmRest เพื่อปรับปรุงระบบเดลิเวอรี่ให้เป็นดิจิทัลและตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการเดลิเวอรี่ที่รวดเร็วทันใจ

Global Logistics Tech company LogiNext partners with Amrest, Europe's leading multi-brand franchise restaurant operator
Global Logistics Tech company LogiNext partners with Amrest, Europe's leading multi-brand franchise restaurant operator

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ AmRest สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม LogiNext Mile ซึ่งจะช่วยทำให้การรับออเดอร์ การจัดตารางเวลา การมอบหมายงานให้คนส่งสินค้า รวมถึงประสบการณ์ของลูกค้าเป็นอัตโนมัติทั้งหมด ณ ร้านอาหารบริการด่วนและร้านอาหารสไตล์ casual dining กว่า 2,000 แห่งของ AmRest ซึ่งรวมถึงร้านอาหารแฟรนไชส์แบรนด์ดังอย่าง KFC, Pizza Hut, Burger King และ Starbucks สำหรับในส่วนของ LogiNext นั้น เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วยุโรปของ AmRest จะผลักดันให้ยุโรปเป็นภูมิภาคที่สร้างรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 2 สำหรับ LogiNext ขณะเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้ยังเสริมให้ AmRest มีความสามารถในการแข่งขันกับบริษัทเทคโนโลยีอาหารยักษ์ใหญ่อย่าง Uber Eats, Meituan, Grubhub และ Deliveroo ด้วยบริการเดลิเวอรี่ที่รวดเร็วและน่าประทับใจของ AmRest

Mradul Khandelwal รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ LogiNext กล่าวว่า "การใช้อัลกอริทึม AI และ ML ของ LogiNext เพื่อทำให้ระบบโลจิสติกส์เป็นอัตโนมัติทั้งหมด ช่วยให้บริษัท Fortune 500 หลายแห่งสามารถพลิกโฉมบริการเดลิเวอรี่ทั้งแบบออนดีมานด์และมีกำหนดเวลาให้เป็นอัตโนมัติเต็มรูปแบบ สำหรับการสร้างความร่วมมือกับ AmRest ในครั้งนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ลูกค้าไปอีกขั้น ทั้งสำหรับร้านอาหารบริการด่วนและร้านอาหารสไตล์ casual dining"

Dinesh Dixit รองประธานฝ่ายความเป็นเลิศด้านบริการลูกค้าของ LogiNext กล่าวว่า "ในปีที่แล้ว แพลตฟอร์ม LogiNext Mile ช่วยจัดการหลายล้านออเดอร์ของร้านอาหารในเครือ AmRest โดยอัลกอริทึมการกำหนดเส้นทางส่งสินค้าที่ดีที่สุดและการจัดสรรอัตโนมัติได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีนัยสำคัญ การใช้เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้จัดการมองเห็นการทำงานได้ชัดเจนขึ้น ช่วยให้โลกสะอาดขึ้นด้วยการปล่อยคาร์บอนน้อยลง ทั้งยังช่วยให้พนักงานส่งสินค้าและลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น"

Dingeman Heijboer ประธานฝ่ายนวัตกรรมและธุรกิจใหม่ของ AmRest กล่าวว่า "AmRest คือผู้ประกอบการร้านอาหารแฟรนไชส์อิสระรายใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออก และการสร้างความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานของเราให้สูงยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อพิจารณาจากผลลัพธ์จนถึงขณะนี้ เราเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีของ LogiNext จะช่วยให้เราเติบโตอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในตลาดออนไลน์และเดลิเวอรี่ทั่วโลก"

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อีเมล: admin@loginextsolutions.com 
โทร: +1 339 244 0380

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1439784/loginext_amrest_partnership.jpg?p=medium600

Source: LogiNext
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Transportation Trucking and Road Transportation
Related News