omniture

Algeness® ของ Advanced Aesthetic Technologies, Inc. ได้รับเลือกให้เข้ารอบชิงชนะเลิศในการแข่งขัน Terra2 Solution Skin Health Innovation Competition อันทรงเกียรติ

Advanced Aesthetic Technologies, Inc.
2021-02-25 11:41 28

บรูกไลน์, แมสซาชูเซตส์--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Advanced Aesthetic Technologies, Inc. (AAT) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสริมความงามด้วยซิลิโคนเจล มีความภาคภูมิใจในการประกาศว่า AAT และผลิตภัณฑ์ชูโรงของเราอย่าง Algeness® ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสองผู้เข้าชิงชนะเลิศในเวที Terra2 Solutions Skin Health Innovation Competition โดยคว้าตำแหน่งอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมความงาม และอันดับ 2 ในภาพรวมบนเวทีระดับโลกอันทรงเกียรตินี้

ในฐานะส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการลงทุนและสนับสนุนการเติบโตของการแข่งขันด้านสุขภาพผิวระดับนวัตกรรม Gore Range Capital ได้จับมือกับ Terra2 Solutions ซึ่งเป็นองค์กรมันสมองระดับโลก และ DermX Media Group ผู้นำด้านการศึกษาวิทยาการด้านผิวหนัง เพื่อจัดการแข่งขัน Terra2 Solutions Skin Health Innovation Competition โดยรอบสุดท้ายจัดขึ้นในงาน Annual Winter Clinical Dermatology Conference-Hawaii® (WC21) ครั้งที่ 18 ซึ่งจัดในรูปแบบเวอร์ชวลในปีนี้และมีผู้เข้าร่วม 3,700 คน

Doug Abel ซีอีโอ AAT กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ Algeness® ได้รับเชิญให้เข้าแข่งขันบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ เรายังยินดีที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสี่ผลงานที่เข้ารอบรองชนะเลิศเพื่อพรีเซนต์ในงาน WC21 และดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในสองผู้เข้าชิงชนะเลิศที่ได้รับเลือกจากกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมและคณะแพทย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง การยอมรับจากลูกค้าและนักลงทุนที่มีศักยภาพนี้ตอกย้ำถึงจุดแข็งที่ไม่เหมือนใครของเทคโนโลยี Algeness® ในฐานะผู้สร้างความแตกต่างในตลาดการฉีดฟิลเลอร์ระดับโลก"

บริษัทที่เข้าร่วมได้รับเชิญให้นำเสนอเทคโนโลยีต่อคณะกรรมการตัดสินที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการในสาขาวิทยาการผิวหนัง เวชศาสตร์ความงาม และสาขาอื่น ๆ ในด้านสุขภาพผิว ตลอดจนผู้บริหารบริษัทยา เครื่องมือการแพทย์ การวินิจฉัย และ IT ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ 4 ราย ซึ่งรวมถึง AAT ได้พรีเซนต์วิดีโอต่อผู้ชมทั้งหมดในงานประชุม และ 2 ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ AAT และ Mindera Corporation นั้น ได้รับโอกาสให้นำเสนอสด พร้อมตอบคำถามจากคณะกรรมการตัดสิน

Humberto Antunes ผู้ก่อตั้ง Terra2 Solutions, พาร์ทเนอร์ที่ Gore Range และอดีตซีอีโอ Galderma Laboratories กล่าวว่า "ตลาดการฉีดฟิลเลอร์ผิวหนังเป็นหนึ่งในเซกเมนต์ที่น่าดึงดูดที่สุดในอุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ Advanced Aesthetic Technologies มีองค์ความรู้ ทรัพย์สิน และขีดความสามารถที่จำเป็น ในการนำผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและสร้างความแตกต่างมาสู่ตลาดนี้ Terra2 Solutions Skin Health Competition ได้เลือก Algeness® ของ AAT เป็นผู้ชิงชนะเลิศท่ามกลางกลุ่มเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมสุขภาพผิวทั่วโลก"

ข้อมูลจากแพทย์ผิวหนังที่ได้รับการรับรองจากบอร์ดอย่าง Valerie Callender MD, FAAD แห่ง Callender Dermatology และ Cosmetic Center ในเกลนน์เดล รัฐแมริแลนด์ ผู้ซึ่งทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน Terra2 Solutions กล่าวว่า "คุณลักษณะเด่นของ Algeness® ตามที่นำเสนอมานี้ จะเป็นส่วนเสริมที่สำคัญในตลาดการฉีดฟิลเลอร์ผิวหนัง เป็นการเติมเต็มความต้องการด้านผลิตภัณฑ์ที่มอบศักยภาพที่สร้างความแตกต่างเพื่อให้ได้รูปหน้าและรูปทรงที่เด่นชัด และศักยภาพในด้านความปลอดภัยที่โดดเด่น"

Algeness® คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ชนิดเจลที่ฉีดเข้าผิวหนังและดูดซึมได้ทั้งหมด ซึ่งผ่านการจดสิทธิบัตรและมาจากธรรมชาติ 100% ดังนั้นจึงมีข้อดีในแง่ความปลอดภัย สามารถฟื้นฟูผิว และให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติทั้งในขณะที่ขยับหรือไม่ขยับใบหน้า ข้อดีทางคลินิกโดยทั่วไปคือการเกิดอาการบวมเพียงเล็กน้อยในบริเวณที่ฉีดและเห็นผลทันตา Algeness® ได้รับการรับรอง CE Mark และปัจจุบันวางจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ AAT ได้เริ่มขอใบอนุญาตจาก FDA ของสหรัฐแล้ว

เกี่ยวกับการแข่งขัน Terra2 Solutions Skin Health Innovation Competition

Terra2 Solutions Skin Health Innovation Competition เป็นเวทีที่แสดงให้เห็นการพัฒนาของบริษัทในด้านการรักษาใหม่ ๆ รวมถึงศักยภาพในการวินิจฉัย และเทคโนโลยี ที่ช่วยยกระดับสุขภาพผิวของพวกเรา การแข่งขันนี้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงาน Winter Clinical Dermatology Conference-Hawaii® ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันเกิดใหม่ในสาขาวิทยาการผิวหนังทางคลินิกและเวชศาสตร์ความงาม https://www.gorerangecapital.com/innovationcompetition

เกี่ยวกับ Advanced Aesthetic Technologies, Inc.

AAT คือบริษัทระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ผู้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในแวดวงเวชศาสตร์ความงาม ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราอย่างตระกูลฟิลเลอร์แบบฉีด Algeness® นั้น เป็นผลลัพธ์ของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และคลินิกเป็นเวลากว่า 10 ปี และพัฒนาด้วยเป้าหมายที่จะมอบความก้าวหน้าในการฉีดสารเพิ่มความงามด้วยความสามารถที่จะบรรลุผลลัพธ์ด้านโครงสร้าง ความเด่นชัด และผลลัพธ์ทางคลินิกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งผลที่ได้ในขณะที่ทำการรักษานั้นคือผลลัพธ์ขั้นสุดท้าย Algeness® เป็นฟิลเลอร์ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติทั้งยังมาจากธรรมชาติ 100% ผลิตขึ้นจากอะกาโรสบริสุทธิ์ซึ่งใช้ในวงการแพทย์และมีความปลอดภัย AAT ลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ Algeness® และอะกาโรส ตลอดจนพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อยกระดับเวชศาสตร์ความงามและขยายพอร์ตผลิตภัณฑ์ของเรา Algeness® มีเครื่องหมาย CE และจดทะเบียนเพิ่มเติมในระดับประเทศมากมาย โดยปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศ AAT อยู่ในกระบวนการจดทะเบียนในสหรัฐผ่านทาง FDA และขอใบอนุญาตในจีนผ่านทางความร่วมมือกับ Lanzhou Biotechnique Development Co., LTD (Lanzhou) และบริษัทแม่ของพวกเขาอย่าง China National Biotec Group Co., LTD (CNBG) http://www.algeness.com

เกี่ยวกับ Winter Clinical Dermatology Conference

ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา Winter Clinical Dermatology Conference-Hawaii® อีเวนต์ด้านการศึกษาต่อเนื่องของแพทย์ (CME) ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการรักษาโดยอาศัยประสบการณ์ในชีวิตจริงของคณะฯ แก่ผู้เข้าร่วม ซึ่งประกอบด้วยแพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์ แพทย์ประจำบ้าน แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ ผู้ช่วยแพทย์ และพยาบาลเวชปฏิบัติ https://fallclinical.health

เกี่ยวกับ Terra2 Solutions

Terra2 Solutions คือองค์กรมันสมองระดับโลก ที่ให้ความสำคัญกับการค้นหาและออกแบบโซลูชันที่แก้ปัญหาด้านเฮลธ์แคร์ใหม่ ๆ บนความก้าวหน้าสู่ Terra2 พลวัตทางสังคม ประชากร และสถาบันแบบดั้งเดิมที่ขับเคลื่อนและกำหนดสังคมมาตลอดเวลา 2,500 ปีที่ผ่านมานั้นกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การเปลี่ยนแปลงเช่นนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางประชากรศาสตร์ในแง่ของอายุและเศรษฐกิจ เทรนด์โลกาภิวัตน์ และการปฏิรูปดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ขณะที่การระบาดของไวรัส Sars-2-Cov เป็นตัวเร่งเทรนด์เหล่านี้ และสร้างความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และโมเดลธุรกิจที่มองไปข้างหน้า http://www.terra2solutions.com/

เกี่ยวกับ Gore Range Capital

Gore Range Capital คือบริษัทร่วมทุนที่ลงทุนในธุรกิจเฮลธ์แคร์ในระยะเริ่มแรก โดยโฟกัสกับสุขภาพผิวเป็นหลัก บริษัทผสานกลยุทธ์ที่เน้นทุนเอกชนกับแนวทางระยะเริ่มแรกที่จำเป็นสำหรับการร่วมทุน https://www.gorerangecapital.com/

ติดต่อ: filler@algeness.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1443163/Algeness_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Advanced Aesthetic Technologies, Inc.
Keywords: Cosmetics & Personal Care Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Supplementary Medicine Awards Trade show news