omniture

Adapdix แต่งตั้ง Jean Lau ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กุมบังเหียนทีมงานเทคโนโลยี Edge AI ระดับโลก

Adapdix Corporation
2021-02-26 02:56 45

พลีแซนตัน, แคลิฟอร์เนีย, 25 กุมภาพันธ์ 2564 /PRNewswire/ -- Adapdix Corporation ผู้นำด้านซอฟต์แวร์อัตโนมัติ EdgeOps™ ประกาศแต่งตั้งคุณ Jean Lau ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี

Adapdix appoints Jean Lau as CTO to lead world-class Edge AI technology team
Adapdix appoints Jean Lau as CTO to lead world-class Edge AI technology team

Jean Lau จะเป็นผู้กุมบังเหียนทีมงานเทคโนโลยีระดับโลกของ Adapdix เพื่อขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีและพัฒนาแพลตฟอร์ม EdgeOps™ ทั้งนี้ ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับ Adapdix เธอเคยดำรงตำแหน่งรองประธานและหัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมของธุรกิจซอฟต์แวร์ดิจิทัล บริษัท Hitachi Vantara โดยรับผิดชอบในการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ให้กลายเป็นบริการซอฟต์แวร์ เพื่อรับมือกับความท้าทายของ IoT เชิงอุตสาหกรรม 

Anthony Hill ซีอีโอของ Adapdix กล่าวว่า "Jean มีประวัติการทำงานอันน่าประทับใจตลอด 25 ปี ทั้งในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ภาวะผู้นำ แพลตฟอร์มเอดจ์สู่คลาวด์ การพัฒนาการใช้งาน และวิศวกรรมซอฟต์แวร์ในหลากหลายอุตสาหกรรม เธอนำทักษะและประสบการณ์อันมีค่ามาสู่ทีมงานที่มีความหลากหลายของ Adapdix และเธอเหมาะสมอย่างยิ่งกับตำแหน่งผู้ขับเคลื่อนการพัฒนาซอฟต์แวร์ควบคุมและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ Edge ยุคใหม่ของเรา"

แพลตฟอร์ม EdgeOps™ ของ Adapdix เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ผสานการวิเคราะห์ขั้นสูงด้วย AI และ Machine Learning (AI/ML) เข้ากับแพลตฟอร์มเอดจ์แบบกระจายศูนย์ ในฐานะโซลูชันวิเคราะห์เชิงทำนายตัวแรกที่อิงแพลตฟอร์ม Data Mesh เชิงอุตสาหกรรม Adapdix ช่วยให้การบำรุงรักษาเพื่อปรับเปลี่ยน (adaptive maintenance) มีความล่าช้าต่ำเป็นพิเศษ จึงลดเวลาที่ระบบขัดข้องโดยไม่คาดคิด พร้อมทั้งสามารถควบคุมข้อมูลและแก้ไขตัวเองได้

คุณ Lau เคยเป็นผู้นำทีมวิศวกรรมและการจัดการผลิตภัณฑ์ โดยเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของโครงการเอดจ์สู่คลาวด์เป็นการใช้งานจริงของลูกค้า ซึ่งผลสำเร็จดังกล่าวมาจากความสามารถของเธอในการใช้กลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ วิสัยทัศน์ สถาปัตยกรรม โมเดลการดำเนินงาน โครงสร้างทีมงาน GTM และอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนรับประกันความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ทั้งสำหรับผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า 

ด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมที่สั่งสมมาอย่างยาวนานถึง 25 ปี คุณ Lau มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างทีมงานวิศวกรรมและผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ โดยตลอดเวลา 20 ปีจากทั้งหมด คุณ Lau ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Sybase, SAP และ GE Digital โดยรับผิดชอบในส่วนของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Predix Edge ไปจนถึงคลาวด์ และช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของบริษัท

เกี่ยวกับ Adapdix

Adapdix นำเสนอแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ล้ำสมัยสำหรับองค์กร ซึ่งใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning (ML) โดยแพลตฟอร์ม EdgeOps™ ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ช่วยเพิ่มเวลาการทำงานของอุปกรณ์ ลดต้นทุนห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ รวมถึงเพิ่มผลิตภาพของพนักงานที่ทำงานจากทางไกล ทั้งนี้ Adapdix ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองพลีแซนตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.adapdix.com

 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1443884/adapdix_corporation_jean_lau_cto.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1359461/ADAPDIX__Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Adapdix Corporation
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Personnel announcements Data Analytics
Related News