omniture

Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่อยอดรุ่น Big Bang e เอาใจแฟนพรีเมียร์ลีก

Hublot SA
2021-02-26 16:00 20

นียง, สวิตเซอร์แลนด์, 26 กุมภาพันธ์ 2564 /PRNewswire/ -- Hublot (อูโบลท์) ภูมิใจนำเสนอนาฬิการุ่น Big Bang e Premier League โฉมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชัน Big Bang ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมหน้าปัด และสายดีไซน์ใหม่ในเฉดสีม่วงอันเป็นสีประจำการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก    

Hublot Big Bang e Premiere League
Hublot Big Bang e Premiere League

"ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์มาหลายปี ผมรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้สวมนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้ ซึ่งช่วยให้สาวกพรีเมียร์ลีกได้ใกล้ชิดกับเกมมากยิ่งขึ้น ผมภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นการจับมือร่วมกันระหว่างพรีเมียร์ลีกและนาฬิกาอูโบลท์ ซึ่งต่างก็สะท้อนความเป็นที่สุดของโลกเอาไว้ เป็นการจับคู่สุดพิเศษ"

-- โชเซ่ มูรินโญ่

หัวหน้าโค้ช ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

"ผมเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมฟุตบอลได้แบบทันใจและเร้าใจ รวมทั้งเทคโนโลยีที่สร้างสีสันให้เกมการแข่งขัน นาฬิการุ่น Big Bang e Premier League สะท้อนถึงผลงานการสร้างสรรค์ของอูโบลท์ที่เข้าถึงอารมณ์ และเป็นการพลิกโฉมเพื่อคอบอลพรีเมียร์ลีกทั่วโลกอย่างแท้จริง อูโบลท์ มันน่าทึ่งมาก"

-- อลัน เชียเรอร์

ผู้ทำสกอร์สูงสุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันพรีเมียร์ลีก

นาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชันทั้ง 200 เรือนมีตัวเรือนน้ำหนักเบา ทำด้วยไทเทเนียมขัดเงาแบบซาติน โดยมีต้นแบบมาจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (connected watch) รุ่น Hublot Big Bang e ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โดยมีการปรับฟีเจอร์หลายอย่างเอาใจคอบอลพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะ    

สายนาฬิกาเป็นสีม่วงอันเป็นสีประจำการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเปลี่ยนโฉมได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ One Click ที่เหนือชั้นของอูโบลท์ มาพร้อมเข็มขัดรัดสายทำจากเซรามิกสีดำขัดไมโครบลาสต์ โดยผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนลุคของนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ปรับแต่งสีของสายและหน้าปัด

เรือนเวลารุ่นนี้ขับคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google™ และมาพร้อมกับแอปพิเศษอย่าง Hublot Loves Football Premier League นอกจากนี้ ผู้ใช้นาฬิกาข้อมือรุ่น Hublot Big Bang Connected e จะสามารถใช้งานแอปนี้ได้ภายหลังเช่นกัน โดยเข้าไปที่ hublot.com หรือแอปสโตร์ของ Google Play

ผู้ใช้นาฬิกาจะได้รับการแจ้งเตือนเป็นภาพเคลื่อนไหวเมื่อการแข่งขันใกล้จะเริ่ม (15 นาทีก่อนเริ่มเกม) รวมถึงการทำประตู การเตะลูกโทษ การเปลี่ยนตัว การแจกใบเหลือง-แดงระหว่างการแข่งขัน และการทดเวลา นอกจากนี้ หน้าปัดยังสามารถแสดงเวลาทั้งแบบดิจิทัลและอนาล็อก โดยเมื่อเริ่มการแข่งขัน ตัวนาฬิกาจะเปลี่ยนไปเป็นโหมด "Match Mode" โดยอัตโนมัติ            

แอปนี้ยังแสดงรายชื่อผู้เล่นและการใช้ VAR ช่วยตัดสิน เมื่อกรรมการเป่านกหวีดจบเกม นาฬิกาจะเริ่มนับถอยหลังสู่คู่ถัดไป หากมีการแข่งขันพร้อมกันสองคู่ ผู้ใช้งานสามารถสลับการแจ้งเตือนการแข่งขันระหว่างสองคู่ ง่าย ๆ เพียงแตะหน้าจอ

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1444119/hublot_big_bang_e_premiere_league.jpg?p=medium600 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1444120/hublot_replica_time.jpg?p=medium600

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1444121/hublot_jose_mourinho.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1176881/Hublot_Logo.jpg?p=medium600 

 

 

Hublot Big Bang e Premiere League Replica Time
Hublot Big Bang e Premiere League Replica Time

 

Jose Mourinho wearing the Hublot Big Bang e Premier League
Jose Mourinho wearing the Hublot Big Bang e Premier League

 

 

 

 

 

 

Source: Hublot SA
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Jewelry Mobile Entertainment Retail Sports Sports Equipment & Accessories Telecommunications New products/services
Related News