omniture

SINGER® ฉลองครบรอบ 170 ปีแห่งนวัตกรรมระดับโลก

SINGER
2021-03-09 13:02 75

ลาเวิร์น, เทนเนสซี--9 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในปี 2394 ก่อนจะมีการคิดค้นกางเกงยีนส์หรือแม้แต่เครื่องดื่มน้ำอัดลม ทั้งโลกต่างตื่นตาตื่นใจไปกับการทำงานของสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ที่สามารถเย็บปักผ้าได้อย่างไม่มีข้อผิดพลาด และในตอนนั้นเอง แบรนด์ SINGER® ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น แม้จะล่วงเลยมาถึง 17 ทศวรรษ บริษัทซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตจักรเย็บผ้าก็ยังคงทรงคุณค่าเช่นเดิม และเพื่อเปฺ็นการเชิดชูมรดกอายุ 170 ปี ทางแบรนด์จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 6 ชิ้นในช่วงต้นปี 2564 และในตอนนี้ก็ได้เปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นวินเทจสำหรับนักเย็บถักปักร้อยทั่วโลก

จักรเย็บผ้าสำหรับครัวเรือนและอุตสาหกรรมของ SINGER® นั้น มีบทบาทเป็นผู้ช่วยในการทำงานมาตลอดประวัติศาสตร์โลก ตั้งแต่การเย็บเครื่องนุ่งห่มสำหรับกลุ่มผู้บุกเบิกในช่วงศตวรรษที่ 19 ไปจนถึงร่มชูชีพและผ้าพันแผลในสงครามโลก และผลิตภัณฑ์เพื่อการค้านับชิ้นไม่ถ้วน อีกทั้งในขณะนี้ ทางแบรนด์มีส่วนในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผลิตชุดป้องกัน PPE สำหรับใช้ในการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระหว่างปี 2563-2564 โดยเมื่อปีที่ผ่านมาทางบริษัทเจ้าของแบรนด์ชื่อดังนี้ได้บริจาคจักรเย็บผ้าจำนวนหลายพันเครื่อง เพื่อให้โรงงานทั่วโลกสามารถผลิตหน้ากากอนามัยได้มากขึ้น พร้อมกับส่งเสริมให้ผู้คนมีงานอดิเรกและสร้างรายได้จากการเย็บผ้าที่บ้าน

ทั้งโลกเคยต้องหันมาพึ่งจักรเย็บผ้า SINGER® ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สเปน และปัจจุบันจักรเย็บผ้าแบรนด์นี้ก็ช่วยเย็บหน้ากากอนามัยอีกมากมายเพื่อให้ทุกคนได้อุ่นใจขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับวิกฤตโรคโควิด-19 เช่นกัน การตระหนักถึงความสำคัญของการทำงานในระดับโลกเช่นนี้ รวมไปถึงความสำเร็จอื่นๆ นั้น มีความหมายอย่างยิ่งต่อคณะผู้บริหาร พนักงาน และเวนเดอร์รายต่างๆ ของ SINGER® และความมุ่งมั่นเช่นนี้ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แบรนด์เปิดตัวจักรเย็นผ้ารุ่น Limited Edition 170th Anniversary Vintage 15-class จักรเย็บผ้ารุ่นพิเศษที่ทำจากเหล็กหล่อเนื่องในโอกาสครบรอบ 170 ปีของ SINGER® โดยมีทั้งสีดำและสีแดงให้เลือก

SVP Worldwide บริษัทเจ้าของแบรนด์ SINGER® กลายมาเป็นที่รู้จักด้วยความสามารถในการปรับระบบจักรเย็บผ้าให้ทันสมัยและมีการวางแผนตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ล่วงหน้าอยู่เสมอ อีกทั้งบริษัทยังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตจักรเย็บผ้าที่มีความคิดริเริ่มในด้านต่างๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่การยื่นจดสิทธิบัตรจักรเย็บผ้าเมื่อปี 2394 ไปจนถึงจักรเย็บผ้าแบบ Free Arm เครื่องแรก, จักรเย็บผ้าไฟฟ้าเครื่องแรก,จักรเย็บผ้าแบบตั้งโปรแกรมได้เครื่องแรก และในตอนนี้ก็มีการพัฒนาสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

SINGER® มีการพัฒนาเบิกทางสู่อนาคตเพื่ออุตสาหกรรมผลิตจักรเย็บผ้าโดยรวมเช่นกัน มิใช่เพื่อความสำเร็จของแบรนด์เพียงอย่างเดียว โดยคุณ Dean Brindle ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของ SVP Worldwide ได้กล่าวว่า SINGER® จะยังคงพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับงานเย็บปักถักร้อยและงานประดิษฐ์ไปพร้อมๆ กับเฉลิมฉลองความเป็นมาอันยาวนานของแบรนด์ด้วย

เกี่ยวกับ SINGER®

ตลอด 170 ที่ผ่านมา แบรนด์ SINGER® คือแบรนด์ที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อเป็นเรื่องการเย็บปักถักร้อย จากการยื่นจดสิทธิบัตรจักรเย็บผ้าสำหรับผู้บริโภคครั้งแรกของ Isaac Singer สู่ระบบผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าชนิดแรกของโลกที่มีการใช้เทคโนโลยีคลาวด์ จิตวิญญาณของการออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์และการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตั้งแต่ต้นนั้น ยังคงมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมเสมอมา

Source: SINGER
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail