omniture

The Estée Lauder Companies และ Eastman ลงนามในบันทึกความเข้าใจเพื่อขับเคลื่อนการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน

Eastman
2021-03-30 20:41 34

ELC จะใช้ผลิตภัณฑ์ Eastman Renew ในบรรจุภัณฑ์ของบริษัทเพื่อมุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายบรรจุภัณฑ์ยั่งยืน ภายในปี 2569

นิวยอร์กและคิงส์พอร์ต, เทนเนสซี--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

The Estée Lauder Companies (ELC) และผู้ผลิตวัสดุสำหรับการใช้งานเฉพาะอย่าง Eastman ได้ประกาศร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระดับโลกในวันนี้ ซึ่งจะช่วยส่งเสริม ELC ในการทำตามเป้าหมายบรรจุภัณฑ์ยั่งยืนภายในปี 2025

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์หลากช่องทางแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่นี่: https://www.multivu.com/players/English/8843651-eastman-estee-lauder-companies-sustainable-packaging-global-mou/

จากความตกลงดังกล่าว ELC และแบรนด์ในเครือจะเริ่มใช้โซลูชันบรรจุภัณฑ์จากเทคโนโลยีรีไซเคิลระดับโมเลกุลและชุดผลิตภัณฑ์เรซิน Eastman Renew ซึ่งใช้วัสดุรีไซเคิลที่ได้รับการรับรอง 100%* การร่วมมือครั้งนี้เป็นความตกลงเกี่ยวกับความยั่งยืนระหว่าง Eastman กับบริษัทด้านความงามระดับหรูรายใหญ่เป็นครั้งแรก ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการใช้พลาสติกรีไซเคิลและ/หรือที่รีไซเคิลได้ในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางระดับลักชัวรี

"ซัพพลายเออร์ของเรามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ The Estée Lauder Companies สร้างความเปลี่ยนแปลงและคิดหาวิธีเชิงนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนต่อไป" Roberto Magana รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ด้านการจัดหาของ The Estée Lauder Companies กล่าว "เทคโนโลยีรีไซเคิลระดับโมเลกุลและชุดผลิตภัณฑ์ Eastman Renew จะช่วยส่งเสริมการทำตามเป้าหมายการใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนของบริษัทเรา โดยที่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพด้านสุนทรียภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ Eastman"

ชุดผลิตภัณฑ์ของ Eastman ประกอบด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลระดับโมเลกุลที่เพิ่งออกใหม่ซึ่งผลิตโดย Advanced Circular Recycling เทคโนโลยีรีไซเคิลแบบหมุนเวียนที่ก้าวหน้าของ Eastman เรซินที่ผลิตได้อย่างยั่งยืนนี้ ซึ่งมีทั้ง Eastman Cristal™ Renew และ Eastman Tritan™ Renew ทำจากวัสดุรีไซเคิลที่ได้รับการรับรอง International Sustainability & Carbon Certification (ISCC) 100% และไม่มีความแตกต่างในเชิงเคมีจากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าที่ใกล้เคียงกัน โดยมีคุณภาพสูงเทียบเท่ากันและมีโพลีเมอร์บริสุทธิ์ที่แปรรูปได้ง่าย ซึ่งมีทั้งความใส ความมันวาว ความเข้ากันของสี และความทนทานอย่างที่ต้องมีในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยที่ยังคงใช้วัสดุรีไซเคิลระดับพรีเมียม

บันทึกความเข้าใจนี้จะช่วยส่งเสริมการทำตามเป้าหมายบรรจุภัณฑ์ยั่งยืนของ ELC โดยบริษัทได้ตั้งเป้าว่าภายในปี 2569 บรรจุภัณฑ์ 75-100% ที่บริษัทใช้จะต้องรีไซเคิลได้ รีฟิลได้ ใช้ซ้ำได้ คืนสภาพได้ หรือทำจากวัสดุรีไซเคิล นอกจากนี้บริษัทยังจะเพิ่มปริมาณวัสดุรีไซเคิลที่ผ่านการบริโภคแล้วในบรรจุภัณฑ์สูงสุดถึง 50% ภายในปีดังโซกล่าว

"เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ The Estée Lauder Companies บริษัทความงามระดับหรูที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นผู้นำตัวจริงในด้านความยั่งยืน" Scott Ballard รองประธานและผู้จัดการทั่วไปแผนกพลาสติกสำหรับการใช้งานเฉพาะอย่างของ Eastman กล่าว "เราตื่นเต้นที่ได้ช่วยพวกเขาบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนที่ทะเยอทะยานของพวกเขาในขณะนี้ เราจะร่วมกันสร้างตัวอย่างที่โดดเด่นของสิ่งที่เป็นไปได้ในวันนี้ ไม่ใช่ในอีกหลายปีข้างหน้า ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน"

*วัสดุรีไซเคิลนี้มาจากการใช้ขยะพลาสติกรีไซเคิลในเรซิน Eastman Renew โดยใช้กระบวนการสมดุลมวล (Mass Balance Process) ที่ได้รับการรับรองโดย ISCC

เกี่ยวกับ The Estée Lauder Companies Inc.

The Estée Lauder Companies Inc. เป็นบริษัทชั้นนำของโลกผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง น้ำหอม และผลิตภัณฑ์บำรุงผมคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางจำหน่ายในราว 150 ประเทศและเขตแดนภายใต้แบรนด์ต่างๆ ประกอบด้วย Estée Lauder, Aramis, Clinique, Lab Series, Origins, Tommy Hilfiger, M·A·C, La Mer, Bobbi Brown, Donna Karan New York, DKNY, Aveda, Jo Malone London, Bumble and bumble, Michael Kors, Darphin, TOM FORD BEAUTY, Smashbox, Ermenegildo Zegna, AERIN, RODIN olio lusso, Le Labo, Editions de Parfums Frédéric Malle, GLAMGLOW, KILIAN PARIS, BECCA, Too Faced และ Dr. Jart+

เกี่ยวกับ Eastman

Eastman ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2463 คือบริษัทระดับโลกผู้ผลิตวัสดุเฉพาะทางที่พบได้ในผลิตภัณฑ์มากมายในชีวิตประจำวัน บริษัทมุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างเป็นรูปธรรม ด้วยการร่วมมือกับลูกค้าเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ทันสมัย พร้อมยึดมั่นในหลักความปลอดภัยและความยั่งยืน โมเดลการเติบโตที่มุ่งเน้นนวัตกรรมของบริษัทได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก การมีส่วนร่วมของลูกค้า และการพัฒนาการใช้งานอย่างโดดเด่น ซึ่งช่วยยกระดับความเป็นผู้นำของบริษัทในตลาดที่น่าดึงดูดใจ เช่น การขนส่ง การก่อสร้าง และสินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งนี้ Eastman เป็นบริษัทที่ยอมรับความหลากหลายและความแตกต่าง โดยมีพนักงานราว 14,500 คนทั่วโลก และให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ ในปี 2562 บริษัทมีรายได้ราว 9.3 พันล้านดอลลาร์ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคิงส์พอร์ต รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ eastman.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

The Estée Lauder Companies
Bari Seiden-Young
โทร: (212) 572-4475
อีเมล: bseiden@estee.com

Eastman
Laura Mansfield, APR, The Tombras Group
โทร: +1 (865) 599.9968
อีเมล: lmansfield@tombras.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/746866/Eastman_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Eastman
Related Links:
Keywords: Auto Cosmetics & Personal Care Environmental Products & Services Household Products Household/Consumer/Cosmetics Paper/Forest Products/Containers Retail Transportation Broadcast feed announcements Conservation/Recycling Contracts