omniture

MoneyGram ประกาศขยายความร่วมมือกับ SBI Remit ในญี่ปุ่นอีก 3 ปี

MoneyGram
2021-04-08 17:05 277

นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ MoneyGram และ SBI Remit ได้ส่งมอบบริการโอนเงินที่ทันสมัยและราคาจับต้องได้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของฐานลูกค้าทั้งในช่องทางดิจิทัลและออฟไลน์

โตเกียว--7 เมษายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MoneyGram International, Inc ผู้นำระดับโลกด้านการโอนเงินและการชำระเงินแบบ P2P ระหว่างประเทศ ได้ประกาศขยายความร่วมมือกับ SBI Remit Co., Ltd. หนึ่งในพันธมิตรหลักในญี่ปุ่นออกไปอีก 3 ปี ทั้งนี้ นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ MoneyGram และ SBI Remit ได้ส่งมอบบริการโอนเงินที่ทันสมัยและราคาจับต้องได้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของฐานลูกค้าทั้งในช่องทางดิจิทัลและออฟไลน์ ปัจจุบัน MoneyGram ยังคงเดินหน้าขยายบริการทั่วเอเชียแปซิฟิก และความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดก็เป็นหลักชัยสำคัญสำหรับ MoneyGram ในภูมิภาคนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือกับ SBI Remit ออกไปอีก 3 ปี และเรายังคงเดินหน้าขยายบริการทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากสามารถรับและส่งเงินกับครอบครัวและเพื่อนฝูงทั่วโลกได้" แกรนท์ ไลนส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้สากลของ MoneyGram กล่าว "ภายใต้ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทต่าง ๆ อย่างเช่น SBI Remit เรายังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า รวมถึงการปรับปรุงตัวเลือกต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค"

"MoneyGram เข้ามาเป็นพันธมิตรด้านการโอนเงินระหว่างประเทศรายแรกของเราเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2553 และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรที่ไว้วางใจได้เช่นนี้" โนบุโอะ อันโด กรรมการบริหารของ SBI Remit กล่าว "SBI Remit มีตัวเลือกมากมายให้กับลูกค้าที่จะฝากเงินสดเข้าในบัตร Remit ของพวกเขา และเราจะเดินหน้าช่วยให้ลูกค้าในญี่ปุ่นสามารถส่งเงินกลับบ้านได้สะดวกขึ้นผ่าน MoneyGram"

เพื่อฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ MoneyGram และ SBI Remit ได้จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า โดยลูกค้าของ SBI Remit ที่ทำธุรกรรมผ่าน MoneyGram ก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2565 มีโอกาสคว้ารางวัลเงินสดรวม 1,200,000 เยน โดยจะมีการมอบรางวัลเดือนละ 10 รางวัล รางวัลละ 10,000 เยน [1]

ในการใช้บริการ MoneyGram ด้วย SBI Remit ผู้โอนเงินต้องลงทะเบียนบนเว็บไซต์ SBI Remit ที่ www.remit.co.jp จากนั้นสามารถฝากเงินเข้าบัญชีเงินฝาก SBI Remit ของตนเองได้ที่ธนาคาร Mizuho Bank, Sumitomo Mitsui Bank และ Resona Bank นอกจากนั้นยังสามารถฝากเงินในบัตร SBI Remit ได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคาร Japan Post Bank หรือ Lawson Bank หรือเติมเงินสดผ่าน FamiPort ได้ที่ Family Mart ทั่วญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ MoneyGram International, Inc.
MoneyGram เป็นผู้นำด้านการชำระเงินดิจิทัลแบบ P2P ด้วยกลยุทธ์ที่มีเป้าหมายในการเคลื่อนย้ายเงิน วัฒนธรรมด้านนวัตกรรมฟินเทคที่แข็งแกร่ง และศักยภาพการดำเนินงานที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง MoneyGram เติบโตอย่างมั่นคงและให้บริการประชาชนเกือบ 150 ล้านคนทั่วโลกตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

บริษัทใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มที่ทันสมัย คล่องตัว และขับเคลื่อนด้วย API และความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในการให้บริการผู้บริโภคผ่าน MoneyGram Online (MGO) รวมถึงธุรกิจดิจิทัลแบบเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง เครือข่ายค้าปลีกระดับโลก และธุรกิจการเงินเกิดใหม่สำหรับลูกค้าองค์กรอย่าง MoneyGram as a Service

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ir.moneygram.com หรือติดตาม @MoneyGram

สื่อมวลชนติดต่อ
อีเมล: media@moneygram.com 

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/600838/MoneyGram_International_Logo.jpg?p=medium600 

Source: MoneyGram
Related Stocks:
NASDAQ:MGI
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Contracts Financial Technology
Related News