omniture

Draper University เปิดตัวการแข่งขันด้านธุรกิจ กระตุ้นความสามารถใหม่ ๆ

Draper University
2021-04-12 20:01 27

หลักสูตรออนไลน์ฟรีเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเสนอโครงการต่อนักลงทุน

ซานมาเตโอ, แคลิฟอร์เนีย--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหาวิทยาลัย Draper University และ edX.org แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวการแข่งขัน "Be the Startup Hero: Draper University Business Plan Competition"

"โลกต้องการฮีโร่มากขึ้นในตอนนี้ และเรากำลังนำผู้เชี่ยวชาญและผู้ปฏิบัติการระดับชั้นนำในซิลิคอนวัลเลย์มาฝึกอบรมพวกเขาผ่านโครงการออนไลน์ของเรา" ทิม เดรเปอร์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย Draper University กล่าว "เราจะเลือกผู้ชนะจากโครงการออนไลน์นี้เพื่อรับทุนการศึกษาเต็มจำนวนในโครงการ "Hero Training" ในซานมาเตโอช่วงฤดูร้อนนี้ และจะลงทุนในบริษัทชั้นนำผ่านความร่วมมือครั้งนี้ด้วย"

หลักสูตรเรียนฟรี 2 สัปดาห์นี้ประกอบด้วยหลากหลายหัวข้อ ที่สอดรับกับสถานการณ์และเกี่ยวข้องกับทักษะที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญเพื่อสร้างและยกระดับบริษัทของตน โดยโครงการนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการพิจารณาแผนธุรกิจของตนในทุกแง่มุมและเสนอให้กับนักลงทุนที่แท้จริงซึ่งแตกต่างจากหลักสูตรแบบเดิม ๆ และในตอนท้ายของหลักสูตร Draper University จะคัดเลือกบริษัทชั้นนำและเสนอทุนการศึกษา เพื่อให้พวกเขาเข้าร่วมในโครงการเร่งเตรียมความพร้อมในซิลิคอนวัลเลย์

อนันต์ อการ์วัล ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง edX กล่าวว่า "ทุกสิ่งที่เราทำใน edX ขับเคลื่อนโดยเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก ที่เชื่อมั่นในพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของการศึกษา edX และ Draper University มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คน เพื่อปลดล็อกศักยภาพและใช้ความคิดของพวกเขาในการเปลี่ยนแปลงโลก ผมตื่นเต้นที่หลักสูตร Be the Startup Hero และการแข่งขันของพวกเขามีโอกาสเข้าถึงผู้เรียน 37 ล้านคนของเรา และอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังความคิดที่จะเปลี่ยนแปลงโลกต่อไป"

โครงการนี้ดำเนินการสอนโดยผู้ก่อตั้งและผู้ปฏิบัติงานจริง ไม่ว่าจะเป็นมาร์ก เบนิออฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Salesforce, จัสติน คาน ผู้ก่อตั้ง Twitch และหุ้นส่วนทั่วไปของ Goat Capital, ลีอาห์ บัสก์ ผู้ก่อตั้ง TaskRabbit และหุ้นส่วนทั่วไปของ Fuel Capital, และฟิน ลิบิน ผู้ก่อตั้ง Evernote และผู้ก่อตั้งและซีอีโอ mmhmm ทั้งนี้ โครงการมีวันเริ่มต้น 3 วัน ได้แก่ วันที่ 5 พ.ค., 12 ก.ค. และ 27 ก.ย. และเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

เกี่ยวกับ Draper University
Draper University มีภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนและกระตุ้นความคิด โดยจุดประกายจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการทั่วโลก มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก่อตั้งโดยนักลงทุนอย่างทิม เดรเปอร์ และได้นำผู้ก่อตั้ง ผู้ดำเนินการ และผู้ร่วมทุน มาทำงานร่วมกัน Draper University มีศิษย์เก่ากระจายตัวอยู่ใน 84 ประเทศ และได้ระดมทุนไปแล้วกว่า 350 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1484686/Draper_University_Logo.jpg?p=medium600

Source: Draper University
Keywords: Education Higher Education Licensing/marketing agreements New products/services Future Events