omniture

Ascend นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ศักยภาพการผลิตในพื้นที่ และทรัพยากรทางเทคนิคที่งาน Chinaplas

Ascend Performance Materials
2021-04-16 19:38 45

ฮิวสตัน--16 เมษายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ascend Performance Materials หวนคืนสู่งานจัดแสดงนวัตกรรมพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกครั้ง หลังจากที่ได้ทุ่มลงทุนในการผลิตในท้องถิ่นและศูนย์นวัตกรรมในเมืองซูโจวของจีน พร้อมขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่นอกเหนือไปจากพอลิเอไมด์ 66

Visitors at Ascend Performance Materials' Chinaplas booth exploring the company's latest products via touchscreen.
Visitors at Ascend Performance Materials' Chinaplas booth exploring the company's latest products via touchscreen.

เมื่อปี 2563 และต้นปี 2564 Ascend ได้ซื้อโรงงานคอมปาวด์ในเมืองซูโจว ซื้อกิจการบริษัทผู้ผลิต 2 แห่งในอิตาลีที่เชี่ยวชาญในเรื่อง PA66, PA6 และสีเม็ด รวมถึงบริษัทฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญด้านสารประกอบที่มีการเติมสารหน่วงการติดไฟ นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัวพอลิเอไมด์แบบเชนยาวอย่าง HiDura™ และพลาสติก ไฟเบอร์ และผ้าที่มีคุณสมบัติต้านจุลชีพอย่าง Acteev™ ด้วย

การที่บริษัทมีผลิตภัณฑ์และฐานการผลิตมากขึ้นนั้น ทำให้ Ascend มีเป้าหมายในการให้บริการแวดวงอีโมบิลิตี ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และผู้บริโภคที่ขยายใหญ่ขึ้น

"เราคาดว่าอุปสงค์ที่จะเพิ่มมากขึ้นนั้นจะมาจากจีนและเอเชียเป็นส่วนใหญ่" Kevin Wu รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียของ Ascend กล่าว "โรงงานของเราในเมืองซูโจวจะทำให้เราตอบสนองการเติบโตของลูกค้าได้ดีขึ้น ขณะที่ศูนย์นวัตกรรมในเมืองเดียวกันก็จะเปิดโอกาสให้เราคิดค้นนวัตกรรมและทดสอบวัสดุใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานเฉพาะของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว"

Ascend ดำเนินธุรกิจโดยอาศัยแผนระยะเวลา 5 ปี โดยแผนปัจจุบันให้ความสำคัญกับการยกระดับบริษัทให้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีความเป็นสากลมากขึ้น หลากหลายยิ่งขึ้น และน่าเชื่อถือกว่าเดิมสำหรับลูกค้า

Phil McDivitt ประธานและซีอีโอของ Ascend กล่าวว่า "การลงทุนของเราในปีที่ผ่านมา ช่วยให้เราเข้าใกล้ลูกค้าในเอเชียและยุโรปได้มากขึ้น ทั้งยังทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม PA66 และพอลิเอไมด์เฉพาะทางมีความหลากหลายขึ้น พร้อมส่งเสริมทรัพยากรทางเทคนิคของเรา เพื่อให้ร่วมงานกับลูกค้าได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น"

ทั้งนี้ บริษัทกำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงพอลิเอไมด์เติมสารหน่วงการติดไฟที่ได้รับการรับรอง UL Yellow Card อย่าง Starflam®, Vydyne® XHT อุณหภูมิสูง, กลุ่มผลิตภัณฑ์ HiDura LCPA ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและหน้ากากอนามัยที่ผลิตขึ้นโดยใช้นวัตกรรม Acteev ที่งาน Chinaplas 2021 ณ เมืองเซินเจิ้น ที่บูธ SWECC หมายเลข 17L40 วันที่ 13-16 เมษายน

เกี่ยวกับ Ascend Performance Materials

Ascend Performance Materials เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร โดยมีโรงงานผลิต 9 แห่งทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,600 คนทั่วโลก ที่มีหน้าที่ผลิตพลาสติก ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เรามีความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัย ความยั่งยืน รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ascendmaterials.com

ติดต่อ: Alison Jahn, +1 713-210-9809, ajahn@ascendmaterials.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1486368/ascend_chinaplas_booth.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1326397/ASCEND_Logo.jpg?p=medium600

Source: Ascend Performance Materials
Keywords: Environmental Products & Services Household/Consumer/Cosmetics Mining/Metals Textiles Corporate Expansion