omniture

Associates of Cape Cod, Inc. ประกาศเปิดตัวสาร LAL ลูกผสมอย่าง PyroSmart NextGen™

Associates of Cape Cod, Inc.
2021-04-23 22:30 45

อีสต์ฟาลเมาธ์, แมสซาชูเซตส์, 23 เมษายน 2564 /PRNewswire/ -- Associates of Cape Cod, Inc. (ACC) บริษัทในเครือ Seikagaku ประกาศเปิดตัวสาร LAL ลูกผสมตัวใหม่ที่ล้ำสมัยและมีความยั่งยืนอย่าง PyroSmart NextGen™ สำหรับการตรวจสอบเอนโดทอกซินของแบคทีเรีย (BET) สาร LAL ตัวใหม่นี้ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืนโดยใช้เทคโนโลยีลูกผสม เพราะไม่ได้ใช้วัตถุดิบจากสัตว์ ไม่เหมือนสาร LAL ทั่วไปที่นำเลือดจากแมงดาทะเลมาใช้ผลิต บริษัทได้วิจัยและพัฒนามาเป็นเวลาหลายปี จนคิดค้นขึ้นมาเป็นสาร LAL ทางเลือกที่มีความยั่งยืนอย่างแท้จริง ออกแบบมาเพื่อมอบการตรวจวัดปริมาณที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้ในการทำ BET ที่จำเป็นต้องใช้สาร LAL ในการทดสอบน้ำ ยาฉีด วัคซีน และอุปกรณ์การแพทย์

 

นักวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการใช้วิธีการเดิมในการทดสอบและเตรียมตัวอย่างได้ ทั้งยังใช้เครื่องอ่านเพลทอย่างที่ใช้ในการทำ BET ทั่วไปได้ด้วย เพราะสาร PyroSmart NextGen™ เป็น recombinant Cascade Reagent (rCR) และมีวิถีก่อลำดับเอนไซม์เดียวกับสารที่มาจากธรรมชาติอย่างที่ใช้กันทั่วไป นวัตกรรมใหม่นี้เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ Recombinant Factor C (rFC) ที่ใช้กันอยู่เดิมแล้ว มีข้อได้เปรียบอยู่ที่ว่า PyroSmart NextGen™ เป็นนวัตกรรมที่เข้ามาแทนที่สารจากธรรมชาติโดยตรง และทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนวิธีการตรวจและไม่ต้องซื้อเครื่องมือใหม่อย่างที่ต้องใช้กับสารลูกผสมรุ่นแรก

"การเปิดตัวสารลูกผสมอย่าง PyroSmart NextGen™ นับเป็นการวางมาตรฐานทองคำใหม่ในเทคโนโลยีสาร LAL และมอบตัวเลือกสารในการทำ BET ที่ใช้งานง่าย มีศักยภาพแข่งขันสูง และยั่งยืน โดยให้คุณภาพและความมั่นคงสูงอย่างที่ลูกค้าคาดหวังไว้จากผลิตภัณฑ์ของ ACC" ดร. A.J. Meuse ประธานและซีอีโอของ ACC กล่าว "เราเป็นผู้ผลิตสาร LAL รายแรกที่ได้รับการรับรองจาก FDA และเรายังคงเดินหน้าบุกเบิกสิ่งใหม่ ๆ เพื่อเป็นเจ้าแรกที่มอบสารลูกผสมอย่างครบครันในตลาด"

การเปลี่ยนไปใช้สาร LAL ลูกผสมแบบใหม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบในระดับหนึ่ง โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่นำมาทดสอบ ACC ให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นเทมเพลตโปรโตคอลที่มีอยู่แล้ว ไปจนถึงบริการจากทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ ACC ที่มากความรู้และทุ่มเทในการทำงาน เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนไปใช้สารประเภทใหม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการเปลี่ยนไปใช้ PyroSmart NextGen™ กรุณาติดต่อ ACC

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Vann Jones – Senior Manager, Marketing
Associates of Cape Cod, Inc.
East Falmouth, MA
USA
โทร: 888-395-2221
VJones@acciusa.com
www.acciusa.com

วิดีโอ - https://mma.prnasia.com/media2/1493537/ACC_PSNG_Launch_2_Flag_2021_04_12.mp4

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1223081/Associates_of_Cape_Cod_Inc_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Associates of Cape Cod, Inc.
Related Links:
Keywords: Biotechnology Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals New products/services
Related News