omniture

Enterprise Holdings ผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ของโลก เดินหน้าขยายสาขาในหลายภูมิภาค

Enterprise Holdings, Inc.
2021-05-05 19:17 30

เซนต์หลุยส์--5 พฤษภาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Enterprise Holdings ประกาศว่า บริษัทเปิดร้านเช่ารถสาขาใหม่กว่า 100 สาขา ใน 20 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) รวมถึงลาตินอเมริกาและแคริบเบียน (LAC) ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเครือข่ายสาขาทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกตลอดปี 2564

The tri-branded Enterprise Rent-A-Car, Alamo Rent A Car and National Car Rental branch in Cebu, Philippines, is part of the company’s continued investment in APAC
The tri-branded Enterprise Rent-A-Car, Alamo Rent A Car and National Car Rental branch in Cebu, Philippines, is part of the company’s continued investment in APAC

การเปิดสาขาใหม่ในภูมิภาคลาตินอเมริกาและแคริบเบียน ประกอบด้วยการเปิด Enterprise Rent-A-Car สาขาแรกในอารูบา ปานามา เซนต์บาร์ทส์ และเซนต์มาร์ติน รวมถึงการเปิดสาขาใหม่ 50 สาขาในบราซิล หลังจากที่มีการเปิด National Car Rental และ Alamo Rent A Car ทั่วทั้ง 5 พื้นที่ของภูมิภาคไปก่อนหน้านี้ โดยมี Enterprise Holdings เป็นเจ้าของทั้ง 3 แบรนด์

ในส่วนของภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกานั้น Enterprise ได้เปิดสาขาใหม่ใน 16 ประเทศ เช่น ออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี ลิทัวเนีย ซาอุดีอาระเบีย สเปน สวิตเซอร์แลนด์ ตุรกี และสหราชอาณาจักร ขณะที่การเปิดสาขาใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประกอบด้วยการเปิดสาขาใหม่ในออสเตรเลีย กวม และญี่ปุ่น

การลงทุนเหล่านี้ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการตัวเลือกการเดินทางที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในช่วงวิกฤตโควิด-19 เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Enterprise ในการสนับสนุนเศรษฐกิจทั่วโลกที่เริ่มเข้าสู่ช่วงผ่อนคลายข้อจำกัดด้านการเดินทาง

"วิกฤตสุขภาพทั่วโลกส่งผลกระทบอย่างมากต่อภาคการขนส่งทั้งหมด แต่ด้วยความแข็งแกร่งและความสามารถในการปรับตัว เราจึงสามารถลงทุนในเครือข่ายของเรา รวมทั้งขยายกิจการในภูมิภาค APAC, EMEA และ LAC ตลอดจนรองรับลูกค้าจำนวนมากที่พร้อมกลับมาเดินทางเพื่อทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวอีกครั้ง" Peter Smith รองประธานฝ่ายแฟรนไชส์ระดับโลกของ Enterprise Holdings กล่าว "การทำธุรกิจในศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญ และเครือข่ายสาขาในท้องถิ่นที่ครอบคลุมของเรา แสดงให้เห็นว่าเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการขนส่งแบบบูรณาการในวงกว้าง ซึ่งกำลังได้รับการพัฒนาในหลายประเทศ นอกจากนี้ การขยายเครือข่ายของเรายังช่วยสร้างงานและมอบโอกาสด้านอาชีพที่ยอดเยี่ยม เราจะเดินหน้าลงทุนและพัฒนาเทคโนโลยีที่สนับสนุนธุรกิจต่อไป"

เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานความสะอาดสูงสุดในอุตสาหกรรมรถเช่า Enterprise ได้เปิดตัวนโยบาย Complete Clean Pledge ในปี 2563 เพื่อยกระดับแนวทางปฏิบัติด้านการทำความสะอาดสำหรับการขนส่งรูปแบบต่าง ๆ ประกอบด้วยการล้างรถ การดูดฝุ่น การเช็ดทำความสะอาดทั่วไป และการฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามข้อกำหนดของหน่วยงานด้านสุขภาพชั้นนำ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับจุดสัมผัสสูง 20 จุด

เกี่ยวกับ Enterprise Holdings

Enterprise Holdings, Inc. คือผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ โดยเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการ Enterprise Rent-A-CarNational Car Rental และ Alamo Rent A Car ผ่านเครือข่ายสาขาและแฟรนไชส์ทั่วโลก Enterprise Holdings และบริษัทในเครือให้บริการเช่ารถ แชร์รถ เช่ารถบรรทุก ขายรถ จัดการยานพาหนะ รวมถึงจัดการการเดินทางและบริการขนส่งอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ทั้งนี้ Enterprise Holdings เป็นธุรกิจเอกชนของตระกูล Taylor แห่งเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี โดยบริหารยานพาหนะหลายรูปแบบรวมเกือบ 1.7 ล้านคัน ผ่านเครือข่ายร้านเช่ารถในเขตชุมชนและสนามบินที่มีพนักงานพร้อมให้บริการกว่า 9,500 สาขา ในเกือบ 100 ประเทศและดินแดน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Enterprise Holdings Inc. ได้ที่ www.enterpriseholdings.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1502389/cebu.jpg?p=medium600  

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/557711/Enterprise_Holdings_Corporate_Brands_Logo.jpg?p=medium600

Source: Enterprise Holdings, Inc.
Keywords: Auto Transportation Travel Corporate Expansion