omniture

SNCF ผู้ให้บริการรถไฟความเร็วสูงรายแรกของยุโรป เลือกใช้ระบบจองตั๋ว S3 Passenger แทนระบบเดิม

Sqills International
2021-05-18 16:00 30

เอนส์เคอเด, เนเธอร์แลนด์

18 พฤษภาคม 2564

/PRNewswire/ -- SNCF Voyageurs ผู้ให้บริการรถไฟความเร็วสูงระหว่างเมืองรายใหญ่ของโลก ได้นำระบบจองตั๋ว S3 Passenger มาใช้แทนระบบเดิม โดย S3 Passenger เป็นระบบจองและออกตั๋วโดยสารชั้นนำระดับโลกที่ผู้ให้บริการรถไฟและรถบัส 35 รายทั่วโลกเลือกใช้

Frederique Pasquier ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโปรแกรมของ SNCF กล่าวว่า "การเลือกนำระบบจองตั๋ว S3 Passenger มาใช้แทนระบบเดิมอย่าง Resarail ถือเป็นก้าวสำคัญในการปรับปรุงบริการของเราและเพิ่มส่วนแบ่งในตลาด ในขณะที่การเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูงกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะรูปแบบการคมนาคมที่ยั่งยืนที่สุด

S3 Passenger เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้เรามีความสามารถมากขึ้นในการปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด ในขณะที่บริษัทค่อย ๆ เข้าสู่สนามแข่งขันในตลาด

บริษัทรถไฟในเครือ SNCF ได้แก่ OUIGO, Thalys/IZY และ Eurostar ใช้ระบบ S3 Passenger อยู่แล้ว ดังนั้น SNCF จึงรับรู้ได้ถึงศักยภาพเชิงพาณิชย์ที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้ง Time to Market ที่ลดลง และความแข็งแกร่งของระบบ ภายในสิ้นปี 2566 SNCF จะใช้ระบบ S3 Passenger กับบริการรถไฟ TGV / inOUI, Intercites, Lyria, Alleo (TGV / ICE France - Germany) และ SVI (TGV France Italy) ด้วยเช่นกัน"  

Wouter Cassee ผู้ร่วมก่อตั้งและสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Sqills กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ S3 Passenger ครอบคลุมความต้องการของ SNCF ได้มากกว่า 95% ซึ่งเป็นเครื่องตอกย้ำสถานะของเราในฐานะแพลตฟอร์มจองตั๋วชั้นนำระดับโลกสำหรับผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะ

ภายในปี 2566 บริการรถไฟทั้งหมดในเครือ SNCF จะใช้ระบบ S3 Passenger ในการจองและออกตั๋วโดยสาร โดย SNCF ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นลูกค้าที่มีหัวคิดทันสมัย มองการณ์ไกล และมีความรู้ เราจะร่วมมือกันสร้างความมั่นใจว่า ความต้องการในอนาคตของ SNCF และผู้โดยสารจะได้รับการตอบสนองผ่านการปรับปรุงผลิตภัณฑ์รวมถึงการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคงความเป็นเลิศของระบบ S3 Passenger ตลอดระยะเวลาของข้อตกลง 

ผู้โดยสารต้องการเดินทางด้วยรถไฟมากขึ้นเพราะมีความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ดังนั้น ผู้ให้บริการรถไฟจึงต้องการมาตรฐานทางเทคนิคและทางธุรกิจเพื่อคว้าประโยชน์จาก Time to Market ที่ลดลงและการดำเนินงานที่คล่องแคล่วว่องไว โดยอาศัยความเชี่ยวชาญทางธุรกิจของ Sqills และลูกค้าทุกรายที่ใช้งาน S3 Passenger ทั้งนี้ ในปี 2564 Sqills ได้เซ็นสัญญากับลูกค้า 3 รายใหม่ในภาคการขนส่งสาธารณะ หนึ่งในนั้นคือ Swedish Rail (SJ) และคาดว่าภายในปี 2568 ระบบ S3 Passenger จะรองรับการประมวลผลผู้โดยสารมากกว่า 500 ล้านครั้งต่อปี

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจองและออกตั๋วโดยสาร Sqills พร้อมช่วยเหลือผู้ให้บริการให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง"

Source: Sqills International
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Railroads and Intermodal Transportation Transportation Contracts
Related News