omniture

Antaisolar บรรลุข้อตกลงจัดหาโครงยึดแผงโซลาร์ 2GW กับ One Stop Warehouse พร้อมจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Paramount Group

ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จด้วยเซ็นสัญญาครั้งใหญ่กับ 2 บริษัทภายในวันเดียวกัน
Antaisolar
2021-05-28 15:29 152

เซี่ยเหมิน, จีน--28 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา Antaisolar บริษัทชั้นนำผู้จัดหาโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์แบบครบวงจร ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จของบริษัทด้วยการประกาศบรรลุข้อตกลงจัดหาโครงยึดแผงโซลาร์ 2GW กับ One Stop Warehouse (OSW) บริษัทผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย พร้อมเซ็นสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Paramount Group (Paramount) ในบังคลาเทศ

Antaisolar online signing ceremony
Antaisolar online signing ceremony

ข้อตกลงจัดหาโครงยึดแผงโซลาร์ 2GW กับ OSW

ตามข้อตกลงครั้งนี้ Antaisolar จะจัดหาโครงยึดแผงโซลาร์ 2GW ให้กับ OSW ตั้งแต่ปี 2564-2567

"เรามีความภาคภูมิใจในการได้บรรลุข้อตกลง 2GW กับ OSW ในวันครบรอบ 15 ปีของการก่อตั้งบริษัทเรา OSW ประกอบกิจการในออสเตรเลียมานานหลายปี ทั้งยังได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับท็อป 500 ของบริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในออสเตรเลียประจำปี 2562 ทาง Antaisolar จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ OSW ในโอกาสครั้งสำคัญ เพื่อกระตุ้นการเติบโตและเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดในออสเตรเลีย" Jasmine Huang ประธานกรรมการบริหารของ Antaisolar กล่าว

"Antaisolar เป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าของเรา ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ครบวงจร การร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นี้จะช่วยเสริมจุดแข็งของทั้งสองบริษัทในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งจะทำให้เราสามารถร่วมกันสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำได้" Anson Zhang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OSW

การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Paramount Group

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Antaisolar ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Paramount ในโครงการพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อสาธารณูปโภค 40MW โดยบังคลาเทศเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการจัดตั้งความร่วมมือดังกล่าว เนื่องจากบังคลาเทศกำลังกลายเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ข้อตกลงครั้งนี้จะขยายความร่วมมือในการจัดหากลุ่มผลิตภัณฑ์โครงยึดแผงโซลาร์เซลล์สำหรับภาคธุรกิจสาธารณูปโภคที่กำลังเติบโต และด้วยการร่วมมือกันในฐานะพันธมิตร Paramount และ Antaisolar จะร่วมกันส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดในบังคลาเทศ

การฉลองครอบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จของ Antaisolar สร้างแรงกระตุ้นครั้งใหม่ด้วยข้อตกลงเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ 2 บริษัท และด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็น "กระดูกสันหลังแห่งแวดวงธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์" Antaisolar จะร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อบรรลุเป้าหมายเป็นกลางทางคาร์บอนและมุ่งสู่ความสำเร็จตลอด 15 ปีข้างหน้า

เกี่ยวกับ Antaisolar:

Antaisolar ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยมีประสบการณ์รอบด้านในเรื่องระบบติดตั้งและโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์ บริษัทมีพนักงานกว่า 800 คน ซึ่งรวมถึงทีมวิจัยและพัฒนาที่มีผู้เชี่ยวชาญ 80 ราย ทั้งนี้ Antaisolar ได้ปรับปรุงคุณภาพการบริการระดับโลกมาโดยตลอด ด้วยการตั้งสำนักงานและบริษัทสาขากว่า 20 แห่ง

จนถึงปัจจุบัน Antaisolar ได้นำส่งโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์ไปแล้ว 15GW และส่งออกสินค้าสู่ประเทศญี่ปุ่นได้มากเป็นอันดับ 1 เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน พร้อมทั้งคว้าอันดับ 1 ในตลาดผู้จัดจำหน่ายของออสเตรเลียและเวียดนาม

ติดต่อ:
www.antaisolar.com

 

Source: Antaisolar
Keywords: Alternative Energies Environmental Products & Services Oil/Energy Utilities Licensing/marketing agreements