omniture

LTI Syncordis คว้ารางวัลพันธมิตรแห่งปีจาก Temenos

LTI
2021-06-04 10:42 107

ประกาศรางวัลที่งาน Temenos Community Forum Online 2021

มุมไบ อินเดีย

4 มิถุนายน 2564

/PRNewswire/ -- LTI Syncordis พันธมิตรระดับโลกของ Temenos และบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Infotech Ltd. (BSE: 540005) (NSE: LTI) ได้รับรางวัล Service Partner of the Year จาก Temenos ที่งาน TCF Online 2021 ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์

นับตั้งแต่ก่อตั้ง LTI Syncordis ยังคงมุ่งมั่นสร้างความสำเร็จให้แก่ชุมชนผู้ใช้งาน Temenos และพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรแบบครบวงจรระดับโลกสำหรับการรวมระบบและการติดตั้งวางระบบแบบ end-to-end นอกจากนี้ LTI Syncordis เป็นบริษัทแรกที่ได้รับการรับรองสถานะ "Professional of the Financial Sector" (PSF) ในลักเซมเบิร์ก จากการทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการเป็นผู้ให้บริการต่างๆ ของ Temenos พร้อมด้วยความสามารถในการสนับสนุนซอฟต์แวร์ทั้งหมดของ Temenos และได้รับคะแนนความพึงพอใจในระดับสูงอย่างต่อเนื่องในบรรดาพันธมิตรผู้ให้บริการของ Temenos โดยในปี 2020 LTI Syncordis เลือก Temenos ในการเปิดตัวแพลตฟอร์ม Banking-as-a-Service ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดนอร์ดิก ซึ่งช่วยให้ธนาคารต่างๆ สามารถปรับปรุงระบบงานหลักของธนาคาร (Core Banking System) ที่ล้าสมัยให้ทันสมัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ Syncordis มีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบของ Temenos มากกว่า 600 คนคอยให้บริการ เมื่อรวมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากกว่า 35,000 คนที่ LTI ทำให้ LTI Syncordis เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า Temenos ทั่วโลกที่กำลังมองหานวัตกรรมเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลง

Sudhir Chaturvedi ประธานและสมาชิกคณะกรรมการบริหาร LTI กล่าวว่า:

"เราเชื่อในการมอบความเป็นเลิศ และก้าวไปไกลกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อลูกค้าของเราเสมอ การที่ความมุ่งมั่นของเราได้รับการยกย่องนั้นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก และพวกเราที่ LTI Syncordis รู้สึกซาบชึ้งเป็นอย่างยิ่ง ในฐานะพาร์ตเนอร์ที่ทุ่มเทให้บริการ Temenos โดยเฉพาะ เรามุ่งหวังที่จะประสานความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จของเรากับ Temenos ต่อไป พร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมการธนาคารในช่วงหลายปีข้างหน้า"

Guillaume Desjonqueres ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Syncordis กล่าวว่า:

"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ในนามพนักงานของเราทุกคน ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ความสำเร็จนี้เป็นไปได้ ปัจจุบัน ความร่วมมือและส่งมอบโครงการแบบ end-to-end ที่มีคุณภาพสูงสุดแก่สถาบันการเงินทุกขนาดนั้นกลายเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่าที่เคย การปรับปรุงธนาคารให้ดีขึ้นเป็นเรื่องของการรับผิดชอบร่วมกัน รวมถึงจำเป็นต้องส่งเสริมและผลักดันโครงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราพร้อมด้วยพันธมิตรระยะยาวอย่าง Temenos ให้ยังคงมุ่งมั่นในการให้บริการธนาคารต่างๆ รวมทั้งลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร"

Alexa Guenoun ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Temenos กล่าวว่า:

"พันธมิตรมีบทบาทอย่างน่าทึ่งในระบบนิเวศด้านการธนาคารที่เราได้พัฒนามาตลอด 27 ปี โดยช่วยให้เราสร้างสรรค์นวัตกรรม ขยายขนาด และปรับปรุงธนาคารให้ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเราและทั่วโลก ดิฉันดีใจที่ได้มอบรางวัลให้แก่ LTI Syncordis สำหรับการมีส่วนร่วมในการนำเสนอเทคโนโลยีที่สร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น เร็วขึ้น และชาญฉลาดขึ้น และเพิ่มความคล่องตัวในการตอบสนองต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เป็นเพราะพันธมิตรอย่าง LTI Syncordis เราจึงมีชุมชนผู้ใช้งานที่แข็งแกร่งที่สุด คึกคักที่สุด และยืดหยุ่นที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรม"

เกี่ยวกับ Syncordis:

Syncordis เป็นบริษัทย่อยของ LTI ในลักเซมเบิร์ก ที่ให้บริการรวมระบบและติดตั้งวางระบบแบบ end-to-end ด้วยคุณภาพสูง โดยเน้นเฉพาะซอฟต์แวร์ธนาคารของ Temenos เช่น Temenos Infinity, Temenos Transact, Temenos Fund Administration, Temenos Wealth, Temenos Payments, Temenos Financial Crime Mitigation และ Temenos DataSource นอกจากนี้ Syncordis ยังเป็นพันธมิตรระดับโลกเพียงรายเดียวของ Temenos ที่ให้บริการต่างๆ จาก Temenos อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมความสามารถในการสนับสนุนชุดซอฟต์แวร์ทั้งหมดของ Temenos จากสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญกว่า 600 คน และบริการเสริม เช่น SaaS และบริการสนับสนุนการผลิตที่มีการกำกับดูแล Syncordis ช่วยให้ลูกค้านานาชาติสร้างการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้อย่างเชี่ยวชาญ และนั่นทำให้ Syncordis เป็นหนึ่งในพันธมิตรบริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า Temenos ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.syncordisconsulting.com 

เกี่ยวกับ LTI:

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 35,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI :

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

โลโก้ Syncordis: https://mma.prnasia.com/media2/1423335/Syncordis__Logo.jpg?p=medium600

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1044154/LTI_Logo.jpg?p=medium600

Source: LTI
Related Stocks:
Bombay:540005 Bombay:LTI.BO India:EQLTI India:LTI India:LTI.NS
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Awards Data Analytics Financial Technology