omniture

CAE เปิดตัวบริการตรวจสอบระดับโลก มุ่งให้ข้อมูลสินทรัพย์ที่ถูกต้อง

CAE
2021-06-07 22:38 85

CAE จัดการกับปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก ด้วยการเผยให้เห็นทรัพย์สินต่าง ๆ ผ่านทีมวิจัย ตรวจสอบ และวิเคราะห์สถานะภายในองค์กรอย่าง GIS

ออสติน, เท็กซัส--7 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CAE ซึ่งเป็นเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์รายแรกในอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัวทีมวิจัย ตรวจสอบ และวิเคราะห์สถานะภายในองค์กรอย่าง Global Inspection Services (GIS) เพื่อให้การสนับสนุนถึงสถานที่จริงทั่วโลก บริการ GIS เปิดตัวพร้อมกันในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย ออกแบบมาเพื่อเร่งระยะเวลาวงจรของการดำเนินการต่าง ๆ ลดความเสี่ยงของผู้ซื้อ และยกระดับกระบวนการขายอุปกรณ์หรือสินค้าโภคภัณฑ์สำหรับซัพพลายเออร์ของ CAE

CAE เป็นแหล่งซื้อขายอุปกรณ์การผลิตและสินค้าในกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ที่น่าเชื่อถือและวางใจได้ การเข้ามาของ CAE ในตลาดได้ก่อให้เกิดพื้นที่อันปลอดภัยสำหรับเหล่าผู้ผลิตอุปกรณ์ ในการซื้อขายอุปกรณ์โดยที่บริษัทคู่แข่งไม่ทราบความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของบริษัทนั้น ทั้งยังไม่ต้องเข้าโรงงาน หรือดึงทรัพยากรภายในออกจากการทำธุรกิจหลัก CAE ช่วยให้ผู้ขายเข้าถึงชุมชนผู้ซื้อที่มีจำนวนรวมกันกว่าหลายหมื่นรายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมติดต่อธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่เป็นไปตามระเบียบกำกับดูแล ขณะที่บริการ GIS ก็ช่วยให้ไม่ต้องลงแรงรวบรวมและกระจายข้อมูลทรัพย์สิน

ปัจจุบัน GIS ให้บริการลูกค้า CAE โดยตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว และให้ข้อมูลทรัพย์สินได้แบบเรียลไทม์ทั่วโลก ด้วยการเจาะลึกทรัพย์สินและซัพพลายเออร์ที่มีข้อมูลอยู่แล้ว และค้นหาทรัพย์สินและซัพพลายเออร์ใหม่ ๆ ทุกวัน GIS เป็นเครื่องมือเดียวในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำงานลักษณะนี้ เพราะเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อเข้าถึงทรัพย์สินกรรมสิทธิ์ที่ไม่มีจำหน่ายออนไลน์ได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบของ CAE ประจำการอยู่ไม่ไกลจากโรงงานผลิตแทบทั้งหมดโดยเดินทางถึงได้ภายในวันเดียว สิ่งนี้ทำให้ CAE รวบรวมข้อมูลอันเป็นกรรมสิทธิ์จากโรงงานผลิตได้ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงคลังสินค้าที่หาไม่ได้จากที่อื่น ขณะเดียวกัน CAE จะตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้อมูลที่จะปรากฏในตลาดนั้นถูกต้องและปลอดภัย โดย CAE ให้บริการ GIS มอบการสนับสนุนในพื้นที่ เพื่อดำเนินการตรวจสอบสถานะก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะมีการซื้อขายและส่งมอบให้ผู้ซื้อ เมื่อทำธุรกรรมเสร็จสิ้นแล้ว ทีมภายในองค์กรของ CAE จะดูแลเรื่องงานโลจิสติกส์ เพื่อย้ายทรัพย์สินออกจากสถานที่ของผู้ขาย และขนส่งไปยังสถานที่ของผู้ซื้อ ซึ่งรวมถึงระบบดูแลการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการส่งออกระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

"GIS ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ตลาดอุปกรณ์และสินค้ากลุ่มเซมิคอนดักเตอร์มีความปลอดภัย โปร่งใส และเชื่อถือได้" Ryan Jacob ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CAE กล่าว "เรากำลังปรับกระบวนการให้แก่ผู้ซื้อ โดยคาดการณ์และรวบรวมข้อมูลที่จำเป็น ตามที่ผู้ซื้อหลายร้อยคนเคยขอไว้ เพื่อทำให้แน่ใจว่าข้อมูลของเราครอบคลุมและถูกต้อง เรากำลังทำให้กระบวนการสำหรับผู้ซื้อง่ายขึ้น เพราะเรามีการทำงานอยู่ทุกที่ที่ผู้ขายอยู่ และเราเดินหน้าได้เร็วกว่าเจ้าอื่น ๆ CAE ยึดมั่นกับความถูกต้องของข้อมูลที่รวบรวมมาได้ อุปกรณ์หรือวัสดุที่อยู่ในภาพถ่าย วิดีโอ หรือที่สาธิตไว้ จะถึงที่หมายโดยมีครบทั้งหมดที่เห็นในภาพถ่าย วิดีโอ หรือที่สาธิตไว้ เรายึดมั่นในหลักการนี้ และรับประกันแล้วในการซื้อขายทรัพย์สินกว่าหลายพันรายการในแต่ละปี "

"เรากำลังอยู่ในช่วงที่ประสบกับปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก โดย CAE ขอแก้ปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ที่ว่านี้ ด้วยการเปิดเผยทรัพย์สินที่กำลังเชื่อมช่องว่างระหว่างอุปสงค์กับอุปทาน พร้อมลดเวลาในการรอคอยสินค้า และกำจัดความเสี่ยงในการติดต่อธุรกิจ" Austin Gill รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ CAE กล่าว "CAE ได้ลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีที่ออกแบบเพื่อสนับสนุน GIS เรามีฐานบุคคลให้บริการในพื้นที่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก โดยมีทีมงาน 25 รายที่คอยสนับสนุนบริการตรวจสอบภายในองค์กรของเรา"

เทคโนโลยีที่ CAE พัฒนาขึ้นเองภายในองค์กรนั้น สร้างโซลูชันที่ผ่านการตรวจสอบแล้วสำหรับการจัดหา วิเคราะห์สถานะ การจัดซื้อ และการบริหารระบบโลจิสติกส์ครบวงจรในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ CAE ติดตามสินทรัพย์กว่า 555,000 รายการทั่วโลก ทั้งในโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดัง และบริษัท refurbishment โดยสินทรัพย์หลายรายการนั้น CAE ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ CAE ยังทำงานร่วมกับลูกค้าใน inquiry กว่า 271,000 รายการ ซึ่งถือเป็นดีมานด์และซัพพลายที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก และในปี 2564 GIS คาดว่าจะตรวจสอบได้กว่า 600 รายการ ครอบคลุมทรัพย์สินประมาณ 12,000 รายการ ตามโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดังสินค้า และบริษัท refurbishment ทั่วโลก

เกี่ยวกับ CAE
CAE คือเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีตรวจสอบธุรกรรมชั้นนำในตลาด เพื่อรองรับกระบวนการซื้อ ขาย และขนส่งอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แบบครบวงจร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ caeonline.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1455896/CAE_Logo.jpg?p=medium600

Source: CAE
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Semiconductors Corporate Expansion Data Analytics
Related News