omniture

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น และ Nobu Hospitality ประกาศแผนขยายธุรกิจโรงแรมและร้านอาหารเครือ Nobu ในประเทศไทย

Nobu Hospitality
2021-06-30 18:00 96

กรุงเทพฯ—30 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) หรือ AWC กลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร และ Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่ก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ มีความยินดีในการประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

 

ทั้งสองฝ่ายได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ เพื่อสรุปข้อตกลงในการพัฒนาพื้นที่ในไทยให้แล้วเสร็จ โดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดโรงแรมและร้านอาหารเครือ Nobu หลายแห่งร่วมกับ AWC แต่เพียงผู้เดียวตามทำเลทองอันดับต้น ๆ ของไทย ซึ่งรวมถึงร้านอาหาร Nobu แห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ทันใช้เป็นจุดชมวิวพร้อมเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่อย่างตื่นตาตื่นใจส่งท้ายปี 2021

Nobu ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์ประสบการณ์เกี่ยวกับอาหารชั้นเลิศที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมมาตั้งแต่ต้น ชื่อของ Nobu ได้กลายเป็นตัวแทนของดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอล ส่วนผสมชั้นเลิศ ความแข็งแกร่ง และความหลงใหลในการให้บริการที่มีอยู่ในตัว โรงแรมและร้านอาหารแต่ละแห่งล้วนมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับตลาดในพื้นที่ และเปิดโอกาสให้แขกได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับประสบการณ์ในบรรยากาศอันเต็มไปด้วยความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งพิเศษเกินธรรมดา Nobu ดำเนินธุรกิจตามปรัชญา Kokoro ซึ่งมาจากคำภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่าหัวใจ โดยยึดเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ และเป็นสิ่งที่หลอมรวมจุดหมายต่าง ๆ เข้าด้วยกัน

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า
"เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับความร่วมมือกับ Nobu ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นความร่วมมืออันสมบูรณ์แบบของแบรนด์ AWC และ Nobu รวมถึงความเชื่อที่เรามีร่วมกันในการนำเสนอบริการ ดีไซน์ และประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อมองในแง่ธุรกิจนั้น การเปิดตัวร้านอาหาร Nobu แห่งแรกในไทย จะเข้ามาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอสังหาริมทรัพย์ที่เรามีอยู่แล้วอย่างอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ โดยเปลี่ยนให้เป็นแหล่งรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังจะเข้ามาสร้างสีสันให้กับเมืองหลวงของไทยด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของ Nobu ซึ่งจะทำให้เมืองแห่งนี้กลายเป็นแหล่งรวมอาหารและเครื่องดื่มระดับเวิลด์คลาส และเรายังมีเป้าหมายการเติบโตร่วมกันเพื่อขยายความร่วมมือให้ครอบคลุมโรงแรมในแบรนด์ Nobu ในอนาคตด้วย ซึ่งจะสอดแทรกอาหารชั้นเลิศในทุกมื้อ และนำเสนอดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งยืนยันว่า AWC มีความมุ่งมั่นในการสร้างมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และสะท้อนว่าเราเป็นผู้เล่นหลักที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางทั้งปัจจุบันและอนาคตจากทั่วโลก รวมถึงผู้เดินทางชาวไทยในทุกไลฟ์สไตล์"

เชฟโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการร่วมงานกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่าง AWC ในไทย เพื่อพัฒนาโรงแรมและร้านอาหารเครือ Nobu เราให้ความสำคัญอย่างมากกับพันธมิตรของเรา และด้วยการนำของคุณวัลลภา ไตรโสรัส เรามั่นใจว่าอนาคตจะสดใสอย่างแน่นอนสำหรับ Nobu ในไทยและที่อื่น ๆ"

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ซีอีโอของ Nobu Hospitality กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการบรรลุความร่วมมือครั้งใหม่กับ AWC กลยุทธ์รับอนาคตของเราคือการทำให้แบรนด์เติบโตด้วยพันธมิตรทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ เพื่อให้พันธมิตรเหล่านี้เข้าถึงโมเดลธุรกิจและความเข้มแข็งของเราในหลายด้าน อย่างที่หลาย ๆ รายได้ประสบความสำเร็จมาก่อนแล้ว"

AWC X Nobu Hospitality Signing Event on June 29, 2021
AWC X Nobu Hospitality Signing Event on June 29, 2021

 

Nobu Hospitality leadership team: From left to right: Struan McKenzie, Robert De Niro, Chef Nobu Matsuhisa, Meir Teper, Hiro Tahara, and Trevor Horwell
Nobu Hospitality leadership team: From left to right: Struan McKenzie, Robert De Niro, Chef Nobu Matsuhisa, Meir Teper, Hiro Tahara, and Trevor Horwell

วิดีโอ - https://mma.prnasia.com/media2/1554782/AWC_x_NOBU_Thailand.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1554789/awc_x_nobu_hospitality_signing.jpg?p=medium600
รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1554781/nobu_hosp_exec_team.jpg?p=medium600

Source: Nobu Hospitality
Keywords: Hotels and Resorts Restaurants Retail Travel Corporate Expansion
Related News