omniture

Yakima Chief Hops เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ส่งมอบฮอปส์สดสู่ชุมชนคราฟต์เบียร์ทั่วโลก

Yakima Chief Hops
2021-07-13 19:38 17

ยากิมา, วอชิงตัน -- 13 ก.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การผลิตเบียร์ ที่ Yakima Chief Hops (YCH) ซัพพลายเออร์ฮอปส์ระดับโลกที่มีเหล่าเกษตรกรผู้เพาะปลูกเป็นเจ้าของธุรกิจ ส่งมอบเอลฮอปส์สด (Fresh hops ales) ให้กับอุตสาหกรรมคราฟต์เบียร์ทั่วโลก ผ่านการเปิดตัวโครงการฮอปส์สดแช่แข็ง (Frozen Fresh Hops)

Yakima Chief Hops, a global hop supplier, has launched a new innovative product, Frozen Fresh Hops, allowing them to ship freshly harvested hops to more brewers across the globe to create fresh hop ales for the craft beer community.
Yakima Chief Hops, a global hop supplier, has launched a new innovative product, Frozen Fresh Hops, allowing them to ship freshly harvested hops to more brewers across the globe to create fresh hop ales for the craft beer community.

เอลฮอปส์สดเป็นหนึ่งในเบียร์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในวงการคราฟต์เบียร์ของสหรัฐ ผลิตจากดอกฮอปส์ทั้งดอกภายใน 36 ชั่วโมงของการเก็บเกี่ยวโดยยังไม่ผ่านกระบวนการใดๆ จึงได้รสชาติของฮอปส์ในสภาพที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งนี้ เนื่องจากผู้ผลิตเบียร์ต้องคำนึงถึงธรรมชาติของการทำฟาร์มที่ไม่สามารถคาดเดาได้ จึงต้องวางแผนการดำเนินงานโดยยึดเบียร์ตามฤดูกาลนี้เป็นหลัก และด้วยความที่ฮอปส์สดที่ยังไม่ผ่านกระบวนการนั้นเน่าเสียได้ง่าย มันจึงเป็นวัตถุดิบหายากสำหรับผู้ผลิตเบียร์ที่อยู่ห่างไกลจากฟาร์ม

เนื่องด้วยความนิยมของเอลฮอปส์สดที่เพิ่มขึ้น ความต้องการในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นและยั่งยืนจึงมีมากขึ้นตามไปด้วย YCH มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมและโซลูชันที่สร้างสรรค์ และพัฒนาวิธีการส่งมอบฮอปส์สดแช่แข็ง ผ่านการร่วมมือกับ Wyckoff Farms ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอย่างมีศิลปะและการรักษาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรแช่แข็งที่มีคุณภาพ

ฮอปส์สดแช่แข็งของ YCH เป็นดอกฮอปส์ดิบทั้งดอกที่ยังไม่ผ่านการเผาก่อนจะนำไปแช่แข็ง ซึ่งผลิตในโรงงานแปรรูปอาหารที่ล้ำสมัยและได้รับการรับรองจาก BRC การแช่แข็งแบบรวดเร็วต่างจากการแช่แข็งแบบเดิม โดยสามารถรักษารสและกลิ่นอันละเอียดอ่อนของฮอปส์ที่ยังไม่ผ่านการเผา ด้วยการรักษาความสมบูรณ์ของต่อมลูพูลิน เพื่อเก็บรักษาฮอปส์สดได้ทั้งด้านทางกายภาพและกลิ่น ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบความมหัศจรรย์ของฤดูฮอปส์สดด้วยความสามารถในการจัดเก็บและความยืดหยุ่นในการขนส่งที่ดีขึ้น

Jeremy Wattenberg ผู้จัดการโรงเบียร์ของ YCH ระบุว่า "ในฐานะผู้ผลิตเบียร์ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือ ฮอปส์สดนั้นมีความพิเศษอย่างมากสำหรับผม ฮอปส์สดแช่แข็งจะเป็นจุดเปลี่ยนของมุมมองของทุกๆ คนต่อเบียร์ฮอปสด"

ฮอปส์สดแช่แข็งมีข้อกำหนดด้านการเก็บรักษาและการจัดส่งที่รักษาอุณหภูมิอยู่ที่จุดต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง โดยผู้ผลิตเบียร์ยังคงมีตัวเลือกในการเข้าร่วม Farm Pick-Up ของท้องถิ่นสำหรับฮอปส์สดแบบดั้งเดิม

เนื่องจาก YCH ได้รับแรงบันดาลใจจากการส่งออกบลูเบอร์รี่สดแช่แข็งของ Wyckoff ไปยังทั่วโลก YCH จึงปรับปรุงผลิตภัณฑ์ฮอปสดให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และนำการเฉลิมฉลองนี้มาสู่นักดื่มเบียร์ทั่วทุกที่ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yakimachief.com/commercial/hop-wire/frozen-fresh-hops

Yakima Chief Hops

YCH คือผู้ผลิตและจำหน่ายฮอปส์ไปทั่วโลกจากผู้ปลูกของเราเอง 100% ที่มีพันธกิจในการเชื่อมโยงผู้ผลิตเบียร์กับครอบครัวเกษตรกรผู้ปลูกฮอปส์เข้าด้วยกัน YCH ดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี เราเป็นมากกว่าผู้จำหน่ายฮอปส์ แต่ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม คุณภาพ และการบริการลูกค้า นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญของผู้ผลิตเบียร์ ซึ่งรับหน้าที่ในการจัดหาผลิตภัณฑ์และดำเนินการวิจัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เราสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการสร้างสังคมที่มีความหมายผ่านการทำงานเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและชุมนุมรอบตัว https://www.yakimachief.com/ 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1572337/frozen_fresh_hop.jpg?p=medium600 
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1016498/Yakima_Chief_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

 

Source: Yakima Chief Hops
Keywords: Agriculture Beer, Wine & Spirits Beverages Retail New products/services