omniture

PureSoftware คว้ารางวัล Best Consulting Partner Award ประจำปี 2564 จาก Automation Anywhere

PureSoftware
2021-08-09 15:25 132

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

9 สิงหาคม 2564

/PRNewswire/ -- PureSoftware บริษัทด้านบริการและผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์แห่งยุคใหม่ ได้รับรางวัล Partner of the Year ประจำปี 2564 สาขา Best Consulting Partner ในภูมิภาคอาเซียนจาก Automation Anywhere ทั้งนี้ Automation Anywhere มอบรางวัล ASEAN Partner Awards ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการยอมรับพันธมิตรในด้านความมุ่งมั่นในการส่งมอบโซลูชันและบริการ ที่ลูกค้าใช้เพื่อสร้างระบบอัตโนมัติสำหรับธุรกิจของตนอย่างชาญฉลาด

รางวัลพันธมิตรสาขาที่ปรึกษาประจำปีนับเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำของ PureSoftware ในด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ และความมุ่งมั่นต่อการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งให้แก่ลูกค้า 

PureSoftware เป็นพันธมิตรที่ช่วยให้ Automation Anywhere สามารถสร้างผลการดำเนินงานที่โดดเด่นและความสำเร็จให้แก่ลูกค้า โดยศักยภาพทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของบริษัท รวมทั้งความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้าน RPA ทำให้สามารถสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของ Automation Anywhere ได้เร็วยิ่งขึ้นและทำซ้ำได้หลายครั้งตลอดช่วงปีที่แสนพิเศษนี้

"เราให้ความสำคัญกับการเป็นพันธมิตรของเรากับ Automation Anywhere และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลพันธมิตรด้านที่ปรึกษาประจำปีอันทรงเกียรตินี้ การเป็นพันธมิตรช่วยให้เราสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าด้วยการใช้ Bot ด้านการจดจำผ่านการสร้างนวัตกรรม ซึ่งทำให้ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นหัวใจของทุกสิ่ง รางวัลนี้สะท้อนความมุ่งมั่นอันเด็ดเดี่ยวและความพยายามที่ไม่ลดละของทีมงานชาวมาเลเซียของเราในการปรับปรุงความคล่องตัวทางธุรกิจผ่านกระบวนการประมวลผลอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ" Sameer Jain ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจจาก PureSoftware กล่าว

"Automation Anywhere มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รับรอง PureSoftware ด้วยรางวัลนี้ PureSoftware ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำที่ชัดเจนในการช่วยให้องค์กรต่างๆเร่งการสร้างระบบอัตโนมัติให้เร็วขึ้นทั่วทั้งภาคพื้นอาเซียน เราดีใจมากที่จะได้เป็นพันธมิตรกับ PureSoftware ต่อไป เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าและพนักงานไปพร้อมๆกัน" Dmitri Chen รองกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของ Automation Anywhere กล่าว

เกี่ยวกับ PureSoftware

PureSoftware เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่ลูกค้า เร่งรอบการทำงาน และยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจผ่านการบูรณาการโซลูชันดิจิทัล หุ่นยนต์อัตโนมัติ และโมเดลพาณิชย์ที่ไม่ใช่เชิงเส้นตรง องค์กรจัดส่งทั่วโลกของบริษัทนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ เวลาออกสู่ตลาด การปรับแต่งอย่างรวดเร็ว และการสนับสนุน สามารถรับชมข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้าน RPA CoE และการปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานอย่างชาญฉลาดของ PureSoftware ได้ที่ https://puresoftware.com/robotics-process-automation/ 

เกี่ยวกับ Automation Anywhere 

Automation Anywhere เป็นผู้นำระดับโลกด้าน Robotic Process Automation (RPA) โดยทำให้องค์กรธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกสามารถสร้างแรงงานในรูปแบบดิจิทัลอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งจะสร้างระบบอัตโนมัติให้แก่กระบวนการต่างๆ โดยใช้แพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท 

สื่อมวลชนติดต่อ: 
Gyaneshwari Tiwari 
Gyaneshwari.tiwari@puresoftware.com 
+91 8376932369 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1450649/PureSoftware_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: PureSoftware
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Awards
Related News