omniture

DOCOMO Digital จับมือ Optus ร่วมพัฒนา SubHub ระบบบริหารการรับสมัครสมาชิกรุ่นใหม่

DOCOMO Digital
2021-08-18 14:01 35

ซิดนีย์--18 ส.ค.

DOCOMO Digital ผู้ให้บริการการค้าผ่านมือถือชั้นนำระดับโลก ได้ร่วมพัฒนาชุดเครื่องมือบริหารจัดการสำหรับการรับสมัครสมาชิกอัจฉริยะรุ่นใหม่ให้กับ Optus ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโทรคมนาคมและเทคโนโลยีชั้นนำของออสเตรเลีย Optus SubHub เป็นบริการจัดการสำหรับการรับสมัครสมาชิกที่ออกแบบมาเพื่อเป็นจุดให้บริการครบวงจรสำหรับผู้บริโภค เพื่อให้จัดการสมัครสมาชิก OTT บริษัทภายนอกได้อย่างราบรื่นพร้อมส่วนลดและข้อเสนอมากมายจาก Optus ผู้บริโภคสามารถชำระเงินค่าสมาชิกเหล่านี้ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นค่าบริการโทรศัพท์มือถือหรืออินเทอร์เน็ตรายเดือน

ข้อมูลจาก Statista[1] ระบุว่าออสเตรเลียอยู่อันดับ 7 ของโลกในแง่การเข้าถึงบริการวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ Optus SubHub จะช่วยเพิ่มและปรับแต่งการสมัครสมาชิกเหล่านี้และอื่น ๆ ให้รวดเร็วแก่ลูกค้าของ Optus ทาง Optus เลือกทำงานร่วมกับ DOCOMO Digital สำหรับผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์ม Software-as-a-service (SaaS) ที่มี API สมบูรณ์ การใช้งานที่ประสบความสำเร็จ และการร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำ เช่น Amazon Prime ทาง Optus ต้องการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ระดับโลกในการรวมผู้ให้บริการ OTT ทั่วโลกและจัดการชุดการสมัครสมาชิกและโปรโมชันสำหรับผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่

"SubHub นำความยุ่งยากในการจัดการการสมัครสมาชิก OTT หลายรายออกจากลูกค้าของเรา เพื่อเสนอประสบการณ์ผู้ใช้ที่ง่ายและมีมูลค่ามากกว่า เราพบพันธมิตรที่เหมาะสมอย่าง DOCOMO Digital เพื่อนำ SubHub เข้าสู่ตลาดด้วยประสบการณ์ทำงานที่ยอดเยี่ยม ในด้านการเรียกเก็บเงินผ่านผู้ให้บริการมือถือโดยตรงและการสมัครสมาชิก" Corin Dimopoulos หัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์และคอนเทนต์ของ Optus กล่าว

"ในฐานะผู้ให้บริการเชิงรุก Optus กำลังพัฒนาธุรกิจบริการดิจิทัลรุ่นใหม่ที่เหนือกว่าการเชื่อมต่อ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนี้ ผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์ม SaaS ของเราสร้างขึ้นมาเพื่อหวังจะลดเวลาออกสู่ตลาดและลดภาระทีมภายในของ Optus ขณะที่เสนอการวิเคราะห์ การรายงาน และการป้องกันการฉ้อโกงที่แข็งแกร่ง" Jonathan Bennett ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ของ DOCOMO Digital กล่าว

Optus จะเปิดตัว SubHub พร้อมโปรโมชันน่าตื่นเต้นบน Amazon Prime, Kindle Unlimited และ Calm ในเดือนนี้ และจะมีบริการเพิ่มเติมอีกมากมาย ดูข้อมูลได้ที่ www.subhub.optus.com.au

เกี่ยวกับ Optus

Optus (Singtel Optus Pty Ltd) ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 และเป็นหนึ่งในบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำของออสเตรเลียและส่วนหนึ่งของ Singtel บริษัท Optus มีลูกค้ากว่า 10 ล้านคนและให้บริการ Optus Sport ซึ่งเป็นบริการวิดีโอสตรีมมิงฟุตบอลยุโรประดับพรีเมียมในออสเตรเลียที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2559 Optus เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์สำหรับการแข่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ, บาร์เคลย์เอฟเอวีเมนซูเปอร์ลีกแต่เพียงผู้เดียวในออสเตรเลีย และการแข่งฟุตบอลโลกหญิงประจำปี 2566 ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ Optus Sport มีผู้สมัครสมาชิกกว่า 900,000 คน นอกจากนี้ยังให้บริการคอนเทนต์เพื่อสุขภาพที่ดีให้แก่ลูกค้าผ่าน OS Fitness ด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.optus.com.au/

เกี่ยวกับ DOCOMO Digital

DOCOMO Digital เป็นธุรกิจชำระเงินระหว่างประเทศของ NTT DOCOMO เราเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการ, ผู้ขาย, บริการ OTT, ร้านค้าสโตร์ และผู้ให้บริการชำระเงินทั้งในตลาดประเทศพัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก เราแก้ปัญหาในการได้มาและรักษาลูกค้า การกำกับดูแล และความซับซ้อนสำหรับพันธมิตรของเรา ด้วยวิธีการชำระเงินทางเลือก เช่น การชำระค่าบริการกับผู้ให้บริการมือถือโดยตรงและกระเป๋าเงินดิจิทัล ด้วยทีมที่อยู่ใน 15 ประเทศ เราช่วยให้พันธมิตรของเราเพิ่มรายได้บริการดิจิทัลขณะเดียวกันก็ส่งเสริมประสบการณ์ลูกค้าสำหรับผู้ใช้ แพลตฟอร์มบริหารจัดการที่แข็งแกร่งของเรา เช่นเดียวกับความครอบคลุมผู้ให้บริการและวิธีการชำระเงินที่สอดรับกับท้องถิ่นมากที่สุด ช่วยเร่งเวลาออกสู่ตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ให้บริการสตรีมมิง เกม อีคอมเมิร์ซ และแอปพลิเคชันสนับสนุนธุรกรรมทางงานธุรกิจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.docomodigital.com หรือติดตามเราบน LinkedIn

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1529217/DOCOMO_Digital_Logo.jpg?p=medium600

สื่อมวลชนติดต่อ:
Rahul.mudgal@docomodigital.com
โทร: +65 9781 7160

[1] https://www.statista.com/topics/5038/video-streaming-industry-in-australia/

Source: DOCOMO Digital
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications Wireless Communications New products/services
Related News