omniture

Veson Nautical ประกาศซื้อกิจการผลิตภัณฑ์โซลูชันข้อมูล Oceanbolt

Veson Nautical
2021-09-01 19:29 115

ผู้นำด้านซอฟต์แวร์พาณิชยนาวีประกาศซื้อกิจการผู้ให้บริการโซลูชันข้อมูลตลาดสุดล้ำ สำหรับสินค้าประเภทเทกองและปฏิบัติการขนส่งทางเรือ

บอสตัน—1 ก.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Veson Nautical ผู้นำตลาดระดับโลกด้านซอฟต์แวร์พาณิชยนาวี มีความภาคภูมิใจในการประกาศซื้อกิจการของ Oceanbolt ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โซลูชันข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์การไหลเวียนของสินค้าประเภทเทกองและข้อมูลด้านการขนส่งทางทะเล

โซลูชันข้อมูลของ Oceanbolt เปิดโอกาสให้เข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ได้ผ่านเว็บและ API ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการไหลเวียนของสินค้า ค่าระวาง ตำแหน่งเรือในเวลาที่เรียกดู ความแออัดที่ท่าเรือ กิจกรรมต่าง ๆ ที่ท่าเรือ ตลอดจนเวลาในการดำเนินการในเขตท่าเรือ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นข้อมูลเชิงลึกสำคัญเพื่อใช้ดูแลงานส่วนต่าง ๆ เช่น การจัดการค่าเสียเวลาของเรือ

นับตั้งแต่ธุรกิจสัญชาตินอร์เวย์แห่งนี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2562 แพลตฟอร์มข้อมูลอันทันสมัยของ Oceanbolt ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้ารายสำคัญในวงการ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหรือผู้จัดการสินค้าเทกองแห้ง เทรดเดอร์สินค้าโภคภัณฑ์ ผู้ประสานงานด้านซัพพลายเชน และผู้เช่าระวาง Oceanbolt ผนวกรวมกลไกประมวลผลข้อมูล AIS อันเป็นที่สุดเข้ากับฐานข้อมูลสารสนเทศเชิงพื้นที่อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเกี่ยวกับท่าเรือและท่าเทียบเรือ เพื่อให้คำนวณค่าต่าง ๆ ที่ปกติเป็นเรื่องที่ใช้ต้นทุนสูงให้ทำได้ในเวลาไม่กี่วินาที ปัจจุบัน Oceanbolt ประมวลผลข้อมูลกว่า 3 หมื่นล้านจุด สำรวจวันละกว่า 60 ล้านครั้ง และติดตามสินค้าที่บรรทุกกว่า 5 พันล้านตันในแต่ละปีครอบคลุมสินค้าโภคภัณฑ์กว่า 140 ประเภท

"ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ข้อมูลเชิงลึกทางการตลาด และความสามารถทางเทคนิคที่ทีมงานของ Oceanbolt ได้ส่งมอบให้กับอุตสาหกรรมนั้นยอดเยี่ยมมากจริง ๆ" John Veson ซีอีโอของ Veson Nautical กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับ Oceanbolt ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Veson โดยองค์กรทั้งสองต่างมีพันธกิจที่สอดรับกันเป็นอย่างดี เพื่อยกระดับการขนส่งทางทะเลและการเทรดสินค้า เพื่อให้ตัดสินใจได้ดีที่สุดและคล่องตัวมากที่สุดเท่าที่ทำได้"

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Veson Nautical และมั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่เหนือขั้นขึ้น" Niclas Dæhli Priess ผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt กล่าว "การผสมผสานโซลูชันที่เน้นการวิเคราะห์ของ Oceanbolt เข้ากับชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความรู้ในอุตสาหกรรมของ Veson นั้นมีประโยชน์ที่ชัดเจน" คุณ Priess กล่าวเสริม "ด้วยทรัพยากรร่วมกันจาก Veson เราหวังว่าอัลกอริทึมของ Oceanbolt จะทำงานได้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผู้ใช้งาน VIP จะได้รับประโยชน์จากการมีข้อมูลเพิ่มเติมและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นในเวลาที่เหมาะสมเมื่อทำการตัดสินใจซื้อขายหรือการขนส่งเชิงพาณิชย์"

Mads Schou-Andreasen ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt กล่าวว่า "ในโลกที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น ความสามารถในการใช้กระบวนการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอย่างประสบความสำเร็จกลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญเหนือคู่แข่ง"

"ด้วยความเสี่ยงอย่างมากสำหรับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม เราจึงจำเป็นต้องนำเสนอโซลูชันข้อมูลที่แม่นยำและเชื่อถือได้ ซึ่งเสริมศักยภาพแก่ลูกค้าของเราด้วยข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง" คุณ Schou-Andreasen กล่าว "วิสัยทัศน์ที่ Oceanbolt และ Veson มีร่วมกันสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าและสินค้าโภคภัณฑ์จะช่วยขับเร่งนวัตกรรมของเรา ซึ่งเปิดช่องทางใหม่ให้แก่ลูกค้าของเราได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูล เพื่อดำเนินการตัดสินใจด้านธุรกิจที่ดีขึ้น เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราก็พร้อมส่งมอบข้อมูลและโซลูชันการวิเคราะห์ที่น่าสนใจที่สุดในตลาด"

นอกจากนี้ Niclas Dæhli Priess และ Mads Schou-Andreasen ผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt จะเข้าร่วมกับทีม Veson Nautical ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ และผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งดูแลผลิตภัณฑ์ Oceanbolt

การเพิ่มโซลูชัน Oceanbolt เข้าสู่ชุดผลิตภัณฑ์ของ Veson จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ภารกิจของ Veson ในการก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มมาตรฐานที่ขับเคลื่อนการค้าทางทะเลด้วยการขยายความเชี่ยวชาญและทรัพยากรในเชิงกว้างและเชิงลึก เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับชุมชนลูกค้าของทั้งสองฝ่าย

ข้อมูลที่ลงลึกมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของ Veson Nautical
เนื่องจากความต้องการใช้งานข้อมูลที่พร้อมสำหรับการตัดสินใจมีเพิ่มมากขึ้น Oceanbolt เตรียมเปิดโอกาสเพื่อช่วยให้ลูกค้าของ Veson ได้ประโยชน์จากโซลูชันข้อมูลอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพและทรงพลัง พร้อมทั้งเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของตลาดที่สำคัญ รวมถึงการวิเคราะห์กระแสการค้า ความแออัด และข้อมูลภาพรวมเกี่ยวกับเรือเดินสมุทรทั่วโลกได้โดยตรงมากยิ่งขึ้น โดย Oceanbolt จะเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในด้านความถูกต้องครบถ้วน และความรอบด้านลงลึกของข้อมูลให้กับลูกค้าของ Veson เพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่จะพลิกโฉมวิธีการทำงานและการตัดสินใจ ด้วยการให้ข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับตัวแปรภายนอกในด้านต่าง ๆ แบบเรียลไทม์ ซึ่งส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในสัญญาขนส่งทางทะเลทั้งหมด นอกจากนี้ การเข้าซื้อกิจการของ Oceanbolt ยังช่วยให้ Veson มีโอกาสใหม่ ๆ ในการให้บริการแก่ผู้ใช้ทั้งที่เป็นผู้ส่งออกสินค้าโภคภัณฑ์และผู้วางแผนด้านซัพพลายเชนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Oceanbolt จะให้บริการในลักษณะของผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนแก่ลูกค้า Veson โดยมีศักยภาพรองรับการรวมข้อมูลของ Oceanbolt เข้ากับแพลตฟอร์ม Veson IMOS ได้โดยตรงในอนาคต

ความสามารถเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งสำหรับลูกค้า Oceanbolt
สิ่งสำคัญที่สุดคือการที่ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นตัวกำหนดการตัดสินใจเหมือนอย่างข้อมูลที่ Oceanbolt ให้บริการนั้น จะต้องนำไปใช้ในกระบวนการทางธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์จากคุณค่าที่แท้จริง ในฐานะแพลตฟอร์มเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งและมีคุณค่าที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเจ้าของ-ผู้ประกอบการ ผู้ส่งออกสินค้าโภคภัณฑ์ และผู้เช่าระวางเรือบรรทุกสินค้าชั้นนำของโลก แพลตฟอร์ม Veson IMOS จึงมีเครื่องมือและความสามารถที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Oceanbolt ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้ได้จริงในช่วงเวลาที่ข้อมูลเหล่านั้นสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงมหาศาลตามมา นอกจากนี้ Veson ยังสั่งสมความเชี่ยวชาญที่อัดแน่น และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะทางที่สามารถเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าในกลุ่มสินค้าแห้งเทกอง เรือบรรทุกน้ำมัน และภาคพลังงานอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงที่ Brooks Maitland ทางอีเมล marketing@veson.com

เกี่ยวกับ Veson Nautical

Veson ก่อตั้งขึ้นเพื่อพลิกโฉมวิธีการตัดสินใจของโลกแห่งการขนส่งทางทะเล บริษัทเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในการพัฒนา ดำเนินการ และสนับสนุนโซลูชันที่ขับเคลื่อนการค้าทางทะเล ด้วยแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง จิตวิญญาณแห่งความร่วมมือ และการให้ความสำคัญกับความสำเร็จของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Veson เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในการดำเนินงานทางทะเล ในขณะที่ลูกค้าแสวงหาข้อมูลทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมถึงโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในยุคดิจิทัล

www.veson.com

เกี่ยวกับ Oceanbolt

Oceanbolt ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 เป็นผู้ให้บริการด้านข้อมูลซึ่งมุ่งเน้นการนำเสนอข้อมูลอัจฉริยะแบบเรียลไทม์สำหรับสินค้าแห้งเทกองผ่านแดชบอร์ดการวิเคราะห์บนเว็บ, API, SDK (Python, R) และ Excel Add-in โดย Oceanbolt มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงระดับโลกในด้านข่าวกรองเกี่ยวกับการไหลเวียนและการดำเนินการจัดส่งสินค้าแห้งเทกอง เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในตลาดสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุด

www.oceanbolt.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1606116/Veson_Nautical_Logo.jpg?p=medium600

Source: Veson Nautical
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Maritime/Shipbuilding Transportation Acquisitions, mergers, takeovers
Related News