omniture

Compliance Solutions Strategies เปิดตัวแพลตฟอร์ม Document Production Centre เพื่อการผลิตเอกสารสำหรับนักลงทุน

Compliance Solutions Strategies
2021-10-05 15:24 38

แพลตฟอร์มเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติขั้นสูงเพื่อการผลิตและเผยแพร่เอกสารสำคัญสำหรับนักลงทุน เช่น การรายงาน PRIIPs KID และ SFDR

ปารีส--5 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Compliance Solutions Strategies ("CSS") บริษัท RegTech ชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้บริษัทบริการทางการเงินปฏิบัติตามกฎหมายและหลักเกณฑ์ในการกำกับดูแล ประกาศเปิดตัว Document Production Center ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับการผลิตและเผยแพร่สรุปข้อมูลสำคัญ (Factsheet) หนังสือชี้ชวน และเอกสารสำคัญอื่น ๆ โดยใช้การจัดการข้อมูลแบบรวมศูนย์ผ่านบริการ Regulatory Book of Record (RBOR) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ CSS

แพลตฟอร์ม Document Production Center นำเสนอความสามารถต่าง ๆ ในรูปแบบบริการตนเอง หรือบริการ Managed Services แก่ผู้จัดการการลงทุน เพื่อเพิ่มปริมาณ เพิ่มประสิทธิภาพ และทำให้กระบวนการผลิตและเผยแพร่เอกสารสำหรับนักลงทุนเป็นระบบอัตโนมัติ เช่น UCITS KIID, PRIIPs KID, การเปิดเผย ESG ตามที่กำหนดโดย EU Sustainable Finance Disclosure Regulation (SFDR), และเอกสารเพิ่มเติมอื่น ๆ

Document Production Center เป็นแพลตฟอร์มการจัดการคอนเทนต์ขั้นสูง ประกอบด้วยเวิร์กโฟลว์ที่ยืดหยุ่น การแจ้งเตือนและการแปล เครื่องมือตรวจสอบ และแดชบอร์ดที่ใช้อินเทอร์เฟซซึ่งคำนึงถึงผู้ใช้และได้รับการออกแบบมาให้รองรับการแสดงผลในทุกอุปกรณ์ แพลตฟอร์มนี้ใช้ประโยชน์จาก RBOR เพื่อการดึงข้อมูล การตรวจสอบความถูกต้อง และการปรับบรรทัดฐานข้อมูล (Normalization) สำหรับข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นต่อการคำนวณและการผลิตเอกสาร นอกจากนี้ แพลตฟอร์มยังรองรับการเผยแพร่เอกสารโดยตรงจากแพลตฟอร์มของกองทุน หรือพันธมิตรบุคคลที่สาม ไปยังหน่วยงานกำกับดูแลได้อย่างราบรื่น โดยปัจจุบัน CSS ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้จัดการสินทรัพย์ระดับ Tier 1 ของโลกเพื่อจัดทำเอกสารที่สอดคล้องกับเกณฑ์ SFDR เป็นฉบับแรก ๆ ในตลาดแล้วโดยใช้  Document Production Centre

Doug Morgan ซีอีโอของ CSS กล่าวว่า"การเปิดตัว Document Production Center ช่วยส่งเสริมสถานะของ CSS ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชัน RegTech ระดับโลกด้วยโซลูชันการรายงานกองทุนแบบครบวงจรสำหรับผู้จัดการสินทรัพย์ระดับสถาบัน นายทะเบียนสมาชิกกองทุน บริษัทรับจัดการบริหารธุรกิจ (Manco) และบริษัทประกัน" พร้อมกล่าวต่อไปว่า "ในปี 2565 การเพิ่มปริมาณและทำให้กระบวนการผลิตเอกสารและการเผยแพร่เอกสารเป็นระบบอัตโนมัติ จะมีความสำคัญสำหรับผู้จัดการการลงทุนมากยิ่งขึ้น เพราะจะช่วยจัดการกับความซับซ้อนอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนผ่านจาก UCITS ไปเป็น PRIIP รวมถึงการใช้เกณฑ์ Level 2 SFDR"

เกี่ยวกับ CSS

CSS เป็นบริษัท RegTech ระดับโลกที่ลูกค้าวางใจเลือกเป็นพันธมิตร บริษัทนำโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อสนับสนุนบริษัทด้านบริการทางการเงินในการดำเนินกลยุทธ์ที่มีความชัดเจนท่ามกลางการกำกับดูแลทั่วโลกที่ซับซ้อนและกระจัดกระจาย โซลูชันและบริการของเราช่วยให้บริษัทต่างๆ ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ภายในเวลาที่กำหนด ควบคู่ไปกับการปรับปรุงข้อมูลการปฏิบัติตามข้อกำหนด การดำเนินงาน และเทคโนโลยีให้เหมาะสม CSS ครอบคลุมการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การรายงานกองทุน การรายงานธุรกรรม การตรวจสอบการลงทุน การจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนด บริการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนด และบริการที่มีการจัดการ ด้วยวิธีการเสริมแบบรวมศูนย์เพื่อการจัดการข้อมูลการกำกับดูแลที่เรียกว่า RBOR (Regulatory Book of Record) ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าซอฟต์แวร์มากกว่า 600 รายในธุรกิจบริการทางการเงิน ซึ่งประกอบด้วยกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ผู้จัดการสินทรัพย์แบบดั้งเดิม และผู้บริหารกองทุน ซึ่งรวมถึงสถาบันฝั่งซื้อและฝั่งขายระดับ Tier 1 ทั้งนี้ CSS มีการดำเนินงานทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป ผ่านทางสำนักงานที่ติดต่อกับลูกค้าในนิวยอร์ก ลอนดอน ดับลิน ปารีส อัมสเตอร์ดัม ลักเซมเบิร์ก และสตอกโฮล์ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSS กรุณาเยี่ยมชม: www.cssregtech.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/748098/CSS_Logo.jpg?p=medium600

Source: Compliance Solutions Strategies
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics New products/services Financial Technology
Related News