omniture

Disney+ พร้อมให้บริการบนระบบปฏิบัติการ VIDAA Smart OS

Hisense
2021-10-20 10:31 78

แอตแลนตา--20 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Disney+ แอปพลิเคชันสตรีมมิงชื่อดังระดับโลก และ VIDAA ระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวีบน Linux ประกาศว่า ผู้ใช้สมาร์ททีวี Hisense และ Toshiba ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ VIDAA Smart OS และอัปเดตเฟิร์มแวร์เป็นเวอร์ชันล่าสุด เตรียมพบกับบริการ Disney+ ได้ในเร็ว ๆ นี้

Disney+ เป็นบริการโฮมสตรีมมิงภาพยนตร์และรายการบันเทิงจาก Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic รวมไปถึง The Simpsons และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังจัดเต็มความบันเทิงแบบคูณสองในตลาดต่างประเทศบางแห่ง ด้วยการพ่วงแบรนด์ Star ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงชั้นนำ พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมแบบไม่มีโฆษณาคั่น ให้ผู้ชมเต็มอิ่มกับผลงานต้นฉบับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งภาพยนตร์ขนาดยาว สารคดี ซีรีส์แอนิเมชันและเวอร์ชันคนแสดง ตลอดจนคอนเทนต์ขนาดสั้น ด้วยความพิเศษแบบไม่เคยมีมาก่อนในการเข้าถึงภาพยนตร์และรายการบันเทิงทางโทรทัศน์ของ Disney ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานในอุตสาหกรรมบันเทิง Disney+ จึงเป็นบริการโฮมสตรีมมิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะทำให้ผู้ชมไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก The Walt Disney Studios ร่วมด้วย 20th Century Studios, Disney Television Studios, FX, Searchlight Pictures และอีกมากมายผ่านทาง Star

VIDAA Smart OS เป็นระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวีแบบเปิดบน Linux ที่พัฒนาโดยบริษัท VIDAA USA ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2562 และใช้เวลาเพียงสองปีก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในวงการแพลตฟอร์มสมาร์ททีวีระดับโลก ในปี 2563 VIDAA เปิดตัวยูสเซอร์อินเตอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในชื่อ 4.0 ซึ่งคำนึงถึงผู้ใช้และวิธีการบริโภคคอนเทนต์ของผู้ใช้เป็นหัวใจหลักในการออกแบบ ต่อมาในเดือนพฤษภาคม 2564 ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่ก้าวล้ำยิ่งขึ้น ได้แก่ VIDAA U5 ซึ่งได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมในด้านประสบการณ์ผู้ใช้ ด้วยการเพิ่มความสามารถของ Google Assistant, บริการ own voice, แอปพลิเคชัน VIDAA โฉมใหม่ที่ช่วยควบคุมสมาร์ททีวีผ่านสมาร์ทโฟน ตลอดจนบริการโฆษณาและการเรียกเก็บค่าบริการในบางตลาด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vidaa.com หรือติดตาม VIDAA บน Facebook.com/vidaatv, Twitter และ Instagram @vidaatv

Hisense ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2512 ที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีน และมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคตลอด 5 ทศวรรษที่ผ่านมา วันนี้ Hisense เป็นแบรนด์ทีวีที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก และเป็นผู้นำตลาดในประเทศจีน แอฟริกาใต้ และออสเตรเลีย รวมทั้งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่รายใหญ่ที่สุด โดยนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์บ้านยุคใหม่แบบครบวงจร Hisense มีบริษัทในต่างประเทศ 54 แห่ง ศูนย์ R&D 20 แห่ง และสวนอุตสาหกรรม 29 แห่งทั่วโลก โดยมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง ราคาไม่แพง และช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค

"ความร่วมมือกับ The Walt Disney Company ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับองค์กรของเรา" Guy Edri รองประธานบริหารของ VIDAA USA กล่าว "การนำ Disney+ มาสู่แพลตฟอร์ม VIDAA ทั่วโลกเป็นเพียงก้าวแรก เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ Disney เพื่อขยายความร่วมมือและโอกาสในการนำเสนอบริการสตรีมมิงอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้าของเราในอนาคต วันนี้ไม่เพียงเป็นการเปิดตัวบริการที่ยอดเยี่ยมบนแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย แต่ยังถือเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ระยะยาวระหว่างสองบริษัท ซึ่งต่างก็เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของตน" 

Source: Hisense
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Entertainment Television Licensing/marketing agreements New products/services
Related News