omniture

3 Hong Kong วางใจเลือก Mobileum ช่วยสนับสนุนบริการโรมมิงขั้นสูง

Mobileum
2021-11-02 10:00 84

เปิดโอกาสให้สมาชิกเครือข่ายสัมผัสประสบการณ์โรมมิงที่ลื่นไหลและคุ้มค่า

คูเปอร์ติโน, แคลิฟอร์เนีย, 2 พฤศจิกายน 2564 /PRNewswire/ -- Mobileum Inc. ("Mobileum") ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย การรักษาความปลอดภัยทางโทรคมนาคม การจัดการความเสี่ยง การทดสอบ และการตรวจสอบ มีความยินดีในการประกาศว่า 3 Hong Kong ธุรกิจเครือข่ายเคลื่อนที่ในเครือ Hutchison Telecommunications Hong Kong Holdings Limited ซึ่งเป็นลูกค้าของ Mobileum มาอย่างยาวนาน เลือกใช้บริการ Active Intelligence Platform ของ Mobileum ยกระดับประสบการณ์ในการใช้บริการโรมมิงของลูกค้า เพื่อให้บริการโรมมิงที่เหนือชั้นกว่าเดิม 3 Hong Kong เลือกใช้โซลูชันแบบ Multi-line ของ Mobileum เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการโรมมิงได้อย่างยืดหยุ่นและคุ้มค่ากว่าเดิม

โซลูชัน Multi-line ของ Mobileum เปิดโอกาสให้สมาชิกเครือข่ายที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ เก็บหมายเลขโทรศัพท์หลายหมายเลขกับผู้ให้บริการรายเดียวได้ เช่น นักศึกษามหาวิทยาลัยที่บ้านอยู่ในฮ่องกง แต่ไปเรียนมหาวิทยาลัยในอีกประเทศ และจำเป็นต้องเก็บหมายเลขโทรศัพท์ไว้ทั้งสองที่

Ron Haberman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Mobileum กล่าวว่า "Mobileum มีความยินดีในการขยายความสัมพันธ์กับ 3 Hong Kong ให้มากขึ้นไปอีก ความร่วมมือที่ขยายตัวขึ้นนี้สะท้อนให้เห็นคุณประโยชน์ของโซลูชันโรมมิงและการทดสอบของ Mobileum และความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนกลยุทธ์การเติบโตของ 3 Hong Kong เราหวังที่จะช่วย 3 Hong Kong ในการกำหนดอนาคตของตลาด ด้วยการดำเนินการตามกลยุทธ์เพื่อส่งเสริมความสำเร็จ การเติบโต และความสามารถในการทำกำไรในระยะยาวให้ทั้งองค์กร"

Jonathan Cheng ประธานฝ่ายการพัฒนาความสัมพันธ์พันธมิตรระหว่างประเทศของ Hutchison Telecommunications (Hong Kong) Limited กล่าวว่า "3 Hong Kong รู้สึกตื่นเต้นในการทำงานกับ Mobileum ในขณะที่เราดำเนินการตามกลยุทธ์เพื่อยกระดับประสบการณ์ของสมาชิกเครือข่าย ด้วยบริการสุดล้ำที่สอดรับกับเทรนด์เทคโนโลยีและเทรนด์ตลาดทุกวันนี้ โซลูชันใหม่ ๆ เหล่านี้ทำให้เรามอบความยืดหยุ่นและการควบคุมต้นทุนที่สมาชิกของเรากำลังมองหา 3 Hong Kong หวังที่จะนำขีดความสามารถเหล่านี้ไปใช้ประโยชน์ เพื่อสร้างความสะดวกสบายที่ทำให้เราแตกต่างและเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขัน"

Mobileum สนับสนุนผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลก ด้วยชุดโซลูชันที่ครบครันรองรับบริการโรมมิง ความปลอดภัย การฉ้อโกงและความเสี่ยง และการทดสอบ ภายใต้แพลตฟอร์ม Active Intelligence โดย 3 Hong Kong เป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับ Mobileum มาอย่างยาวนาน บริการ Active Intelligence for Roaming ของ Mobileum เปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสื่อสาร (CSP) มองเห็นธุรกิจโรมมิงของตนได้ทั้งหมด ผ่านชุดโซลูชันที่มาพร้อมกับบริการวิเคราะห์ที่นำไปดำเนินการต่อได้ มุมมองแบบ 360 องศาเช่นนี้ทำให้บรรดา CSP ติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจโรมมิงได้ พร้อมขอรับคำแนะนำเพื่อนำไปปรับปรุงธุรกิจและเข้าถึงโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้

เกี่ยวกับ Mobileum Inc.

Mobileum เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และบริการข้อมูลลูกค้า โดยมีผู้ให้บริการมากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์ม Active Intelligence ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ Mobileum มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mobileum.com และติดตาม @MobileumInc บน Twitter

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1431792/Mobileum_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Mobileum
Keywords: Banking/Financial Service Computer Networks Computer/Electronics High Tech Security Telecommunications Contracts Data Analytics Financial Technology
Related News