omniture

Creality ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติของจีนติดปีกร่วมงานแสดงสินค้าในงาน Expo 2020 Dubai

Creality บริษัทเทคโนโลยีที่มีแนวคิดล้ำหน้า ยังคงมุ่งมั่นส่งต่อความอบอุ่นไปทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ
CREALITY
2021-11-05 18:14 104

นิวยอร์ก--5 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Creality 3D หรือ Creality ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติของจีน มีโอกาสเข้าร่วมแสดงผลงานล่าสุดที่หอแสดงสินค้าบราซิลพาวิลเลียนที่งานแสดงสินค้า "Expo 2020 Dubai" ในวันที่ 4 พ.ย. 2564 โดยเป็นแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติเพียงรายเดียวที่ได้รับคำเชิญจากซุ้มระดับชาติให้เข้าร่วมการแสดงสินค้า ทั้งยังถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติได้มีโอกาสจับมือกับรัฐบาลบราซิลบนเวทีระหว่างประเทศอีกด้วย

การผนึกกำลังกันครั้งนี้เป็นผลมาจากเป้าหมายของ Creality ที่ยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งในการส่งต่อความอบอุ่นไปทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

ในเดือนมิ.ย.ปี 2564 องค์การอวกาศบราซิล (AEB) ได้ลงนามข้อตกลงกับองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ (นาซา) เพื่อเข้าร่วมโครงการ "Artemis" ซึ่งทำให้พลเมืองบราซิลหันมาให้ความสนใจในด้านอวกาศและการเดินทางเยือนอวกาศได้อย่างรวดเร็ว โดยหลังจากทำการประเมินองค์กรทั่วโลกอย่างรอบด้านเพื่อค้นหาผู้ที่จะมาเป็นพันธมิต คุณอเล็กซ์ซึ่งเป็นผู้แทนของโครงการดังกล่าว ก็ได้อธิบายทัศนะของเขาว่า Creality มีความเชี่ยวชาญลึกล้ำในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ทั้งยังยึดถือในพันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งนี้ คุณอเล็กซ์ได้เอ่ยชื่นชมแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติรายนี้ หลังจากได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับคุณอ๋าว ตานจุน ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Creality ยิ่งไปกว่านั้น การแลกเปลี่ยนครั้งนี้ยังมีส่วนช่วยผลักดันการก่อตั้งโครงการหุ่นยนต์อวกาศ "Space Robotics" อีกด้วย

โครงการ "Space Robotics" ก่อตั้งโดย Creality ภายใต้ความร่วมมือกับกระทรวงศึกษาธิการและวัฒนธรรมบราซิล, กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมบราซิล, องค์การอวกาศบราซิล และมหาวิทยาลัยบราซิเลีย โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาการศึกษาของบราซิลด้วยการส่งเสริมการใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติในโรงเรียน 250 แห่งทั่วประเทศ โดย Creality ได้จัดหาเครื่องพิมพ์ 3 มิติทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับโครงการนี้ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องพิมพ์รุ่นต่าง ๆ เช่น Ender-3, Ender-7, CR-30, CR-6 SE, Sermoon D1, CR-200B และ HALOT-ONE รวมถึงเส้นใยพอลิแลคติคแอซิด (PLA) และเครื่องสแกน 3 มิติ CR–Scan 01 เพื่อส่งเสริมให้เกิดความสนใจด้านการพิมพ์ 3 มิติในหมู่นักเรียนนักศึกษา และกระตุ้นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของพวกเขาด้วยการสอนวิธีการพิมพ์ผ่านเครื่องมือโมเดลหุ่นยนต์อวกาศ นอกจากนี้ Creality ยังได้รับการยอมรับจากชุมชนท้องถิ่นว่าเป็นผู้รังสรรค์แคปซูล (Creator of Capsules) หลังโครงการดังกล่าวปรากฏในรายงานข่าวของสื่อที่น่าเชื่อถือได้หลายแขนงในบราซิล รวมถึงสถานีโทรทัศน์ช่อง TV Brasil

สำหรับนิทรรศการในดูไบนั้น Creality ได้จัดแสดงเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ ๆ เช่น Ender-3 S1, CR-10 Smart Pro และ Sermoon V1 ร่วมกันกับสำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนบราซิล และสถาบัน Funetec

Creality ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติสำหรับผู้บริโภคอันดับ 1 ของโลก มีการยกระดับประสบการณ์แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับวางยุทธศาสตร์และแผนกลยุทธ์สำหรับการเติบโตในอนาคตและการขยายกิจการ ด้วยผลงานต่าง ๆ เช่น ซีรีส์ CR, ซีรีส์ Ender ซึ่งโครงสร้างได้รับการห่อหุ้มเต็มรูปแบบ, ซีรีส์เรซินควบคู่ไปกับ Creality Cloud APP และอีโคซิสเต็มอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

ในอนาคต Creality วางแผนที่จะสานต่อพันธกิจในการการส่งต่อความอบอุ่นไปทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติต่อไป โดยมุ่งเน้นการทำให้ครัวเรือนต่าง ๆ สามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ 3 มิติสุดไฮเทคที่ใช้งานง่ายของบริษัทได้อย่างแพร่หลาย ด้วยความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติที่จับต้องได้

เว็บไซต์: www.creality.com

เฟซบุ๊ก 
ชื่อ: @OfficialCreality3d
ลิงก์: https://www.facebook.com/OfficialCreality3d/

อินสตาแกรม 
ชื่อ: creality3d
ลิงก์: https://www.instagram.com/creality3d/

ทวิตเตอร์ 
ชื่อ: Creality3dP
ลิงก์: https://twitter.com/Creality3dP

ยูทูบ
ชื่อ: Creality
ลิงก์: https://www.youtube.com/c/Creality3D/videos

Tiktok
ชื่อ: crealityofficial
ลิงก์: https://vm.tiktok.com/ZSJnYEvvx/

Source: CREALITY
Keywords: Computer/Electronics Computer Accessories New products/services Trade show news