omniture

ETS เปิดสำนักงานในอินเดีย หวังดันบริการทดสอบความรู้ TOEFL® และ GRE® โตต่อเนื่อง

ETS
2021-11-17 11:54 44

คุณ Lejo Sam Oommen ได้รับแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการ ETS สาขาอินเดีย

พรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์, 17 พฤศจิกายน 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์/ -- ETS องค์กรวัดประเมินการศึกษาไม่แสวงผลกำไร ประกาศจัดตั้ง ETS อินเดียในวันนี้ โดยเปิดสำนักงานอย่างเป็นทางการในประเทศเพื่อขยายการดำเนินงานขององค์กรสู่ระดับโลก ขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นให้บริการผู้เรียนในการไขว่คว้าหาความรู้ตลอดชีวิต โดยคุณ Lejo Sam Oommen ซึ่งเคยร่วมงานกับ Pearson™ มาก่อน จะเข้ามาเป็นผู้นำทีม ETS อินเดีย ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เพื่อพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์การผลักดันการเติบโตของผลิตภัณฑ์และบริการ ETS ในภาพรวมที่อินเดีย

ETS มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนชุมชนการศึกษาของอินเดีย โดยการจัดตั้งสำนักงานของ ETS ในอินเดียถือเป็นก้าวต่อไปในการสนับสนุนผู้เรียน ทั้งในประเทศและในระดับโลก ตลอดจนสถาบันการศึกษาขั้นสูงที่ต้องการดึงดูดนักศึกษาในระดับปริญญาโท-เอก ดังนั้น การจัดตั้ง ETS อินเดียจะช่วยให้ทางองค์กรสานสัมพันธ์กับพันธมิตรรายสำคัญในประเทศได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ ETS และธุรกิจของอินเดียมีโอกาสร่วมมือและลงทุนได้เพิ่มขึ้น ทั้งกับโรงเรียน สถาบัน บริษัท ตัวแทนด้านการศึกษา ผู้สอนภาษา และผู้ให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ

คุณ Mohammad Kousha ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายสนับสนุนการเติบโตทั่วโลกของ ETS กล่าวว่า "ETS ดำเนินการสอดคล้องกับแนวทางอันกล้าหาญและมีวิสัยทัศน์ของอินเดีย เพื่อปฏิรูป ยกระดับ และขยายขอบเขตการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียมกันแก่ชาวอินเดียทุกคน ผ่านกรอบการทำงานที่เรียกว่า New Education Policy (NEP) และขยายโอกาสสำหรับนักเรียนนักศึกษาในอินเดีย" นอกจากนี้ ยังเผยอีกว่า "แนวทางของ ETS ที่มุ่งขับเคลื่อนโดยยึดภารกิจเป็นหลักในการยกระดับคุณภาพและความเท่าเทียมกันด้านการศึกษาสำหรับทุกคน เป็นสิ่งที่สอดรับกันเป็นอย่างดีกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลเช่นนี้ เรามุ่งมั่นที่จะขยายโอกาสการเรียนรู้ในอินเดียแก่ทุกคน และการได้คุณ Lejo มาร่วมทีมจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้"

คุณ Oommen เผยว่า "ผมยินดีที่ได้มาร่วมงานกับ ETS ในฐานะผู้นำของสำนักงานและทีมที่อินเดียในช่วงที่องค์กรกำลังก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ โดยเราได้แสวงหาโอกาสในอนาคตที่จะได้ให้บริการผู้เรียนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเดีย" และเพิ่มเติมว่า "ผมมีความตั้งใจที่จะใช้รากฐานอันแข็งแกร่งอยู่แล้วของอินเดียมาต่อยอด และเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่ ETS มีอยู่ ซึ่งรวมถึง TOEFL® Family of Assessments, การทดสอบ GRE® และการสอบ TOEIC® ตลอดจนเครื่องมือการเรียนรู้และโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ"

เมื่อครั้งที่คุณ Oommen ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่ Pearson และมีหน้าที่ดูแลการทดสอบ PTE® Academic คุณ Oommen ได้รับคำชมเชยจากการทุ่มเททำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจขององค์กรให้แข็งแกร่ง จนเห็นผลประจักษ์อย่างมีนัยสำคัญ ทั้งการเติบโต รายได้ ประสิทธิภาพการดำเนินงาน และผลกำไรขององค์กร ก่อนจะมาร่วมงานที่ Pearson นั้น เขาเคยทำงานในองค์กรต่าง ๆ อาทิ Reliance Money, ICICI Bank และ Axis Bank คุณ Oommen เป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยบังกาลอร์

แม้จะได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 แต่ ETS ก็ยังคงทุ่มเทเพื่อมอบโซลูชันด้านการวิจัยและประเมินผลที่ตอบสนองความต้องการและความสนใจของนักเรียนนักศึกษาและสถาบันในอินเดีย เพื่อไม่ให้ความต้องการและข้อกำหนดด้านการศึกษาของพวกเขานั้นต้องหยุดชะงักลง ทั้งหมดนี้เห็นผลอย่างชัดเจนจากการประกาศจัดทดสอบที่บ้าน ได้แก่ TOEFL iBT® Home Edition และ GRE® General Test รวมถึงการส่งเสริมให้เข้าถึงการทดสอบ โดยใช้บัตร Aadhaar เป็นวิธีการยืนยันตัวตนอีกทางหนึ่งในอินเดีย รวมถึงการจัดทดสอบ TOEFL® Essentials™ ด้วย

 

เกี่ยวกับ ETS อินเดีย

ETS อินเดียตั้งอยู่ที่กรุงเดลี ประเทศอินเดีย เป็นบริษัทในเครือของ ETS ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา โดย ETS อินเดียกำลังนำความเชี่ยวชาญที่รอบด้านขององค์กรในภาคการศึกษาและการเรียนรู้ มาให้บริการผู้ที่ต้องการสอบวัดความรู้และผู้เรียนครอบคลุมทั่วภูมิภาค เจ้าหน้าที่ของ ETS อินเดียมีความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งและมีข้อมูลเชิงลึกเพื่อมอบโซลูชันด้านการเรียนรู้และการประเมินผลที่มีคุณภาพสูง รวมถึงนำโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ มาสู่องค์กร สถาบัน และประชาชนในประเทศ

เกี่ยวกับ ETS

ETS พัฒนาระบบการศึกษาที่มีคุณภาพและเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนทั่วโลก ด้วยการคิดค้นการประเมินผลรูปแบบต่าง ๆ ที่อ้างอิงจากการวิจัยอย่างเข้มข้น ETS ตอบสนองความต้องการของบุคคลทั่วไป สถาบันการศึกษา และหน่วยงานรัฐ ด้วยโซลูชันที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการรับรองครูผู้สอน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา นอกจากนั้นยังทำการวิจัย วิเคราะห์ และศึกษานโยบายด้านการศึกษาด้วย ทั้งนี้ ETS ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2490 ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไร ปัจจุบันเป็นผู้พัฒนา บริหารจัดการ และให้คะแนนข้อสอบกว่า 50 ล้านครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงการสอบ TOEFL® และ TOEIC® การสอบ GRE® และการประเมิน The Praxis Series® ในสนามสอบกว่า 9,000 แห่ง ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ดูเพิ่มเติมที่ www.ets.org

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1688781/ETS_India_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: ETS
Keywords: Education Not for profit Public Interest