omniture

Straive เปิดตัวเว็บไซต์ทางการโฉมใหม่ตามแผนรีแบรนด์

Straive
2021-11-18 03:12 93

สิงคโปร์, 17 พฤศจิกายน 2564 /PRNewswire/ -- Straive (เดิมชื่อ SPi Global) ผู้นำตลาดด้านโซลูชันคอนเทนต์และข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโฉมใหม่ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรีแบรนด์ซึ่งเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปีนี้ และนับเป็นก้าวต่อไปของ Straive บนเส้นทางการกำหนดนิยามใหม่ให้กับแบรนด์ สำหรับเว็บไซต์ใหม่ประกอบด้วยหน้าเพจกว่า 250 เพจในขณะนี้ ซึ่งนำเสนอศักยภาพของ Straive ทั้งในส่วนของคอนเทนต์ด้านการศึกษา การวิจัย โซลูชันข้อมูล และเทคโนโลยีการศึกษา

Say hello to Straive’s all new website
Say hello to Straive’s all new website

เว็บไซต์ใหม่มาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ที่ชัดเจน โดยได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายเพื่อยกระดับประสบการณ์การบริโภคคอนเทนต์ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังอัดแน่นด้วยโซลูชันต่าง ๆ ของ Straive พร้อมทั้งแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยีในกลุ่มลูกค้าและกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ โดยในหมวด Insights บนเว็บไซต์ใหม่นั้น มีการนำเสนอบทความออริจินัล รายงานการวิจัย สมุดปกขาว สรุปข้อมูล วิดีโอ กรณีศึกษา และอีกมากมาย ซึ่งสร้างความเป็นผู้นำทางความคิดและก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ในอุตสาหกรรม

ราทาน ดัตตา ประธานและซีอีโอของ Straive กล่าวถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ว่า "การรีแบรนด์และการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ในระยะยาวและวิวัฒนาการของบริษัท เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เว็บไซต์ของเราจึงมีภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยมากขึ้น สดใสมากขึ้น และมีชีวิตชีวามากขึ้น ขณะเดียวกันก็นำเสนอข้อมูลเชิงลึกมากมายไปพร้อมกัน เราหวังว่าเว็บไซต์ใหม่จะมอบประสบการณ์ที่มีความหมายให้แก่ผู้ใช้งาน และสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของทุกคน นอกจากนี้ เว็บไซต์ใหม่ยังสะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของเราที่จะพัฒนาตัวเองไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับความรู้ในการแก้ไขปัญหาที่สำคัญในยุคของเราต่อไป"

นอกจากนี้ เว็บไซต์ใหม่ยังมีอีกหลายหมวด เช่น Life & Culture ของ Straive รวมถึงโอกาสด้านอาชีพการงานจากทั่วโลก การแนะนำทีมผู้บริหารของบริษัท และห้องข่าวที่มีเนื้อหาครอบคลุม

สำรวจเว็บไซต์ใหม่ของเราได้ที่ https://www.straive.com/ 

เกี่ยวกับ Straive (เดิมชื่อ SPi Global)

Straive (เดิมชื่อ SPi Global) คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำ ผู้ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน อาทิ คอนเทนต์การวิจัย อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดย Straive มีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 8 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ อินเดีย สหรัฐอเมริกา จีน นิการากัว เวียดนาม สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ คชิติซ อาฮูจา หัวหน้าฝ่ายแบรนด์และประชาสัมพันธ์ อีเมล: kshitiz.ahuja@spi-global.com

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1687130/Straive_New_Website.jpg?p=medium600

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1678685/Straive_New_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Straive
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet New products/services
Related News