omniture

Circle K ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ Niantic, Inc. เพื่อนำ Pokémon GO มาสู่ร้านค้ากว่า 9,000 สาขาทั่วโลก

Circle K
2021-11-19 12:00 80

ชาร์ลอตต์, นอร์ทแคโรไลนา, 19 พ.ย. /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์/ -- Circle K ประกาศความร่วมมือระดับโลกที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ Niantic, Inc. ซึ่งจะทำให้ร้านค้าของ Circle K มีชีวิตชีวาขึ้นมาในเกมมือถือเทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AR) อย่าง Pokémon GO โดยจะพลิกโฉมสาขากว่า 9,000 แห่งทั่วโลกเป็นจุด PokéStop และยิม เพื่อความสุขของโปเกมอนเทรนเนอร์หลายล้านคนทั่วโลก

More than 9,000 Circle K stores will be transformed into PokéStops and Gyms through a new global partnership between Circle K and Niantic, Inc.
More than 9,000 Circle K stores will be transformed into PokéStops and Gyms through a new global partnership between Circle K and Niantic, Inc.

การร่วมมือกับ Pokémon GO จะเชื่อมต่อผู้เล่นและลูกค้าของ Circle K ให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ในร้านค้าและรางวัลสุดพิเศษในเกม พร้อมข้อเสนอที่หาที่ไหนไม่ได้อีก นอกจากนี้ยังสัมผัสประสบการณ์และรับข้อเสนอดังกล่าวได้ในร้านค้าแบรนด์ Couche-Tard ของบริษัทในควิเบก ประเทศแคนาดาอีกด้วย

ในช่วงต้นปี 2565 Circle K หวังสร้างความสุขให้กับเทรนเนอร์ทั่วโลก ด้วยการจัดงานอีเวนต์ Legendary Raid งานแรกจากทั้งหมด 4 งาน ในสาขาที่ร่วมรายการในเกม เพื่อมีส่วนร่วมกับเทรนเนอร์ Pokémon GO, ลูกค้าของ Circle K และเกมเมอร์มือถือ

"ในฐานะผู้เล่น Pokémon GO ที่ซื่อสัตย์มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้โดยส่วนตัวผมนั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับความร่วมมือระดับโลกครั้งใหม่นี้" Kevin Lewis ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Alimentation Couche-Tard/Circle K กล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กันในการนำ Pokémon GO ออกมามีชีวิตร่วมกับลูกค้านับล้านคนของเราในร้านค้าของเรากว่า 9,000 แห่งทั่วโลก"

Pokémon GO มียอดดาวน์โหลดรวมกว่า 1 พันล้านครั้งทั่วโลก และมีผู้เล่นใน 150 ประเทศและดินแดน

เกี่ยวกับ Circle K/Alimentation Couche-Tard Inc.
Circle K Stores Inc. เป็นบริษัทในเครือของ Alimentation Couche-Tard ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านธุรกิจร้านสะดวกซื้อและค้าปลีกเชื้อเพลิง ดำเนินการใน 26 ประเทศและดินแดน โดยมีร้านค้ากว่า 14,200 สาขา ซึ่งประมาณ 10,800 สาขาในนั้นให้บริการเชื้อเพลิงสำหรับการขนส่งทางถนน บริษัทเป็นผู้บริหารแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Couche-Tard และ Circle K ทำให้บริษัทเป็นผู้ให้บริการร้านสะดวกซื้ออิสระรายใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐ และเป็นผู้นำอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อและค้าปลีกเชื้อเพลิงการขนส่งทางถนนในแคนาดา สแกนดิเนเวีย ภูมิภาคบอลติก รวมถึงไอร์แลนด์ นอกจากนี้ ยังมีชื่อเสียงในโปแลนด์และฮ่องกงอีกด้วย บริษัทมีการจ้างงานประมาณ 124,000 ตำแหน่งในเครือข่ายของบริษัท

ติดต่อ:

ติดต่อสอบถามข้อมูลทางการตลาดได้ที่
MJ Tierney
European Head of Marketing
โทร: (+353) 87 901 4263
mj.tierney@circlekeurope.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Lisa Koenig
Head of Global Communications
โทร (450) 662-6632, ext.6611
communication@couche-tard.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1691526/Circle_K.jpg?p=medium600

 

Source: Circle K
Keywords: Electronics Gaming Entertainment Retail Licensing/marketing agreements
Related News