omniture

"เซเว่นไนท์ 2" เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC หลังการเปิดตัวระดับโลก

Netmarble
2021-11-19 12:00 43

ลอสแอนเจลิส--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/

หลังจากการเปิดตัวครั้งใหญ่ระดับโลก เน็ตมาร์เบิ้ลยินดีที่จะได้ประกาศว่า "เซเว่นไนท์ 2" (Seven Knights 2) ภาคต่อของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมมือถือแนว RPG ที่มีมาอย่างยาวนาน จะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมเกมได้เป็นจำนวนมากขึ้น เนื่องจากขณะนี้เกมสามารถเล่นได้ทาง Windows PC แล้ว ผ่านเว็บไซต์ทางการของเน็ตมาร์เบิ้ล

"เซเว่นไนท์ 2" เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC หลังการเปิดตัวระดับโลก
"เซเว่นไนท์ 2" เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC หลังการเปิดตัวระดับโลก

เวอร์ชั่น PC ของเกมเซเว่นไนท์ 2 เปิดโอกาสให้สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ระหว่าง PC และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้ในหลายสภาพแวดล้อม เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เกมเซเว่นไนท์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้เชิงกลยุทธ์, อัศวินที่โดดเด่น, เส้นเรื่องสุดสมจริง และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ หากต้องการเล่นเกมในเวอร์ชั่น Windows PC ผู้เล่นจะต้องสร้างบัญชีเซเว่นไนท์ 2 ทางโทรศัพท์มือถือ จากนั้นจึงเชื่อมต่อเข้ากับเวอร์ชั่น PC สามารถดูขั้นตอนและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ที่ 7k2.netmarble.com/pcclient

คุณสมบัติขั้นต่ำและที่แนะนำของอุปกรณ์มีดังนี้

- CPU
- ขั้นต่ำ:
 Intel i3 ขึ้นไป / Ryzen 3 ขึ้นไป
- แนะนำ: Intel i5 ขึ้นไป / Ryzen 5 ขึ้นไป

หน่วยความจำ
- ขั้นต่ำ:
 8GB RAM
- แนะนำ: 16GB RAM

การ์ดจอแสดงผล
- ขั้นต่ำ:
 NVIDIA GTX 460 ขึ้นไป/ AMD Radeon HD5830 ขึ้นไป
- แนะนำ: NVIDIA GTX 1050 ขึ้นไป / AMD Radeon RX560 2G ขึ้นไป

ระบบปฏิบัติการ (OPERATING SYSTEM)
- ขั้นต่ำ: Windows 10 หรือต่ำกว่า
- แนะนำ: Windows 10

HARD DISK: 10 GB ขึ้นไป

DIRECTX: Version 11 ขึ้นไป

เหตุการณ์ในเซเว่นไนท์ 2 เกิดขึ้น 20 ปีหลังจากเกมเซเว่นไนท์ภาคแรก โดยเล่าถึงกลุ่มกองทหารแห่งรุ่งอรุณที่นำโดย "เรน" ลูกสาวของ "ไอลีน" สมาชิกกลุ่มเซเว่นไนท์ในภาคแรก โดยกลุ่มกองทหารแห่งรุ่งอรุณออกเดินทางเพื่อตามหา "ลูดี้" สมาชิกคนสุดท้ายของเซเว่นไนท์ หลังเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นานาที่เกี่ยวโยงกับสาวลึกลับนาม "ฟีเน่" เซเว่นไนท์ 2 อัดแน่นด้วยบรรดาตัวละครที่มีภาพกราฟิกสวยสมจริงด้วย Unreal Engine 4 เกมเซเว่นไนท์จะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำกับภาคต่อของจริง คงความสนุกและความล้ำจากเซเว่นไนท์ภาคแรกที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างชื่นชอบ เตรียมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกสุดลึกล้ำกันได้เลย

Seven Knights 2 เล่นได้ใน 12 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม ไทย โปรตุเกส สเปน เยอรมัน อิตาลี ฝรั่งเศส รัสเซีย และอินโดนีเซีย รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์ 2 สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลใน Facebook, YouTube และ ฟอรั่มอย่างเป็นทางการ หรือทางช่อง YouTube ระดับโลกของเน็ตมาร์เบิ้ล

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อปี 2543 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MARVEL Future Revolution, Ni no Kuni: Cross Worlds, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ Marvel Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟน ๆ ของเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

Source: Netmarble
Related Stocks:
Korea:251270
Keywords: Electronics Gaming Computer Software Computer/Electronics Entertainment New products/services