omniture

Safely2Prosperity ผู้คิดค้นนวัตกรรมความปลอดภัยจากโควิด-19 ประกาศขยายบริการ

Safely2Prosperity
2021-11-24 19:22 43

"ลงทุนส่งเสริมความปลอดภัยของพนักงานอย่างชาญฉลาด"

ยกระดับแพลตฟอร์ม SaaS ให้สอดรับกับระเบียบกำกับดูแลในการรับมือโควิดของสำนักงานบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัยสหรัฐ (OSHA)

บอสตัน—24 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

John Norris, JD, MBA ซีอีโอบริษัท Safely2Prosperity LLC (S2P) ขอนำเสนอบริการใหม่ของ S2P อย่าง COVID-19 Safety Platform และ Employee Dashboard พร้อมให้สาธิตการทำงานและนำไปใช้ได้ทันที และเมื่อรวมกับฟีเจอร์เสริมอื่น ๆ แล้ว ก็จะทำให้นายจ้างมีโครงการส่งเสริมความปลอดภัยจากโควิดที่ครอบคลุมรอบด้านเป็นครั้งแรกของโลก

Safely2Prosperity S2P Chairman and CEO John Norris, JD, MBA
Safely2Prosperity S2P Chairman and CEO John Norris, JD, MBA

บริการ COVID Safety Program ที่อัปเกรดขึ้นนี้ ช่วยยกระดับความปลอดภัยของพนักงานด้วยการ

  1. เตรียมงาน ควบคุมดูแล และบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ
  2. ตรวจสอบติดตามทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการรายงานที่ปรับแต่งได้ รองรับการแสดงผลบนแผงควบคุมหลายตัว
  3. ฟีเจอร์ป้องกัน บรรเทา และเครื่องมืออื่น ๆ ที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเตือน การแจ้งเตือน และแนวโน้มต่าง ๆ โดยมาจากการติดตามและประเมินปัจจัยเสี่ยง
  4. หลักฐานพิสูจน์ความพยายามตามกฎหมายที่มีการบันทึกไว้ เพื่อปกป้องพนักงานและให้เป็นไปตามมาตรฐานทางกฎหมายและระเบียบกำกับดูแล

เมื่อรวมทั้งหมดนี้แล้ว บริการเหล่านี้จะประเมินและรายงานความเสี่ยงและวิธีรับมือใน (1) ระดับเขตปกครอง สถานที่ และชั้นอาคาร, (2) ระดับแผนก ภูมิภาค และผู้จัดการสถานที่ และ (3) ระดับทีม ช่วงเวลาทำงาน วัน เวลา และผู้จัดการสายตรง ทั้งหมดนี้ดำเนินการอย่างเรียบง่ายและปลอดภัย

ติดต่อ S2P เพื่อขอดูการสาธิตการทำงานได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 617-680-3127 หรืออีเมล info@safely2prosperity.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ safely2prosperity.com

คุณ Norris กล่าวว่า

"แพลตฟอร์ม SaaS และแดชบอร์ดดูแลพนักงานจาก S2P ที่ทั้งล้ำสมัยและสอดรับกับข้อกำหนดของ OSHA นั้น มอบพลังให้กับทั้งองค์กร ตั้งแต่ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ไปจนถึงตัวพนักงานเอง เพื่อให้ทำหน้าที่และรับมือกับโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และได้ผลมากขึ้น"

เป้าหมายสูงสุด: สนับสนุนให้พนักงานกลับมาทำงานได้อย่างปลอดภัย

บริการ COVID Safety Program ของ S2P สอดรับกับระเบียบกำกับดูแลในการรับมือโควิดของสำนักงานบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัยสหรัฐ (OSHA) รวมถึงระเบียบกำกับดูแลที่คล้ายคลึงกันนี้ทั่วโลก โดยให้บริการในลักษณะที่คล้ายกับโปรแกรมคุ้มครองพนักงานและโปรแกรมป้องกันอัคคีภัยของ OSHA และหน่วยงานที่คล้ายกับ OSHA ซึ่งมีให้เห็นแพร่หลายแล้วทั่วโลก

โซลูชัน S2P นั้นยิ่งกว่าคุ้มค่าแล้ว ไม่ว่าจะช่วยชีวิตได้คนเดียวหรือป้องกันไม่ให้โดนฟ้องร้องได้เพียงครั้งเดียว

John Norris และ S2P มีวิสัยทัศน์ยิ่งใหญ่

"ความริเริ่มในด้านโควิด-19 แบบล่างขึ้นบนเป็นสิ่งที่ซื้อใจได้ เราจึงจำเป็นต้องมีความริเริ่มแบบล่างขึ้นบนและเครื่องมือสนับสนุนที่มีความครอบคลุมสำหรับบริษัท โรงเรียน และหน่วยงานรัฐบาล ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดให้ดีกว่าเดิมทั้งที่เกิดขึ้นในวันนี้และวันหน้า"

คุณ Fred Hassan
อดีตประธานสมาคม PhRMA และประธานสมาพันธ์ IFPMA ซึ่งเป็นกลุ่มสนับสนุนอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำ 2 แห่งของโลก

เกี่ยวกับ Safely2Prosperity 

S2P เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมและให้บริการโซลูชันบริหารจัดการความเสี่ยงด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำของสหรัฐ โดยมีสำนักงานใหญ่ในบอสตัน และมีคุณ Norris เป็นซีอีโอ ทั้งนี้ คุณ Norris มีชื่อเสียงทั่วโลกในฐานะผู้นำทางความคิดในแวดวงสุขภาพและการบริหารจัดการความเสี่ยงด้านการดูแลสุขภาพ ทั้งยังเคยเป็นผู้นำสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐและอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และยังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

__________
© 2021 Safely2Prosperity LLC และ John Norris, JD, MBA ขอสงวนสิทธิ์ทั้งปวง

ติดต่อ:
info@safely2prosperity.com
1-617-680-3127

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1659808/Safely2Prosperity_CEO_John_Norris.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1659807/Safely2Prosperity_Logo.jpg?p=medium600

Source: Safely2Prosperity
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Health Care/Hospital Infectious Disease Control New products/services
Related News