omniture

Saramonic เปิดตัว Blink900 ระบบไมโครโฟนไร้สายช่องสัญญาณคู่ความถี่ 2.4GHz พร้อมพลิกโฉมอุตสาหกรรม

Saramonic
2022-01-12 19:00 47

เซินเจิ้น, จีน--12 มกราคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Saramonic เปิดตัวไมโครโฟนไร้สายรุ่นใหม่ Blink900 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นระบบไมโครโฟนไร้สายช่องสัญญาณคู่ความถี่ 2.4GHz ที่มีศักยภาพในการพลิกโฉมอุตสาหกรรม

Blink900 ระบบไมโครโฟนไร้สายช่องสัญญาณคู่ความถี่ 2.4GHz
Blink900 ระบบไมโครโฟนไร้สายช่องสัญญาณคู่ความถี่ 2.4GHz

ฟีเจอร์สุดพิเศษของ Saramonic Blink900

Blink900 ใช้เทคโนโลยี DSP ใหม่ล่าสุด ให้เสียงที่ชัดใสอย่างน่าทึ่งด้วยความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ 6ms ในระยะไกลสูงสุด 200 เมตร

ระบบช่องสัญญาณคู่ช่วยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการบันทึกเสียงมากขึ้น โดยสามารถใช้เครื่องกระจายเสียงแบบเดี่ยวหรือคู่ และเลือกโหมดโมโนหรือสเตอริโอในการบันทึกแต่ละช่องสัญญาณแยกกัน เพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดในขั้นตอนหลังการผลิต

ระบบมาพร้อมจอ LCD สีสันคมชัดสุดประทับใจ และเซ็นเซอร์แสงช่วยให้หน้าจอปรับความสว่างได้โดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนอยู่เสมอ หรือปรับความสว่างได้ตามความต้องการตั้งแต่ระดับ 1-10

นอกจากนี้ อุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์มากมายยังทำให้ระบบนี้เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น วล็อกกิง สตรีมมิง การทำพอดคาสต์ การสัมภาษณ์ การสอนออนไลน์ และอีกมากมาย มาพร้อมสายเคเบิลประเภทต่าง ๆ ในชุด ขณะเดียวกัน Blink900 ยังสามารถเชื่อมต่อกับกล้อง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วย

ฟังก์ชันที่ช่วยให้การบันทึกเสียงดียิ่งกว่าเดิม

อายุแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสามารถชาร์จได้ โดยอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมงสำหรับเครื่องกระจายเสียงและเครื่องรับเสียง ขณะที่กล่องชาร์จสามารถให้แบตเตอรี่นานถึง 18 ชั่วโมง เทียบเท่าการชาร์จเต็ม 3 รอบ

การควบคุมอัตราการขยายสัญญาณที่ยืดหยุ่น: การควบคุมอัตราการขยายสัญญาณ 0-6 ระดับ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดเอาท์พุตที่ส่งไปยังอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ โดย Blink900 สามารถปรับเอาท์พุตของสัญญาณสู่ระดับปกติด้วยฟังก์ชัน "Auto Gain"

อุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม: ไมโครโฟนลาวาเลียร์แบบหนีบช่องเสียงรอบทิศทางระดับมืออาชีพ SR-DK3G ที่มาในชุดนั้น ให้เสียงที่ชัดใสเหมือนไมโครโฟนของเครื่องกระจายเสียง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Saramonic Blink900 ได้ที่ https://www.saramonic.com/product/blink900-b2/ 

เกี่ยวกับ Saramonic

Saramonic เป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทด้านการสร้างสรรค์และนวัตกรรม โดยนำเสนอไมโครโฟนและอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพและมีมูลค่าสำหรับใช้งานร่วมกับกล้อง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนนักถ่ายวิดีโอและนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ทุกระดับตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ ให้สามารถผลิตคอนเทนต์ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

ติดต่อ

Diana Wu 
ผู้อำนวยการฝ่ายขาย
อีเมล: info@saramonic.com

Source: Saramonic
Keywords: Broadcast Technology Computer/Electronics Consumer Electronics Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications New products/services