omniture

LTI ทำรายได้เพิ่มขึ้น 9.2% เทียบรายไตรมาส และ 30.1% เทียบรายปี และมีกำไรสุทธิเพิ่ม 18.0% เทียบรายปี

LTI
2022-01-20 14:38 44

มุมไบ, อินเดีย

20 มกราคม 2565

/PRNewswire/ -- Larsen & Toubro Infotech (BSE 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลประกอบการไตรมาสสาม ประจำปีงบประมาณ 2565 ของบริษัทในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ:

 • รายได้ 553.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 8.7% รายไตรมาส และ 29.3% รายปี
 • รายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 9.2% รายไตรมาส และ 30.1% รายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย:

 • รายได้ 41,376 ล้านรูปี เติบโต 9.8% รายไตรมาส และ 31.2% รายปี
 • รายได้สุทธิ 6,125 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 11.0% รายไตรมาส และ 18.0% รายปี

"เรามีความยินดีในการรายงานว่า บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้น 9.2% เทียบรายไตรมาสในสกุลเงินคงที่ นับเป็นการเติบโตต่อเนื่องทำสถิติไตรมาสที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ที่เราจดทะเบียน แรงผลักดันรายได้ที่ยังคงดำเนินอยู่ของเราทำให้เราพร้อมเติบโตทำสถิติมากที่สุดเมื่อเทียบเป็นรายปีในฐานะบริษัทมหาชน เราจะยังคงสานปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าของเราต่อไปบนเส้นทางการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล"
- Sanjay Jalona
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

การทำข้อตกลงล่าสุด

 • ได้รับเลือกจากเครือโรงพยาบาลสัตว์ที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก และเครือคลินิกสัตว์เลี้ยงในอเมริกาเหนือ โลโก้ใหม่ ให้ทำข้อตกลงเข้ามาดูแลในเรื่องความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์และการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีให้ทันสมัย รวมถึงการย้ายขึ้นคลาวด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และปรับปรุงขั้นตอนบริหารจัดการและสนับสนุนทางคลินิก
 • ได้รับการติดต่อจากบริษัทเภสัชภัณฑ์ข้ามชาติระดับ Global Fortune 500 รายหนึ่ง เพื่อเข้ามาปรับปรุงและสนับสนุนแพลตฟอร์มข้อมูล เพื่อยกระดับความเร็วและความพร้อมของข้อมูลแบบเรียลไทม์ ความยืดหยุ่นในการขยับขยายในอนาคต และปรับต้นทุนให้เหมาะสม
 • ได้รับเลือกจากบริษัทระดับ Global Fortune 500 รายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้นำตลาดความงามและเครื่องสำอางของโลก เพื่อเข้ามาดูแลแผนยกระดับงานทรัพยากรบุคคล โดยใช้เทคโนโลยี Snowflake เพื่อเสริมขีดความสามารถในการวิเคราะห์ทางทรัพยากรบุคคล สร้างจุดรวมข้อมูลครบจบในที่เดียว เปิดโอกาสให้เข้าถึงแบบเรียลไทม์ และมอบโซลูชันที่รองรับการใช้งานบนมือถือ
 • ได้รับการติดต่อจากบริษัทพลังงานระดับ Global Fortune 500 รายหนึ่ง เพื่อให้บริการ 'Data Management as-a-Service' สำหรับแพลตฟอร์ม Subsurface Platform เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและความลื่นไหลในการทำงานบนคลาวด์ที่มีความปลอดภัย
 • ได้รับเลือกจากบริษัทสาธารณูปโภครายหนึ่งในอเมริกาเหนือให้เข้ามายกระดับระบบคลาวด์ ครอบคลุมทั้งข้อมูล โครงสร้างพื้นฐาน ความปลอดภัย และระบบ ERP เพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีที่มีความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้
 • ผู้นำระดับโลกรายหนึ่งในด้านโซลูชันเซมิคอนดักเตอร์ จับมือเป็นพันธมิตรกับ LTI เพื่อนำโซลูชัน SAP S/4HANA มาใช้ในโรงงานผลิตที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของบริษัท เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานและความคล่องตัวในการทำธุรกิจ
 • บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินรายหนึ่งในอเมริกาเหนือ ได้เลือกให้ LTI เข้ามาวางระบบการทำงานที่จำเป็นในการบูรณาการ สนับสนุน และย้ายระบบจัดเก็บบันทึกไปยังแพลตฟอร์ม Unitrax ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการกระจาย สนับสนุน และดำเนินงานบนแพลตฟอร์มครบจบในที่เดียว พร้อมปรับปรุงเวลาในการเข้าสู่ตลาดในการเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
 • ได้รับการติดต่อจากผู้ให้บริการประกันรายหนึ่ง เพื่อวางระบบหลักและออกแบบ พัฒนา และสนับสนุนแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รองรับการบูรณาการแอปพลิเคชันต่าง ๆ กับระบบทั้งภายในและภายนอก
 • ได้รับการติดต่อจากธนาคารระดับโลกแห่งหนึ่งในยุโรป เพื่อใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยกระดับการประมวลผลการชำระเงินใน 12 ประเทศ จากเดิมที่ใช้ระบบเก่าที่ใช้กันมานาน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ความสามารถในการรองรับปริมาณงานที่มากกว่าเดิม รวมถึงปรับปรุงและทำให้เป็นมาตรฐาน
 • LTI ได้ปรับปรุงแพลตฟอร์ม ERP ให้มีความทันสมัยมากขึ้น และได้จัดตั้งแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบรวมศูนย์และเป็นมาตรฐาน ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมการไหลระดับโลกรายหนึ่ง และได้รับเลือกให้เข้ามาบริหารแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและผลักดันรายได้ให้เติบโต
 • ธนาคารรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศนามิเบีย วางใจให้ LTI เป็นพันธมิตรเพื่อเข้ามาดูแลการยกระดับสู่ดิจิทัล โดย LTI จะปรับปรุงเลเยอร์การบูรณาการกับไมโครเซอร์วิสต่าง ๆ เพื่อให้ธนาคารแห่งนี้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำดิจิทัลยุคคลาวด์ในตลาดที่ทางธนาคารดำเนินงานทั่วแอฟริกา
 • ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรกับธนาคารรายใหญ่อันดับต้น ๆ ในตะวันออกกลาง เพื่อยกระดับงานบริหารจัดการความมั่งคั่ง โดยใช้โซลูชัน Temenos Wealth Management Suite เพื่อมอบแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ส่งเสริมประสิทธิภาพ รองรับการทำ Right Shoring และโมเดลที่ยืดหยุ่นที่รองรับการขยับขยายในอนาคต

รางวัลและการยอมรับ

 • ISG Provider Lens™: Digital Business — Solutions and Service Partners 2021
  • LTI ติดกลุ่มผู้นำในสาขา Digital Business Consulting Services ประจำสหรัฐ
  • LTI ติดกลุ่มผู้นำในสาขา Digital Business Experience Services ประจำสหรัฐ
 • LTI ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Temenos IT Services PEAK Matrix® Assessment 2022 ของ Everest Group
 • LTI ติดกลุ่มผู้เล่นรายใหญ่ในรายงาน IDC MarketScape Worldwide Managed Multicloud Services Vendor Assessment 2021
 • LTI ติดอันดับห้าในการจัดอันดับ HFS Top 10 Energy Services 2021 
 • LTI ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Insurance Platforms IT Services PEAK Matrix Assessment 2022 ของ Everest Group
 • LTI ได้รับการยกย่องในรายงานของ Gartner หัวข้อ What Distinguishes Successful Service Providers in the Data and Analytics Services Market, Twiggy Lo 28 ตุลาคม 2564
 • Fosfor Lumin แพลตฟอร์มวิเคราะห์แบบเติมเต็มพลัง AI (เดิมชื่อ LTI Leni) ได้รับการยกย่องในรายงาน The Forrester Report : Augmented BI Holds New Promises, But It's Still Early Days, November 2021

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

ไฮไลท์อื่น ๆ ของธุรกิจ

 • LTI จับมือเป็นพันธมิตรกับ Securonix และ Snowflake เพื่อยกระดับบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ และป้องกันไม่ให้ข้อมูลอ่อนไหวตกเป็นเป้าของภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อองค์กรหลายแห่งย้ายระบบไปบนคลาวด์
 • LTI คว้ารางวัล Top Performing Partner Award ที่งาน Red Hat India

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 475 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 33 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้เร็วขึ้น LTI ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1997 ในฐานะบริษัทในเครือ Larsen & Toubro Limited เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ยากจะหาใครเทียบได้ในการแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 40,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาอีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

การประชุมทางโทรศัพท์และการกระจายเสียงเพื่อแจ้งผลประกอบการ

วันที่ 19 ม.ค. 2565 (เวลา 20:00 น. ตามเวลาอินเดีย)

กรุณาโทรหาหมายเลขโทรศัพท์ด้านล่างก่อนประชุมอย่างน้อย 5-10 นาที เพื่อให้แน่ใจว่าเข้าประชุมทันเวลา

หมายเลขโทรศัพท์สากล

+91 22 6280 1107

+91 22 7115 8008 

หมายเลขโทรระหว่างประเทศ

สหรัฐอเมริกา: 13233868721

สหราชอาณาจักร: 442034785524

สิงคโปร์: 6531575746

ฮ่องกง: 85230186877

ฟังการประชุมซ้ำ

ฟังซ้ำได้หลังประชุมจบไปแล้ว 1 ชั่วโมง โดยเปิดให้ฟังได้ถึงวันที่ 24 มกราคม 2565

รหัสในการเปิดฟัง40131

หมายเลขอินเดีย  +91 22 7194 5757

 +91 22 6663 5757

สหรัฐ (เก็บเงินปลายทาง)  18332898317

สหราชอาณาจักร (เก็บเงินปลายทาง)  8007563427

สิงคโปร์ (เก็บเงินปลายทาง)    8001012510

ฮ่องกง (เก็บเงินปลายทาง)       800965553

การกระจายเสียง

ฟังการกระจายเสียงจากการประชุมได้ผ่านเว็บแคสต์ โดยเข้าไปที่ลิงก์ https://links.ccwebcast.com/?EventId=LTI20220119

คลิกที่นี่เพื่อใช้ DiamondPass™
DiamondPass™ เป็นบริการระดับพรีเมียม ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับการประชุมคอนเฟอเรนซ์ได้โดยไม่ต้องรออนุมัติจากผู้ให้บริการ
หากคุณมี DiamondPass™ กรุณาคลิกลิงก์ด้านบนเพื่อเชื่อมต่อรหัสของคุณและรับรายละเอียดการเข้าถึงการประชุมนี้ หากคุณไม่มี DiamondPass™ โปรดลงทะเบียนผ่านลิงก์ดังกล่าว และคุณจะได้รับ DiamondPass™ สำหรับการประชุมครั้งนี้

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1044154/LTI_Logo.jpg?p=medium600 

 

Source: LTI
Related Stocks:
Bombay:540005 Bombay:LTI.BO India:EQLTI India:LTI India:LTI.NS
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Outsourcing Businesses Telecommunications Earnings
Related News