omniture

"พาราสคริปต์" เปิดตัว CheckXpert.AI® เวอร์ชันใหม่ ยกระดับการประมวลผลเอกสารอัจฉริยะให้ก้าวล้ำกว่าเดิม

Parascript, LLC
2022-02-17 22:00 71

โซลูชัน CheckXpert.AI® จากพาราสคริปต์ อ่านเช็คได้เร็วและแม่นยำกว่าที่มนุษย์ทำได้

ลองมอนต์, โคโลราโด, 17 ก.พ. /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์/ -- พาราสคริปต์ (Parascript) ผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา และผู้ประมวลผลเอกสารมากกว่า 1 แสนล้านฉบับต่อปี ประกาศเปิดตัว CheckXpert.AI เวอร์ชันใหม่ในวันนี้ มอบความก้าวหน้าล่าสุดในการนำเทคโนโลยีดีปเลิร์นนิงไปใช้ประมวลผลการชำระเงิน

"หากคุณกำลังมองหาระบบที่ประมวลผลเช็คได้อัตโนมัติเต็มรูปแบบ ด้วยความเป็นเลิศอันเป็นที่สุด ซึ่งผมหมายถึงในเรื่องสมรรถนะแล้วนั้น โซลูชัน CheckXpert.AI เวอร์ชันใหม่นี้คือสิ่งที่พูดถึงอยู่" คุณเกร็ก เคาน์ซิล (Greg Council) รองประธานฝ่ายการตลาดและบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของพาราสคริปต์ กล่าว "อัตราประมวลผลเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนอัตโนมัติกว่า 98% โดยมีความแม่นยำ 99% นั้น ทำให้ไม่จำเป็นต้องลงมือทำเองอีกแล้ว"

พาราสคริปต์ได้เปิดตัว CheckXpert.AI เวอร์ชันใหม่ โดยยังคงใช้ประโยชน์จากอัลกอริทึมดีปเลิร์นนิงที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง CheckXpert.AI ประมวลผลเช็คคล้าย ๆ กับที่มนุษย์ทำแต่ชาญฉลาดกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดูแลเอกสารตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อตรวจสอบหลักฐานเงินฝาก (POD) และการส่งเงิน เวอร์ชันใหม่มีไฮไลท์สำคัญดังนี้

อัตราเกิดข้อผิดพลาดลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ตรวจสอบจำนวนเงินบนเช็คได้แม่นยำขึ้น

CheckXpert.AI จากพาราสคริปต์ มีความแม่นยำและน่าเชื่อถือของข้อมูลเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งไม่ได้ทำให้อัตราการทำงานแบบอัตโนมัติไร้สัมผัสเพิ่มสูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังจัดการกับสิ่งผิดปกติน้อยลงถึง 75% ด้วย

สิ่งนี้หมายความว่า CheckXpert.AI ประมวลผลเช็คกว่า 99% ได้แม่นยำกว่าที่มนุษย์ทำได้ และในบางกรณีก็แม่นยำกว่าการคีย์ข้อมูลสองรอบในการใช้งานบางประเภท

รายงานประเภทเอกสารได้ดีขึ้น

CheckXpert.AI เวอร์ชันใหม่จากพาราสคริปต์ ตรวจจับประเภทเอกสารได้แม่นยำขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่ธนาคารเป็นผู้ดำเนินการอย่างเช็คส่วนตัว เช็คธุรกิจ สลิปฝากเงิน ตั๋วเงินสด ใบสั่งจ่ายเงิน เป็นต้น ทำให้จำแนกประเภทเอกสารได้แม่นยำกว่าเดิม

หาตำแหน่งได้ดีกว่าเดิม

CheckXpert.AI จากพาราสคริปต์ ได้รับการพัฒนาเพื่อให้หาตำแหน่งผู้รับเงินและวันที่บนเช็คธุรกิจได้ดีขึ้น ทำให้อ่านข้อมูลผู้รับเงินได้แม่นยำขึ้นและไม่ต้องคีย์ข้อมูล

เกี่ยวกับพาราสคริปต์

พาราสคริปต์ไม่เพียงแต่เป็นผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เท่านั้น แต่ยังมอบผลลัพธ์จริงที่ตรวจสอบได้ ซึ่งช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประหยัดงบประมาณได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี ลูกค้าต่างเลือกพาราสคริปต์เมื่อพวกเขาต้องการใช้ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ เพื่อให้ได้โซลูชันการจับข้อมูลที่เหมาะสมพร้อมระบบอัตโนมัติที่เชื่อถือได้ในระดับสูงสุด พาราสคริปต์มีประสบการณ์มากกว่าสามทศวรรษในการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อแก้ปัญหาที่ซับซ้อน ทำให้กระบวนการด้านเอกสารเป็นไปโดยอัตโนมัติ คิดเป็นจำนวนเอกสารมากกว่า 100,000 ล้านฉบับในแต่ละปี บริษัทมีระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมไปรษณีย์ ห้องจดหมายเชิงพาณิชย์ การเลือกตั้งของรัฐบาล การชำระเงิน และกระบวนการอื่น ๆ อีกหลายร้อยรายการ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพาราสคริปต์

สื่อมวลชนติดต่อ: อาริแอน บาร์ราแกน (Ariane Barragan), อีเมล: ariane.barragan@parascript.com, โทร: 720.731.3282

Source: Parascript, LLC
Keywords: Computer Software Computer/Electronics New products/services
Related News