omniture

เอพีไอเทค ประกาศเข้าร่วมงานเอโอซี ยุโรป ประจำปี 2565

API Technologies Corp.
2022-04-20 00:45 162

มาร์ลโบโรห์, แมสซาชูเซตส์--20 เมษายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอพีไอเทค (APITech™) หรือ เอพีไอ เทคโนโลยีส์ คอร์ป (API Technologies Corp.) ผู้นำด้านการปกป้อง ให้พลังงาน และประมวลผลการใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกส์และคลื่นความถี่วิทยุ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมงานเอโอซี ยุโรป ประจำปี 2565 (AOC Europe 2022) ณ ศูนย์นิทรรศการปาร์ก เดส์ เอกโปซิสิยงส์ เดอ มงต์เปลลิเยร์ ในเมืองเปรอลส์ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2565 โดยเอพีไอเทคจะจัดแสดงสินค้าที่บูธ B19

คุณไมเคิล ชวาร์ม (Michael Schwarm) รองประธานฝ่ายขายและการตลาดสากลของเอพีไอเทค กล่าวว่า เอโอซี ยุโรป เปิดโอกาสครั้งสำคัญให้เราได้พบปะกับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราที่รองรับการใช้งานด้านการสงครามอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Warfare) "เราอยู่ในสถานะที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการช่วยเหลือลูกค้าในภาคกลาโหมให้สามารถรับมือกับความท้าทายในตอนนี้และที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งแต่ระดับชิ้นส่วนไปจนถึงส่วนประกอบและระบบรองแบบบูรณาการ"

เอพีไอเทคจะนำเสนอโซลูชันอันก้าวล้ำสำหรับการสงครามอิเล็กทรอนิกส์ อาทิ เครื่องขยายสัญญาณบรอดแบรนด์, เครื่องกรองคลื่นความถี่วิทยุ (RF) / สัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI), โมดูลคลื่นความถี่วิทยุแบบมัลติฟังก์ชัน, เครื่องจำกัดสัญญาณและเครื่องลดทอนสัญญาณ รวมถึงสวิตช์กระจายคลื่นความถี่วิทยุ

นอกจากนี้ เอพีไอเทคจะเข้าร่วมงานไอเอ็มเอส (IMS) ที่เมืองเดนเวอร์ ในเดือนมิถุนายน และงานเอโอซี ยูเอส (AOC US) ที่กรุงวอชิงตันดีซี ในเดือนตุลาคม

ดูตารางการเดินสายเข้าร่วมงานต่าง ๆ ของเอพีไอเทคได้ที่ https://info.apitech.com/events

เกี่ยวกับเอพีไอเทค

เอพีไอเทค (เอพีไอ เทคโนโลยีส์ คอร์ป) เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตระบบรอง โมดูล และชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อปกป้อง ให้พลังงาน และประมวลผลการใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกส์และคลื่นความถี่วิทยุ เอพีไอเทคเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีที่มีความน่าเชื่อถือสูงมานานกว่า 70 ปี ผลิตภัณฑ์ของบริษัทใช้กันในกลุ่มลูกค้าในภาคกลาโหม อุตสาหกรรม และพาณิชย์ทั่วโลก โดยรองรับการใช้งานที่มีความสำคัญ ทั้งการสงครามอิเล็กทรอนิกส์, เรดาร์, C4ISR, อวกาศ, การป้องกันขีปนาวุธ, การบินและอวกาศเชิงพาณิชย์, การสื่อสารไร้สาย, การแพทย์, น้ำมันและก๊าซ และสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

ติดต่อ:

แมเดอลีน ลี (Madeline Lee)  
เอพีไอเทค   
โทร: +1 508-251-6486   
อีเมล: Madeline.lee@apitech.com 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/362549/api_technologies_corp__logo.jpg?p=medium600

  

Source: API Technologies Corp.
Keywords: Aerospace/Defense Computer/Electronics Trade show news Future Events
Related News