omniture

Artprice by Artmarket.com: เมตาเวิร์สของตลาด NFT ศิลปะพร้อมประสบการณ์เฉพาะทางด้านโลกเสมือน 35 ปี

Artmarket.com
2022-05-16 23:57

ปารีส, 16 พฤษภาคม 2565 /PRNewswire/ -- จากข้อมูลที่มีสำหรับไตรมาสแรกของปี 2022 Artprice by Artmarket.com ยืนยันได้ว่า ปรากฏการณ์ NFT ศิลปะกลายเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของตลาดศิลปะระดับโลกในทุกทวีป โดยมียอดขายและธุรกรรมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ หลัก ๆ แล้วเป็นการตอบสนองต่อการปรับใช้กรอบกฎหมายที่เอื้อประโยชน์มากขึ้นในสหรัฐอเมริกา

ในบทความที่ตีพิมพ์ใน Le Monde เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2022: "แม้ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจจะเลวร้าย (หมายเหตุบรรณธิการ: ทุกภาคธุรกิจรวมกัน) แต่ Art Market ยังคงมีการฟื้นตัวที่ดีเยี่ยม" Guillaume Cerutti ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Christie's กล่าว เขาชื่นชมการประมูลในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2022 ซึ่งภาพวาดของ Marilyn Monroe โดย Andy Warhol กลายเป็นภาพวาดจากศตวรรษที่ 20 ที่มีราคาแพงที่สุดในโลกในราคาสูงถึง 195 ล้านดอลลาร์ และมีนายหน้างานศิลปะชื่อดัง Larry Gagosian เป็นผู้ซื้อไป

Artmarket.com ยืนยันว่าการวิเคราะห์ของไตรมาสที่ 1 ปี 2022 แสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่มั่นคงและบ่งบอกว่าปี 2022 จะเป็นปีที่ดีเยี่ยม แม้ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจจะไม่ดีนัก

ผู้สร้างตลาดงานศิลปะทั้งหมด ซึ่งก็คือผู้จัดงานประมูลศิลปะรายใหญ่ของโลก ปัจจุบันต่างมีแผนกเฉพาะทาง NFT ที่จัดทำแคตตาล็อกและการขายออนไลน์ถาวรกันแล้วทั้งนั้น ในทำนองเดียวกัน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรีศิลปะรายใหญ่ทั้งหมดต่างก็สร้างสรรค์และเสนอขาย NFT ของตัวเอง

งานศิลปะดิจิทัลที่สร้างขึ้นในทศวรรษที่ 1980 ในที่สุดก็เริ่มเป็นที่สนใจ โดยมีผู้หลงใหลใน NFT งานศิลปะนับพันล้านคนพร้อมที่จะไขว่คว้าผลงานราคากลาง ๆ เหล่านี้ ซึ่งตอนนี้ค่อนข้างเอื้อมถึงได้ง่าย

Artprice พบว่ามีศิลปินมากกว่า 54,000 รายที่ผลิต NFT เพื่อขายให้กับคนทั่วไปโดยตรง และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ครั้งใหญ่ 

นักสังคมวิทยา นักประวัติศาสตร์ศิลปะ และนักวิเคราะห์ระบุว่า เราอยู่ท่ามกลางวิวัฒนาการครั้งใหญ่ที่แน่นอนว่าจะปรับเปลี่ยนโครงสร้างตลาดงานศิลปะนับตั้งแต่ตลาดนี้เกิดขึ้นในทศวรรษที่ 1950 การเปลี่ยนแปลงนี้ชัดเจน โดยมีคำยืนยันจากนักวิเคราะห์ตลาดศิลปะของ Artprice โดยเฉพาะนักเศรษฐมิติ 

ในรายงานหลายชิ้นเกี่ยวกับ Art Market Artmarket.com บอกอยู่เสมอว่า การทำความเข้าใจการเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาด NFT จะเป็นไปไม่ได้เลย หากไม่มีความเข้าใจเบื้องหลังทางเทคโนโลยีที่ทำให้เกิด NFT ขึ้น 'ประวัติศาสตร์' ส่วนนี้ประกอบด้วยบล็อกเชน เงินคริปโต และวัฒนธรรมต้นกำเนิดของมันในชุมชนไซเบอร์พังก์ (ยุคของการเข้ารหัสลับข้อมูลชนิด PGP ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1990)

อย่างไรก็ดี ผู้มีบทบาททั้งหมดในตลาด NFT ศิลปะ เช่น OpenSea, Rarible, LooksRare, Nifty Gateway, Superare เป็นต้น เห็นด้วยว่า การปฏิวัติ NFT ที่สุดแล้วจะเกิดขึ้นในเมตาเวิร์ส พูดอีกอย่างก็คือ การคิดถึงการเติบโตและอนาคตที่ยั่งยืนของ NFT โดยไม่คิดถึงการพัฒนาเมตาเวิร์สนั้นคงเป็นเพียงภาพลวงตา

เมตาเวิร์สเป็นชุดของโลกเสมือน คำ ๆ นี้ใช้เพื่ออธิบายอินเทอร์เน็ตเวอร์ชันอนาคต ที่ซึ่งพื้นที่เสมือน พื้นที่คงทน และพื้นที่ใช้สอยร่วมกันจะสามารถเข้าถึงได้ผ่านการปฏิสัมพันธ์ 3 มิติ

เช่นเดียวกัน เมตาเวิร์สอาจมองได้ว่าเป็นชุดของโลกเสมือนที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ซึ่งเรารับรู้ได้ผ่านความจริงเสริมหรือ augmented reality

ผู้เชี่ยวชาญจากวงการการเงิน เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ และวิชาการต่างเห็นตรงกัน โดยถือว่าเมตาเวิร์สเป็นส่วนขยายของอินเทอร์เน็ต (Web 3.0) ตามธรรมชาติ

บริษัทนานาชาติที่ติดอันดับ Global 500 ของ Fortune ถึง 95 เปอร์เซ็นต์มีโครงการเมตาเวิร์สอยู่ระหว่างการพัฒนา 

โครงการเมตาเวิร์สเหล่านี้ตอนนี้มีความสมดุลในแง่ทางเศรษฐกิจและทางวิทยาศาสตร์ที่อาจจะเพิ่มรายได้ทางธุรกิจขึ้นอย่างมาก หรือไม่ก็อาจกลายเป็นหายนะทางการเงิน ก็ขึ้นอยู่กับทางเลือกของฝ่ายวิจัยและพัฒนา

ในขณะที่ Meta (Facebook) และ Microsoft กันงบประมาณจำนวนมหาศาลไว้ให้กับการเขียนและสร้างโค้ดโลกเสมือน แต่บางกลุ่ม โดยเฉพาะ Artmarket.com เลือกหนทางอื่น ซึ่งน่าจะช่วยลดต้นทุนในการพัฒนาเมตาเวิร์สของตนเองลงได้อย่างมาก และพร้อมที่จะดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว

ผู้ถือหุ้นหลักและผู้ก่อตั้งของ Artprice by Artmarket.com คือ Server Group ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอินเทอร์เน็ตตั้งแต่ปี 1987 ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ CGI ในปี 1985 ด้วย 

Server Group เป็นเจ้าของบริษัทย่อยมากมายในช่วง 35 ปี และมีความรู้ที่ลึกซึ้งในแวดวงวิดีโอเกมสมจริง และกระบวนการหลังการถ่ายทำของภาพยนตร์และรายการทีวี ชุมชนวิทยาศาสตร์ถือว่า เทคโนโลยีที่ปรากฏขึ้นมาในกลางทศวรรษที่ 1980 เหล่านี้นับเป็นเมตาเวิร์สรุ่นแรก ๆ

โครงการเมตาเวิร์สของ Artmarket.com สร้างอยู่ในสำนักงานใหญ่ชื่อดังระดับโลกใจกลาง Organe Contemporary Art Museum ซึ่งจัดงาน La Demeure du Chaos หรือ "Abode of Chaos" (ตามชื่อที่ตั้งโดย New York Times)

เมตาเวิร์สนี้เป็นการปฏิวัติวงการ เนื่องจากการลดต้นทุนและเวลาในการผลิต ซึ่งอาศัยความรู้ที่ Server Group ได้มาจากโปรดิวเซอร์วิดีโอเกม ภาพยนตร์ และเครือข่ายนานาชาติ (Studio Lumiere999® ปารีส/นิวยอร์ก) ตลอดช่วง 35 ปีที่ผ่านมา

ข้อสังเกตอย่างหนึ่งก็คือ Abode of Chaos สร้างขึ้นในปี 1999 (มากกว่า 23 ปีมาแล้ว) โดย thierry Ehrmann ศิลปิน/ประติมากรตั้งแต่ปี 1980 (ชีวประวัติผ่านการรับรอง Who's Who In France ในปี 2022)

พิพิธภัณฑ์งานศิลปะร่วมสมัยแบบเปิดโล่งครอบคลุมพื้นที่เกือบ 9,000 ตารางเมตร Abode of Chaos เป็นทางเดินวนเวียนในพิพิธภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยออกแบบจากต้นฉบับเป็น 'เกมหนีออกจากห้อง' ขนาดใหญ่ที่มีองประกอบของความจริงเสริม 

ท่ามกลางผลงานที่แตกต่างกันเกือบ 6,300 ชิ้น มีงานประติมากรรมจะเหล็กกล้าถึง 4,500 ชิ้น บางส่วนมีน้ำหนักหลายร้อยตัน รวมไปถึงภาพวาด สตรีตอาร์ต งานแกะสลัก งานติดตั้ง งานศิลป์ดิจิทัล และงานศิลปะบนพื้น พิพิธภัณฑ์ติดตั้งด้วยเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์ทรงพลัง (มีใยแก้วนำแสงมากกว่า 9000 ตร.ม., wifi 802.11ax, idO เชื่อมต่องานศิลปะ เป็นต้น)

Abode of Chaos และพิพิธภัณฑ์งานศิลปะร่วมสมัยที่จัดแสดงผลงานต้อนรับนักท่องเที่ยว 180,000 คนในแต่ละปี โดย 25% มาจากนอกฝรั่งเศส 

ตลอด 23 ปี Abode of Chaos ได้รับการกล่าวถึงในสื่อสิ่งพิมพ์และโสตทัศน์มากกว่า 3,600 ครั้งใน 72 ประเทศ นอกจากนี้ ผลงานนี้ยังได้รับกล่าวถึงอย่างวิจิตรบรรจงในหนังสืออ้างอิงชั้นนำ Opus IX ซึ่งเป็นหนังสือสองภาษา 504 หน้า สามารถหาชมได้ทางออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบ PDF รวมทั้งในเว็บไซต์ Issuu ซึ่งมีการดาวน์โหลดแล้วกว่า 37 ล้านครั้ง (ตัวเลขนี้ได้รับการยืนยันโดย Huissier SCP Mamet-Pons ในฝรั่งเศส)

ในสื่อสากล ผลงาน Abode of Chaos ได้รับการขนานนามว่าเป็นตัวแทนแห่งความแตกต่าง Œuvres และกล่าวว่าเป็น "โรงงาน" ที่เลี่ยงไม่ได้และมีเอกลักษณ์ คู่ควรที่จะบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ศิลปะในฐานะหนึ่งในโครงการศิลปะที่มีนัยสำคัญที่สุดแห่งต้นศตวรรษที่ 21

Server Group และ Organe Museum ลงทุนหลายล้านยูโรในโครงการที่ประสบความสำเร็จนี้ โดยได้รับเงินทุนมาจากเงินลงทุนในทุนเรือนหุ้นหลังจากโครงการ IPO ที่ประสบความสำเร็จ (ดูเอกสารจดทะเบียนสากลของ Artmarket.com ที่ยืนกับ AMF บทที่ 3.2.23)

thierry Ehrmann – ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Server Group และ Artprice by Artmarket.com ทำตามตัวอย่างของผู้สร้างสรรค์วิดีโอเกมและผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชั้นนำ เพื่อสร้างเมตาเวิร์สของกลุ่มบริษัทโดยอาศัยผลงานกายภาพชื่อดังระดับโลกที่มีอายุมากกว่า 25 ปี

สำหรับการสร้างเมตาเวิร์ส ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา Server Group สร้างพันธมิตรกับหลายฝ่าย โดยเฉพาะหนึ่งในกลุ่มด้านเรขาคณิตมิติชั้นนำของยุโรป ก่อตั้งทีมในฝันสัญชาติยุโรปสำหรับการออกแบบ 3 มิติ งานวิศวกรรม การวัดในห้องปฏิบัติการ 3 มิติและด้วยเครื่องสแกน

ในขณะที่ Meta (ก่อนหน้านี้คือ Facebook) กำลังสร้างเมตาเวิร์สของตนเองจากศูนย์ Artmarket และ Server Group กำลังเริ่มต้นจากความเป็นจริงพื้นฐาน นั่นคือจากงานศิลปะต้นฉบับ 6,300 ชิ้นเพื่ออ้างอิงโลกงานศิลปะร่วมสมัยบนพื้นที่ 9,000 ตร.ม.

ความเป็นมาเช่นนี้ทำให้เรามีจุดเริ่มต้นที่ล้ำหน้ากว่า โดยประหยัดทั้งเวลาและเงิน เพราะแนวทางนี้จะต่างออกไปโดยสิ้นเชิง เมื่อเรามีชื่อเสียงในระดับโลกมาเกือบ 25 ปีอย่างไม่ต้องสงสัย

ข้อกำหนดทางเทคนิคประกอบด้วย การใช้/การผลิตเครื่องสแกน 3 มิติ Faro Lidar, Navis VLX, โดรน, การถ่ายภาพภาคพื้นโพลิกอนในระบบอ้างอิงและพัฒนาระบบเดียว ส่วน Augmented Intelligence ทำหน้าที่ประมวลผลเพื่อเปิดเผยคุณลักษณะที่เป็นเอกภาพของผลงาน และ 'สร้างรูปแบบ' เชิงสถาปัตยกรรม 

วิศวกรเฉพาะทางด้านข้อมูลมิติและนักสำรวจสแกนและเปลี่ยน Organe Contemporary Art Museum ที่มีพื้นที่ 9000 ตร.ม. เป็นข้อมูลดิจิทัล รวมถึงชั้นใต้ดินและชั้นลอยมากมาย จนไปถึงงานศิลปะ 6,300 ชิ้น อันเป็นผลงานที่มีน้ำหนัก 45 ตัน โดยรวมกระบวนการหลังการถ่ายทำและการสร้างงานดิจิทัลตลอด 27 ปีของ Server Group และบริษัทย่อย

ดังนั้น เมตาเวิร์สของกลุ่มบริษัทจึงสร้างจากสื่อกายภาพมากมาย ซึ่งมีทั้งผู้เขียนและเจ้าของ นับเป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ในแง่ของทรัพย์สินทางปัญญา คล้ายกับความนิยมของการใช้อวตารและความแพร่หลายของ virtual multitudes® เป็นส่วนหนึ่งในการบรรยายที่เขียนและร่างขึ้นแล้วโดย thierry Ehrmann และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก 

ในขณะที่กระบวนการทางอุตสาหกรรมสุดยอดไฮเทคนี้มีนักเรขาคณิตและผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลมิติและการทำงานภาคสนามถึง 3 ปีมาเกี่ยวข้อง (ใช้โอกาสช่วงโควิด-19) แนวทางนี้แตกต่างอย่างยิ่งจากความท้าทายที่ยาวนานที่ Meta (Facebook) กำลังเผชิญในการสร้างเมตาเวิร์สจากโค้ดทีละบรรทัด 

เพื่อทำความเข้าใจแนวทางที่ Server Group และ Artprice by Artmarket.com เลือกใช้ เราเปรียบเทียบกับสิ่งที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งก็คือเมตาเวิร์สเป็นโลกที่อ้างอิงยุคกลางของผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเกมชื่อดัง เมตาเวิร์สนี้สร้างขึ้นผ่านการสแกน 3 มิติละเอียดสูงของเมืองยุโรปยุคกลางที่ยังคงอยู่หลายแห่ง 

ผลลัพธ์ของงานชิ้นนี้ออกมาดีเยี่ยม ทั้งลดต้นทุนการผลิตลงไปมาก ติดอันดับการทำรายได้ทั่วโลก โดยเวอร์ชันวิดีโอเกมของพวกเขาทั้งเอาชนะคู่แข่ง และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามในหมวดเกม 'ยุคกลาง' 

เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องแจ้งว่า เมตาเวิร์สของ Artprice by Artmarket.com ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใจกลาง Organe Contemporary Art Museum (ซึ่งจัดแสดง Abode of Chaos) กล่าวได้ว่าเสร็จพร้อมใช้งานแล้ว ผลงานนี้มีการลงทุนไปมากมาย ซึ่งเกิดขึ้นได้โดย Server Group และบริษัทย่อย และไม่มีผลกระทบต่องบดุลของ Artmarket.com

ผู้ถือหุ้นผู้ก่อตั้งของ Artprice by Artmarket.com คือ Server Group ซึ่งยังถือเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด คิดเป็น 30.16% ของเงินทุน และมีสิทธิในการโหวต 45.78% (ไม่รวมครอบครัวของ Ehrmann) Server Group ยอมรับความเสี่ยงทางอุตสาหกรรมจากการลงทุนในเมตาเวิร์ส โดยอาศัยความมั่นใจใน Artmarket.com หลังจาก 25 ปีในฐานะผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลตลาดงานศิลปะ

ภายใต้กฎเกณฑ์ของสัญญาควบคุมที่ครอบคลุมโดย Server Group ที่ Artmarket.com เรารับรองได้ว่า โครงการเมตาเวิร์สมีความสามารถในการทำกำไร เนื่องจากผู้ใช้มีค่าใช้จ่ายต่ำ เป็นเพราะต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตมีจำนวนต่ำกว่ามาก เมื่อเทียบกับบริษัทข้ามชาติที่เริ่มการเขียนโค้ดเมตาเวิร์สขึ้นจากศูนย์ ยิ่งไปกว่านั้น โครงการนี้ยังไม่จบลง 

ตลาด NFT ที่กำลังจะเปิดตัวของ Artmarket.com จะมีข้อได้เปรียบในการแข่งขันอย่างแน่นอน เนื่องจากแพลตฟอร์ม NFT หลัก ๆ ที่มีอยู่เผชิญกับความยากลำบาก นอกจากด้านเวลาและการเงิน ยังมีปัญหาด้านลิขสิทธิ์อีกด้วย ผลที่ตามมาก็คือ พวกเขาไม่มีเมตาเวิร์สที่ประสบความสำเร็จ และย่อมที่จะสนใจเข้าร่วมเมตาเวิร์สของ Artmarket.com Artmarket.com ซึ่งจะมีเป้าหมายในการรวมพวกเขาเข้าสู่ตลาด NFT โดยการมอบใบอนุญาตให้ตีพิมพ์ที่ทรงคุณค่าให้แก่พวกเขา

แน่นอนว่า OpenSea ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม NFT ชั้นนำยังประกาศเองว่า 80% ของ NFT ศิลปะฉบับแรกมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลที่สาม เมื่อถูกจับตามองเช่นนี้ Opensea ที่กำลังจึงต้องประกาศว่ากำลังพิจารณาหาทางปัญหาและปกป้องผู้ขายและผู้ซื้อ เราเชื่ออย่างมั่นใจว่า ทางออกที่สมเหตุสมผลของปัญหานี้คือใบรับรองของตลาดปฐมภูมิโดย Artprice ผ่านบล็อกเชนและสมาร์ตคอนแทร็กส์

NFT งานศิลปะฉบับแรกนี่เองที่ Artprice by Artmarket.com สามารถนำมาสร้างรายได้และหากำไรได้อย่างมหาศาล

เราพูดได้อย่างภาคภูมิว่า Artprice by Artmarket.com เป็นบริษัทเดียวในตลาดงานศิลปะทั่วโลกที่สามารถรับรอง NFT ฉบับแรกได้ เมื่อคำนึงถึงตัวแปรเบื้องหลังและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว 

ความสามารถในการรับรอง NFT งานศิลปะฉบับแรกอาศัยสถานะของ Artmarket.com ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลตลาดงานศิลปะ และในฐานะเจ้าของและผู้สร้างฐานข้อมูลที่เก็บข้อมูลตลาดงานศิลปะมายาวนานถึงหนึ่งในสี่ของศตวรรษ คลังข้อมูลนี้ควบคุมความเคารพและการอนุญาตทั่วโลก และยังสนับสนุนโดยคอลเล็กชันบันทึก ต้นฉบับ และแคตตาล็อกการขายขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (ย้อนกลับไปถึงปี 1700) ซึ่งรับประกันความแท้และความน่าเชื่อถือทางประวัติศาสตร์ของฐานข้อมูล

สุดท้าย รายงานการศึกษาจาก Dynata ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลรายใหญ่ที่สุดในโลกด้านข้อมูลเชิงลึก ความเคลื่อนไหว และการวัดผล ได้สำรวจผู้ร่วมอภิปราย 62 ล้านคนและข้อมูลเชิงลึกอีก 4 ล้านชิ้น (การตอบสนองจากผู้บริโภคในรูปแบบของข้อมูล) ใน 11 ประเทศ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ อิตาลี จีน ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย) และเผยแพร่เป็นรายงาน "เศรษฐกิจประสบการณ์ใหม่"

รายงานนี้เน้นข้อสรุปที่เป็นประโยชน์แก่ Artmarket.com และเมตาเวิร์ส รวมถึงผู้ถือหุ้นของเรา: ผู้ตอบ 51% ระบุว่าจุดหมายปลายทางเสมือน (นั่นคือในออนไลน์) ที่ชื่นชอบของการไปพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี่ศิลปะ หรืองานจัดแสดงงานศิลปะ

เมื่อมีเมตาเวิร์ส ซึ่งเป็นผลจากการปฏิวัติ NFT ที่เกิดขึ้นมาจนได้ Artprice by Artmarket.com ตั้งเป้าจะเป็นแพลตฟอร์ม NFT ศิลปะที่ประสบความสำเร็จและมีความสามารถในการแข่งขันในระดับสูง เมตาเวิร์สเป็นหลักประกันการเติบโตอย่างต่อเนื่องและก้าวกระโดยของตลาด NFT ศิลปะ ซึ่งมาพร้อมกับบล็อกเชนและสมาร์ตคอนแทร็กส์ของ Artprice by Artmarket.com ดังนั้น จึงรับรองการเบิกเงินที่ยุติธรรมสำหรับศิลปิน ควบคู่ไปกับสังคมลิขสิทธิ์ เช่น ADAGP ซึ่ง Artprice เป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมหลักมาอย่างยาวนาน

นอกจากนี้ การจด DNS (.net .org...) และเครื่องหมายการค้าที่มีมาอย่างยาวนานของ artpricecoin.com แสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์โดยรวมของ Artmarket.com ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่มีการสร้างเงินคริปโตเฉพาะขึ้นมาหลังจากผ่านการอนุมัติทางกฎหมาย

บล็อกเชนของ Artprice by Artmarket.com จะใช้ Ethereum สำหรับสมาร์ทคอนแทร็กส์เป็นหลัก แต่ยังคงเปิดรับการชำระเงินเป็น Bitcoin และเงินคริปโตชั้นนำอื่น ๆ

ลิขสิทธิ์ 1987-2022 thierry Ehrmann www.artprice.com - www.artmarket.com

  • อย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายเศรษฐมิติของเรา เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับสถิติและการศึกษาวิจัยส่วนตัว: econometrics@artprice.com
  • ทดลองบริการของ (สาธิตฟรี): https://www.artprice.com/demo
  • สมัครเป็นสมาชิกบริการของเรา: https://www.artprice.com/subscription
เกี่ยวกับ  Artmarket:

Artmarket.com มีชื่ออยู่ใน Eurolist โดย Euronext Paris, SRD long only และ Euroclear: 7478 - Bloomberg: PRC - Reuters: ARTF.

สำรวจ Artmarket และฝ่าย Artprice ทางวิดีโอ: www.artprice.com/video

Artmarket และฝ่าย Artprice ก่อตั้งในปี 1997 โดยซีอีโอ thierry Ehrmann Artmarket และฝ่าย Artprice ได้รับการกำกับดูแลโดย Groupe Serveur ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1987

ดูชีวประวัติที่ผ่านการรับรองใน Who's who ©:
Biographie_thierry_Ehrmann_2022_WhosWhoInFrance.pdf

Artmarket เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดงานศิลปะ โดยหนึ่งในโครงสร้างนั้นคือฝ่าย Artprice ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการสะสม การจัดการ และแสวงหาประโยชน์ของข้อมูลทางตลาดงานศิลปะทั้งในประวัติศาสตร์และปัจจุบันในคลังข้อมูลที่ประกอบด้วยดัชนีและผลการประมูลกว่า 30 ล้านรายการ ครอบคลุมศิลปินกว่า 770,000 ราย

Artprice by Artmarket ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลในตลาดงานศิลปะ ตั้งเป้าหมายที่ทะเยอทะยานให้ตัวเองผ่านตลาดที่เป็นมาตรฐานระดับโลก เพื่อที่จะเป็นแพลตฟอร์ม NFT งานวิจิตรศิลป์ชั้นนำของโลก

Artprice Images® ช่วยให้เข้าถึงคลังภาพตลาดงานศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในโลก: โดยมีภาพดิจิทัลไม่น้อยกว่า 180 ล้านรายการจากภาพถ่ายหรืองานลอกสลักจากงานศิลปะปี 1700 จนถึงปัจจุบัน พร้อมความเห็นจากนักประวัติศาสตร์งานศิลปะของเรา

Artmarket ร่วมกับฝ่าย Artprice สะสมข้อมูลถาวรจากบริษัทประมูล 6300 รายและสร้างข้อมูลตลาดงานศิลปะที่สำคัญสำหรับสื่อและเอเจนซี่ด้านสื่อมากมาย (สิ่งพิมพ์เผยแพร่ 7,200 ชิ้น) ผู้ใช้ 5.4 ล้าน ('สมาชิกเข้าสู่ระบบ'+โซเชียลมีเดีย) เข้าถึงโฆษณาที่โพสต์โดยสมาชิกอื่น ๆ เป็นเครือข่ายที่ปัจจุบันนับเป็น Global Standardized Marketplace® ในการซื้อและขายงานศิลปะด้วยราคาคงที่หรือราคาประมูล (การประมูลกำกับดูแลโดยวรรคที่ 2 และ 3 ของมาตรา L 321.3 ของประมวลกฎหมายแพ่งแห่งฝรั่งเศส)

Artmarket ร่วมกับฝ่าย Artprice ได้รับรางวัล State label "บริษัทแห่งนวัตกรรม" โดย Public Investment Bank (BPI) (เป็นครั้งที่ 2 ในเดือนพฤศจิกายน 2018 สำหรับช่วงใหม่ 3 ปี) ซึ่งสนับสนุนบริษัทในโครงการที่จะสร้างสถานะในฐานะผู้นำระดับโลกในตลาดงานศิลปะ

รายงานตลาดงานศิลปะทั่วโลกปี 2020 ของ Artprice by Artmarket เผยแพร่ในเดือนมีนาคม 2022:
https://www.artprice.com/artprice-reports/the-art-market-in-2021

รายงานตลาดงานศิลปะร่วมสมัยปี 2020/21 ของ Artprice โดย Artmarket.com:
https://www.artprice.com/artprice-reports/the-contemporary-art-market-report-2021

ดัชนีข่าวประชาสัมพันธ์ที่โพสต์โดย Artmarket ร่วมกับฝ่าย Artprice:
serveur.serveur.com/Press_Release/pressreleaseEN.htm

ติดตามข่าวสารตลาดงานศิลปะทั้งหมดแบบเรียลไทม์กับ Artmarket และฝ่าย Artprice ทาง Facebook และ Twitter:

www.facebook.com/artpricedotcom/ (ผู้ติดตามมากกว่า 5.7 ล้านราย)

twitter.com/artmarketdotcom

twitter.com/artpricedotcom

สำรวจการเล่นแร่แปรธาตุและจักรวาลของ Artmarket และฝ่าย Artprice https://www.artprice.com/video มีสำนักงานใหญ่ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยชื่อดัง Organe "The Abode of Chaos" (คำนิยม The New York Times): https://issuu.com/demeureduchaos/docs/demeureduchaos-abodeofchaos-opus-ix-1999-2013

·  L'Obs - The Museum of the Future: https://youtu.be/29LXBPJrs-o

·  www.facebook.com/la.demeure.du.chaos.theabodeofchaos999 (ผู้ติดตาม 4.3 ล้านราย)

·  https://vimeo.com/124643720

ติดต่อ Artmarket.com และฝ่าย Artprice - ติดต่อ: Thierry Ehrmann ir@artmarket.com

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1009603/Art_Market_logo.jpg?p=medium600  

 

 

Source: Artmarket.com
Related Stocks:
Berlin:AJP Bloomberg:PRC@FP Dusseldorf:AJP Euroclear:7478 EuronextParis:PRC Frankfurt:AJP ISIN:FR0000074783 LSE:0DM3 RICS:ARTF RICS:ARTF.PA Stuttgart:AJP
Keywords: Art Banking/Financial Service Computer/Electronics Electronic Commerce Entertainment Multimedia/Online/Internet Economic news, trends, analysis
Related News