omniture

โมบิลเลียม จับมือ ดิจิส สแควร์ด ให้บริการทดสอบและวิเคราะห์เครือข่ายเอดจ์ทูเอดจ์ครบวงจร

Mobileum
2022-05-24 21:40 31

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถรับมือกับระบบนิเวศ 5G, IoT และ OpenRAN ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อประสิทธิภาพการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

คูเปอร์ติโน, แคลิฟอร์เนีย, 24 พฤษภาคม 2565 /PRNewswire/ -- โมบิลเลียม (Mobileum Inc.) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบและการรับประกันบริการ และข้อมูลผู้ใช้บริการ และดิจิส สแควร์ด (Digis Squared) ผู้นำตลาดด้านบริการเครือข่ายและเครื่องมือช่วยเหลือเทคโนโลยี AI ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อนำเสนอชุดทดสอบเครือข่ายที่ครอบคลุมและโซลูชันการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายออกสู่ตลาด

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการผสานรวมความเชี่ยวชาญเชิงลึกของดิจิส สแควร์ด ในด้านการพัฒนาเครื่องมือการเรียนรู้ เพื่อทำให้เป็นอัตโนมัติและทำการวิเคราะห์เครือข่ายวิทยุและประสิทธิภาพแบบเอดจ์ทูเอดจ์ (edge-to-edge) รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและการจัดการศักยภาพของเครือข่ายเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เข้ากับความเชี่ยวชาญของโมบิลเลียมในด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมที่สามารถปรับขนาดได้และมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถยกระดับผลการดำเนินธุรกิจ ติดตามประสบการณ์ของลูกค้า และเข้าถึงโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้

คุณรอน เฮเบอร์แมน (Ron Haberman) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของโมบิลเลียม กล่าวว่า

"การแสวงหาคุณค่าของข้อมูลคือสิ่งที่เราทำ แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ (Active Intelligence) ของโมบิลเลียมช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการด้วยการดำเนินการแบบเรียลไทม์ เพื่อเพิ่มรายได้ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน การเป็นพันธมิตรกับดิจิส สแควร์ด จะช่วยเพิ่มความสามารถของเราในการทดสอบ การเพิ่มประสิทธิภาพ การวางแผน และการจัดการเครือข่ายเอดจ์ทูเอดจ์ นอกจากนี้ ความเชี่ยวชาญและความสามารถของทีมงานดิจิส สแควร์ด ในด้านการวิเคราะห์แมชชีนเลิร์นนิง ยังเหมาะสมอย่างยิ่งกับแนวทางการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และการดำเนินการอัตโนมัติของเรา"

คุณอับเดล ราห์มัน ฟาดี (Abdel Rahman Fady) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของดิจิส สแควร์ด กล่าวว่า

"ดิจิส สแควร์ด ยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับโมบิลเลียม เพื่อนำเสนอโซลูชันการทดสอบที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ตั้งแต่เทคโนโลยี 2G, 3G, 4G ไปจนถึง 5G รวมถึงเครือข่ายส่วนตัวและ OpenRAN ในขณะที่มีการใช้งาน 5G, IoT และ OpenRAN ระบบนิเวศใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถทำงานกับห่วงโซ่คุณค่าของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและคลังข้อมูลที่ต้องการแนวทางใหม่ในการติดตามความเสี่ยงเชิงดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล โดยเครื่องมือ AI ที่สามารถระบุปัญหาได้อย่างรวดเร็วและแก้ปัญหาที่ทราบโดยอัตโนมัติจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินงานที่ราบรื่นของระบบนิเวศผู้ค้าหลายรายและหลายเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อนสูง ซึ่งผู้ให้บริการโทรคมนาคมพึ่งพาอยู่ในทุกวันนี้"

แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ของโมบิลเลียมให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง ซึ่งผู้ให้บริการโทรคมนาคมในปัจจุบันจำเป็นต้องใช้เพื่อปลดปล่อยพลังของ 5G และเครือข่ายยุคใหม่ โดยแพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ ช่วยขับเคลื่อนบริการต่าง ๆ ของโมบิลเลียม ทั้งการโรมมิ่งและเครือข่าย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบและตรวจสอบ รวมถึงการมีส่วนร่วมและประสบการณ์ของลูกค้า โดยนำเสนอการวิเคราะห์ขั้นสูง ความสามารถด้าน AI/ML และ DPI ซึ่งผู้ให้บริการโทรคมนาคมจำเป็นต้องใช้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า เพิ่มรายได้ ลดต้นทุน ลดความสูญเสีย และปรับปรุงการดำเนินงาน

โซลูชันดิจิส สแควร์ด อินอส (Digis Squared INOS) สามารถตรวจสอบซิงเกิลไซต์และเปรียบเทียบเครือข่าย พร้อมด้วยความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพและการกำหนดค่าได้อย่างสมบูรณ์ โดยสามารถส่งรายงานที่เฉพาะเจาะจงภายใน 15 นาทีหลังจากได้รับข้อมูล พร้อมการเข้าถึงตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพเครือข่าย (KPI) ที่แตกต่างกัน 200 รายการ ซึ่งรวมถึงคุณภาพการให้บริการเครือข่าย (QoS) และการวิเคราะห์คุณภาพประสบการณ์ลูกค้า (QoE) ทั้งนี้ นอกเหนือจากความสามารถในการวิเคราะห์ 5G แล้ว ความสามารถด้าน OpenRAN ของดิจิส สแควร์ด ยังได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งในแง่ของการเพิ่มประสิทธิภาพ การทดสอบการทำงานร่วมกัน และการเปรียบเทียบ ในขณะที่ระบบเดิมเริ่มเปลี่ยนจากการทดสอบแนวคิดไปสู่การใช้งานเชิงพาณิชย์

เกี่ยวกับโมบิลเลียม

โมบิลเลียมเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และเทคโนโลยีข้อมูลลูกค้า โดยมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ (Active Intelligence) ซึ่งนำเสนอโซลูชันการวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการเข้ากับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่ช่วยเพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ และมีสำนักงานสาขาในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ และติดตาม @MobileumInc ได้ทางทวิตเตอร์ 

เกี่ยวกับดิจิส สแควร์ด

ดิจิส สแควร์ด นำเสนอโซลูชันการจัดการบริการ การวางระบบ และการให้คำปรึกษา เราพลิกโฉมเครือข่ายโทรคมนาคม ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ และจัดระเบียบผู้ขาย เพื่อประโยชน์ของผู้ให้บริการโทรคมนาคม ผู้ให้บริการเครือข่าย และหน่วยงานกำกับดูแล

บริษัทใช้ความเชี่ยวชาญอย่างเป็นกลางและไม่ขึ้นตรงต่อผู้ขายรายใด รวมถึงเครื่องมือและกระบวนการอัตโนมัติเทคโนโลยี AI เพื่อพลิกโฉมความสามารถเชิงเทคนิคและเชิงพาณิชย์ของลูกค้า เราทำงานด้วยความคล่องตัว ประสบการณ์ที่ล้ำลึก และเครื่องมือเรียนรู้ที่พัฒนาขึ้นภายในองค์กรของเรา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและจัดการเครือข่ายผู้ค้าหลายรายและหลายเทคโนโลยี

ดิจิส สแควร์ด มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร และมีสำนักงานสาขาในแองโกลา อียิปต์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

ดิจิส สแควร์ด - ส่งเสริมเครือข่ายที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ติดตามเราได้ทางลิงก์อินและทวิตเตอร์ @DigisSquared และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Digis2.com

Source: Mobileum
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Wireless Communications Joint ventures Data Analytics
Related News