omniture

"ไอเอ็กซ์ โซเชียล" เครื่องมือด้านโซเชียลเทรดดิงของอินฟิน็อกซ์ มาแรงใน Q2 ปี 2565

INFINOX
2022-08-05 12:19 26

แนสซอ, บาฮามาส, 5 สิงหาคม 2565 /PRNewswire/ -- อินฟิน็อกซ์ (INFINOX) บริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบรนด์ดังระดับโลก เผยแพร่ข้อมูลผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 ของปี 2565 โดยตัวเลขออกมาเป็นที่น่าพอใจต่อแบรนด์ โดยเฉพาะ "ไอเอ็กซ์ โซเชียล" (IX Social) เครื่องมือด้านโซเชียลเทรดดิงเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัทที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดในหลายภูมิภาคด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นคือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้     

เมื่อเทียบกับไตรมาส 2 ของปี 2564 แล้ว มีการเปิดบัญชีไอเอ็กซ์ โซเชียล ใหม่ในประเทศไทย, เวียดนาม และกลุ่มประเทศข้างเคียงถึงราว ๆ 67% ของทั้งหมด ที่น่าประทับใจยิ่งไปกว่านั้นคือจำนวนบัญชีไอเอ็กซ์ โซเชียล ใหม่ในไตรมาสที่ 2 ปี 2565 พุ่งขึ้นถึง 194% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 1 ปี 2565 ซึ่งหมายถึงมีผู้ใช้ใหม่มากเกือบ 3 เท่าด้วยกัน

"โซเชียลเทรดดิงกลายเป็นฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้ในสภาพแวดล้อมตลาดแบบทุกวันนี้" แซม เชนีย์ (Sam Chaney), หัวหน้าฝ่ายขายแห่งอินฟิน็อกซ์ กล่าว "แบรนด์เทรดดิงหลาย ๆ เจ้าประหลาดใจกับเรื่องนี้ แต่พวกเราที่อินฟิน็อกซ์ลงมือทำเครื่องมือไอเอ็กซ์ โซเชียล มาก่อนหน้านั้นหลายเดือนแล้วเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะมอบบริการในสภาพที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ โซเชียลเทรดดิงเป็นสถานการณ์แบบวิน-วินทั้งสองฝ่าย ที่เทรดเดอร์มือใหม่สามารถตักตวงประสบการณ์และความรู้จากเทรดเดอร์มือเก๋าได้ และเทรดเดอร์มือเก๋าเองก็ได้คุณค่าเพิ่มเติมจากการแชร์กลยุทธ์และรูทีนของตน ไอเอ็กซ์ โซเชียล สามารถเข้าถึงแก่นในเรื่องนี้ได้ดีกว่าเจ้าอื่น ๆ ในปัจจุบัน"

 

ข้อมูลเพิ่มเติมจากรายงานในไตรมาสที่ 2

นอกจากนี้ ตัวเลขอื่น ๆ จากข้อมูลดังกล่าวยังเผยให้เห็นถึงจำนวนเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่ลงทะเบียนกับอินฟิน็อกซ์พุ่งสูงขึ้นทั่วโลกเมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 1 ของปีนี้อีกด้วย โดยเพิ่มขึ้นถึง 86% ซึ่งหมายความว่ามีผู้ใช้รายใหม่ในเดือนเม.ย.-มิ.ย. เกือบ 2 เท่าของเดือนม.ค.-มี.ค. แม้จะอยู่ในช่วงที่มีความไม่แน่นอนโดยทั่วไปในตลาด ความกลัวเรื่องภาวะเงินเฟ้อ และความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยทั่วโลกก็ตาม

"เราขอขอบคุณที่ลูกค้าหน้าใหม่หลายรายตัดสินใจให้โอกาสเรา และทำงานร่วมกับเราเพื่อศึกษาและใช้ประโยชน์จากตลาด" เชนีย์กล่าว "ภายใต้สถานการณ์ทางการเงินที่ซับซ้อนเช่นนี้ แน่นอนว่าเราย่อมรู้สึกซาบซึ้งกับเรื่องดังกล่าว เราจึงขอให้คำมั่นว่าจะทำงานหนักต่อไปเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในภายภาคหน้า ตลอดจนเดินหน้าพัฒนาเครื่องมือไอเอ็กซ์ โซเชียล ให้สมบูรณ์แบบเพื่อประโยชน์ของเทรดเดอร์จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วทุกมุมโลก"

https://www.infinox.com/scb/enSource: INFINOX
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Mobile Entertainment Data Analytics Financial Technology
Related News