omniture

วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ผนึกกำลังเกรวี เร่งพัฒนานวัตกรรมการชำระเงินในแพลตฟอร์มดับเบิลยูเพย์

Gr4vy
2022-10-25 03:00 139

เทคโนโลยีแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงินของเกรวี เตรียมขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินของดับเบิลยูเพย์

ซานมาเตโอ, แคลิฟอร์เนีย--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เกรวี (Gr4vy) บริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินบนระบบคลาวด์ชั้นนำ ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป (Woolworths Group) ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เทคโนโลยีแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงิน (POP) ของเกรวี จะช่วยขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินดับเบิลยูเพย์ (Wpay) ของวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เพื่อเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของบริษัท การจับมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยให้ดับเบิลยูเพย์ใช้งานและจัดการความซับซ้อนในด้านการชำระเงินได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมเสนอทางเลือกการชำระเงินขั้นสูงให้กับแบรนด์ในเครือวูลเวิร์ธส์ และผู้ค้าของดับเบิลยูเพย์รายอื่น ๆ ในออสเตรเลีย

วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชำระเงินด้วยบัตรรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เฉพาะในปี 2565 เพียงปีเดียว บริษัทมียอดการชำระเงินรายปีรวมมูลค่ากว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์ ผ่านการทำธุรกรรมกว่า 1.1 พันล้านรายการ ทั้งนี้ ดับเบิลยูเพย์ ซึ่งเป็นธุรกิจการชำระเงินแบบสแตนด์อโลนตัวใหม่ที่วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2565 นั้น ได้ช่วยเพิ่มผลประโยชน์ให้กับผู้ค้ารายอื่น ๆ ที่อาจไม่สามารถสร้างระบบการชำระเงินด้วยตนเองได้ ซึ่งนั่นเป็นผลพวงจากการที่วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ได้ทุ่มเม็ดเงินลงทุนไปในแพลตฟอร์มการชำระเงินดังกล่าว

"ผู้ค้าต้องการแพลตฟอร์มการชำระเงินที่มอบวิธีการชำระเงินในรูปแบบที่ลูกค้าชื่นชอบ ในขณะที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพด้านการปรับปรุง ปรับใช้ และประสานการทำงานที่ซับซ้อนของระบบการชำระเงินหลังบ้าน ซึ่งมักพบในประสบการณ์ซื้อสินค้าของกลุ่มธุรกิจค้าปลีก" จอห์น ลันน์ (John Lunn) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเกรวี กล่าว "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เทคโนโลยีของแพลตฟอร์มการประสานงานแบบไร้โค้ดของเกรวี ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินของดับเบิลยูเพย์ เพื่อเร่งการขยายตัวในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์สำหรับผู้ค้าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เราหวังที่จะสานต่อความร่วมมือในด้านการทำงานที่แข็งแกร่งเช่นนี้ต่อไป ตลอดจนความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับดับเบิลยูเพย์และวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ในอนาคต"

ทีมงานของเกรวีได้ร่วมมือกับดับเบิลยูเพย์ เพื่อกำหนดและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจง ตลอดจนความสามารถด้านโครงสร้างพื้นฐานการประสานงานด้านการชำระเงินของเกรวี เพื่อนำไปใช้ยกระดับแพลตฟอร์มการชำระเงินและข้อเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุม ด้วยเหตุนี้ ผู้ค้าที่ใช้งานแพลตฟอร์มดับเบิลยูเพย์จึงสามารถเสนอทางเลือกในการชำระเงินที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า อีกทั้งยังสามารถปรับปรุงและจัดการธุรกรรมทั้งในงานหน้าบ้านและหลังบ้านตลอดประสบการณ์การชำระเงินทั้งหมด ซึ่งจะมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

"ดับเบิลยูเพย์มุ่งมั่นที่จะลงทุนในด้านศักยภาพทางการชำระเงินและเทคโนโลยีระดับแนวหน้า เพื่อช่วยให้บริการธุรกิจค้าปลีกของเรา และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับลูกค้า ในฐานะส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการชำระเงินดับเบิลยูเพย์ของเรา" พอล มอนนิงตัน (Paul Monnington) กรรมการผู้จัดการของดับเบิลยูเพย์ กล่าว "ผมตื่นเต้นกับการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ รวมถึงสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้าที่ผู้ค้าของเราให้บริการ และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไปในอนาคต"

เลเยอร์การประสานงานด้านการชำระเงินแบบไร้โค้ดของเกรวี เปิดทางให้ผู้ค้าปรับใช้ จัดการ ปรับแต่ง และเพิ่มประสิทธิภาพวิธีการชำระเงินที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างราบรื่น บริษัทมอบอินสแตนซ์ (instance) เฉพาะของเกรวีในระบบคลาวด์แก่ผู้ค้า ทำให้ไม่ต้องใช้โหลดโครงสร้างพื้นฐานหรือเซิร์ฟเวอร์ร่วมกัน ผู้ค้าสามารถรับอินสแตนซ์เฉพาะของเกรวีได้หลายอินสแตนซ์เพื่อลดจุดล้มเหลว (point of failure) นอกจากนี้ เกรวียังมีทุกสิ่งที่ผู้ค้าต้องการสำหรับโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงิน รวมถึงตัวเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำ การประสานงานด้านการชำระเงินทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน เครื่องมือสำหรับผู้ดูแลระบบแบบไร้โค้ด และแดชบอร์ดเพื่อควบคุมและจัดการทุกอย่างภายในกลุ่มการชำระเงิน เกรวีสามารถสร้างอินสแตนซ์บนคลาวด์ส่วนบุคคลเหล่านี้จากข้อกำหนดที่ง่ายที่สุด ไปจนถึงข้อกำหนดที่ซับซ้อนที่สุดได้ ผู้ค้าสามารถนำระบบดังกล่าวไปใช้งานได้ทั่วโลกหรือแม้กระทั่งบนเอดจ์ (edge) เพื่อสร้างหลักประกันว่าลูกค้าของพวกเขาจะมีโซลูชันการชำระเงินและตัวเลือกที่ตนเองต้องการอยู่เสมอทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gr4vy.com/wpay

เกี่ยวกับเกรวี

เกรวี (Gr4vy) เป็นบริษัทด้านการชำระเงินบนระบบคลาวด์ ซึ่งช่วยขจัดปัญหาที่ซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินให้แก่ผู้ค้า ทำให้พวกเขามีเวลาไปมุ่งเน้นในสิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจ เรากำหนดนิยามของการชำระเงินขึ้นใหม่ โดยนำเสนอแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงิน (POP) ที่ใช้งานง่ายและล้ำสมัย ซึ่งใช้ประโยชน์จากพลังของคลาวด์ในการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินให้ทันสมัย เลเยอร์การประสานของเราได้ช่วยอัปเกรดระบบการชำระเงินของผู้ค้าให้ว่องไวยิ่งขึ้น แดชบอร์ดแบบไร้โค้ดของเรารวมศูนย์กลางการบูรณาการและการจัดการวิธีการชำระเงิน ผู้ให้บริการ เงื่อนไข และธุรกรรมของผู้ค้า พร้อมช่วยให้พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง เราช่วยให้ผู้ค้าปรับปรุงและจัดการวิธีการชำระเงิน บริการ และธุรกรรมทั้งหมดในที่เดียว ทั้งนี้ เกรวีมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการชำระเงิน ประสิทธิภาพ และประสบการณ์ลูกค้าให้พิเศษเหนือใคร

เกี่ยวกับดับเบิลยูเพย์

ดับเบิลยูเพย์ (Wpay) เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินสำหรับธุรกิจค้าปลีกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงคุณภาพ ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ค้าปลีกโดยเฉพาะ เดิมทีแล้ว ดับเบิลยูเพย์ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป แต่ในปัจจุบัน ดับเบิลยูเพย์พร้อมให้บริการสำหรับผู้ค้าทั่วออสเตรเลีย ความเข้าใจของเราเกี่ยวกับวิธีการที่ลูกค้าเชื่อมต่อผ่านประสบการณ์การชำระเงินในวงกว้าง และการที่เรามุ่งเน้นพัฒนาประสบการณ์การชำระเงินในเชิงบวก ช่วยให้ผู้ค้าสามารถขยายธุรกิจและก้าวไปไกลกว่าเดิม ดับเบิลยูเพย์เป็นแพลตฟอร์มการค้าที่ครอบคลุมและปรับแต่งได้ และจะพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า พร้อมช่วยมอบประสบการณ์ของลูกค้าที่ทรงพลัง ทั้งนี้ ดับเบิลยูเพย์เป็นแพลตฟอร์มที่รวมความเชี่ยวชาญของคุณและของเรา เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่สุดในตลาด

โลโก้https://mma.prnasia.com/media2/1499261/Gr4vy_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Gr4vy
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Retail Financial Technology
Related News