omniture

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลจับมือจอห์น วิค: แรงกว่านรก 4 จากไลออนส์เกต มอบประสบการณ์สุดพิเศษและน่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ทั่วโลก

Hard Rock International
2023-03-10 12:34 286

แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับโลกใต้ดินอันน่าตื่นตาของแฟรนไชส์จอห์น วิค: แรงกว่านรก พร้อมประสบการณ์สุดดื่มด่ำ อาหารสุดแปลกใหม่ และอีเวนต์สุดพิเศษพร้อมกับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในวันที่ 24 มีนาคมนี้

ฮอลลีวูด, ฟลอริดา, 10 มีนาคม 2566 /PRNewswire/ --  ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล (Hard Rock International) ประกาศความร่วมมือส่งเสริมการขายกับไลออนส์เกต (Lionsgate) สตูดิโอภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์สุดระห่ำในตำนานอย่างจอห์น วิค แรงกว่านรก (John Wick) เพื่อเฉลิมฉลองภาคที่สี่ของซีรีส์อย่างจอห์น วิค: แรงกว่านรก 4 (John Wick: Chapter 4)

The Marquis
The Marquis

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลและไลออนส์เกตนำองค์ประกอบต่าง ๆ ของโลกของจอห์น วิคมาสู่โลกจริงเพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ "ใช้ชีวิตอย่างวิค" (Live like Wick) องค์ประกอบเหล่านี้รวมถึงโอกาสที่จะชนะรางวัลชุดสูทสั่งตัดพิเศษจากปาโก เดลกาโด (Paco Delgado) ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายของเรื่องจอห์น วิค: แรงกว่านรก 4 ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว (สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมจากเรื่องเดอะ เดนนิช เกิร์ล (The Danish Girl) ประจำปี 2558) ตั๋วรอบปฐมทัศน์ สิทธิ์ VIP เข้าร่วมงานพรมแดง และประสบการณ์การทำอาหารที่เหนือระดับ

"ฮาร์ดร็อครู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับไลออนส์เกตในการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ในขณะที่เรายังคงพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะยกระดับความบันเทิงที่เป็นแกนหลักในดีเอ็นเอของแบรนด์เรา" คีธ เชลดอน (Keith Sheldon) ประธานฮาร์ดร็อค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าว "เราตั้งตารอที่จะนำเสนออีเวนต์ที่ชวนดื่มด่ำ ตัวเลือกเมนูเฉพาะจำกัดเวลาและร้านค้าปลีก และประสบการณ์ที่เงินซื้อไม่ได้ในสถานที่ของเราให้กับกลุ่มผู้ชมที่แสนวิเศษเพื่อประโยชน์ของแฟน ๆ จอห์น วิคและแขกของฮาร์ดร็อค"

ฮาร์ดร็อคมอบโอกาสให้แฟน ๆ ผู้โชคดีในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือเม็กซิโก ได้ "แต่งตัว" เหมือนตัวของจอห์น วิค ด้วยชุดสูทสั่งตัดพิเศษจากปาโก เดลกาโด ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายจากเรื่องจอห์น วิค: แรงกว่านรก 4 ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย แฟนผู้โชคดีจะมีโอกาสเพลิดเพลินกับการเข้าพักและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ห้องร็อคสตาร์สวีท (Rock Star Suite) ระดับตำนานของโรงแรมฮาร์ดร็อคในนิวยอร์กซิตี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและกฎระเบียบทั้งหมดได้ที่ www.hardrockhotels.com/JW4suitstakes

ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน สถานที่ของฮาร์ดร็อคที่ได้รับเลือก ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ โรงแรม และกาสิโน จะเปิดให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับโรงแรมคอนทิเนนทัล (Continental Hotel) อันหรูหรา พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่อิงตามธีมการเดินทาง ค็อกเทล และการทำอาหารในแฟรนไชส์จอห์น วิค: แรงกว่านรก ข้อเสนอเหล่านี้จะมีให้บริการที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ทุกแห่งในอเมริกาเหนือและฮาร์ดร็อคคาเฟ่บางแห่งในยุโรป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลกับจอห์น วิค: แรงกว่านรก 4 ของไลออนส์เกตได้ที่ @hardrockhotels @hardrockcafe และ @officialhardrock บนอินสตาแกรมและติ๊กต๊อก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ได้ที่ https://news.hardrock.com/hard-rock-international-teams-up-with-lionsgates-john-wick-chapter-4-to-bring-exclusive-experiences-and-surprises-to-fans-of-the-franchise-worldwide.

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2029618/Hard_Rock_International_The_Marquis.jpg?p=medium600 

Source: Hard Rock International
Keywords: Beer, Wine & Spirits Beverages Entertainment Film & Motion Picture Food/Beverages Travel Licensing/marketing agreements New products/services Future Events