omniture

"ซัคเดน ไฟแนนเชียล" ช่วยให้ลูกค้าเข้าเทรดใน 3 ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์จีนได้ในบัญชีเดียว

Sucden Financial
2023-03-29 02:21 115

ลอนดอน, 28 มีนาคม 2566 /PRNewswire/ -- ซัคเดน ไฟแนนเชียล (Sucden Financial) ผู้ให้บริการด้านการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย การหักบัญชี และช่วยเพิ่มสภาพคล่องในตลาดในหลากหลายสินทรัพย์ชั้นนำระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า ขณะนี้ลูกค้าของทางบริษัทฯ สามารถซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์สและออปชั่นของจีนทั้ง 25 รายการที่มีให้สำหรับชาวต่างชาติ รวมถึงตลาดโลกอื่น ๆ ได้จากบัญชีเดียวทางอิเล็กทรอนิกส์โดยตรง

ปัจจุบัน ซัคเดน ไฟแนนเชียลมีฐานะเป็นบริษัทตัวกลาง (Overseas Intermediary หรือ OI) สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการเทรดในสามตลาดสำคัญของจีน ได้แก่ Shanghai International Energy Exchange (INE), Dalian Commodity Exchange (DCE) และ Zhengzhou Commodity Exchange (ZCE) ซึ่งหมายความว่า ซัคเดน ไฟแนนเชียลในฐานะ OI สามารถให้ลูกค้าต่างประเทศเข้าถึงรายการสัญญาต่าง ๆ เช่น ทองแดง, น้ำมันดิบ, น้ำมันเตากำมะถันต่ำ และยางในตลาด INE; แร่เหล็ก, น้ำมันปาล์ม, ถั่วเหลือง, น้ำมันถั่วเหลือง และกากถั่วเหลืองในตลาด DCE ตลอดจนกรดเทเรฟทาลิกบริสุทธิ์, น้ำมันเรพซีด, กากเรพซีด และเมล็ดถั่วลิสงในตลาด ZCE

ด้วยตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ของจีนที่สำคัญสามแห่งที่เพิ่มเข้ามา ทำให้ขณะนี้ลูกค้าของซัคเดน ไฟแนนเชียลสามารถซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ชั้นนำของโลกหลายแห่งได้จากบัญชีเดียว ทำให้ง่ายต่อการทำอาร์บิทราจและการจัดการความเสี่ยง นอกจากนี้ ซัคเดน ไฟแนนเชียลยังเป็นสมาชิกชั้นนำระดับ 1 (Category 1) ของตลาด London Metal Exchange และให้การเข้าถึงสัญญาฟิวเจอร์สและสัญญาออปชั่นโลหะพื้นฐานของ CME ได้โดยตรง

คุณมาร์ก เบลีย์ (Marc Bailey) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทซัคเดน ไฟแนนเชียล จำกัด ให้ความเห็นต่อประกาศดังกล่าวว่า

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าได้เข้าถึงตลาดฟิวเจอร์สสำคัญสามแห่งในจีน ซึ่งเป็นผู้บริโภคสินค้าโภคภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดของโลก จากความสัมพันธ์อันยาวนานในจีนและแพลตฟอร์มไอทีแบบพิเศษของเราทำให้ตอนนี้ซัคเดน ไฟแนนเชียลสามารถช่วยให้ลูกค้าซื้อขายได้อย่างราบรื่นในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ชั้นนำต่าง ๆ และคว้าโอกาสที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมระดับโลกที่ซับซ้อนได้จากบัญชีเดียว"

เกี่ยวกับซัคเดน ไฟแนนเชียล

ซัคเดน ไฟแนนเชียล (Sucden Financial) มีประวัติความเป็นมาในด้านการเทรดออปชั่นและสัญญาฟิวเจอร์สสินค้าโภคภัณฑ์ แต่ปัจจุบันได้พัฒนาเป็นผู้ให้บริการด้านการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย การหักบัญชี และช่วยเพิ่มสภาพคล่องในตลาดในหลากหลายสินทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ทั้งฟอเร็กซ์, ตราสารหนี้ และสินค้าโภคภัณฑ์

ซัคเดน ไฟแนนเชียล ผ่านการพิสูจน์ด้วยผลงานในตลาดการเงินมาแล้วถึง 50 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2516 โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทแม่อย่างซัคเดน (Sucden) หนึ่งในเครือเทรดสินค้าโภคภัณฑ์ด้านการเกษตรชั้นนำของโลก แต่ขณะเดียวกันซัคเดน ไฟแนนเชียล ยังคงมีอิสระอย่างเต็มที่ในการเทรดรายวัน

บริษัทซัคเดน ไฟแนนเชียล จำกัด ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงิน (Financial Conduct Authority)

twitter.com/SucdenFinancial 
linkedin.com/company/sucden-financial/
sucdenfinancial.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2041201/Sucden_Financial_Logo.jpg?p=medium600

Source: Sucden Financial
Keywords: Banking/Financial Service Oil/Energy Utilities Accounting news, issues
Related News