omniture

ไมเดียเปิดตัวโซลูชันน้ำสำหรับบ้านทั้งหลังในงานอควาเทค อัมสเตอร์ดัม

Midea KWHA Division
2023-11-16 17:06 49

อัมสเตอร์ดัม, 16 พฤศจิกายน 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ในครัวและเครื่องทำน้ำอุ่นของไมเดีย (Midea) หรือ Midea KWHA ได้เปิดตัวนวัตกรรมโซลูชันน้ำสำหรับบ้านทั้งหลังภายในงานอควาเทค อัมสเตอร์ดัม (Aquatech Amsterdam) ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายนที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยการปรากฏตัวของกลุ่มธุรกิจฯ ในงานแสดงสินค้าน้ำชั้นนำระดับโลกนี้ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของแผนกธุรกิจในการจัดหาการบำบัดน้ำแบบครบวงจรสำหรับการกรองน้ำและการทำความร้อนในที่อยู่อาศัย

Midea KWHA Unwraps Revolutionary Whole House Water Solutions at Aquatech Amsterdam
Midea KWHA Unwraps Revolutionary Whole House Water Solutions at Aquatech Amsterdam

โซลูชันน้ำสำหรับบ้านทั้งหลังของไมเดียเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุม ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการน้ำที่หลากหลายภายในครัวเรือน ประกอบด้วยระบบตัวกรองล่วงหน้า เครื่องทำน้ำอ่อน ตู้กดน้ำ เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์ โซลูชันเครื่องดื่ม และโซลูชันเครื่องทำน้ำอุ่น ข้อเสนอที่ยืดหยุ่นของกลุ่มธุรกิจฯ ไมเดีย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าบ้านแต่ละหลังจะสามารถใช้งานโซลูชันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ตั้งแต่ห้องครัวไปจนถึงห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ พื้นที่ทำงาน และแม้แต่ห้องอุปกรณ์


โซลูชันที่ไมเดียนำเสนอไม่เพียงแต่มอบตัวเลือกหลากหลาย แต่ยังเป็นโซลูชันแบบบูรณาการที่ใช้งานง่าย ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับสถานการณ์การใช้งานเกือบทั้งหมดภายในบ้าน เช่นผลิตภัณฑ์ในห้องครัวที่สนับสนุนการประกอบอาหารที่ช่วยให้มีน้ำบริสุทธิ์ใช้งานได้ตลอดเวลา หรือตู้กดน้ำของไมเดียที่มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวใช้งานง่าย เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องนั่งเล่น ขณะที่พื้นที่ทำงานยังคงความชุ่มชื้นด้วยโซลูชันที่มีประสิทธิภาพของไมเดีย รวมถึงห้องน้ำที่กลายเป็นพื้นที่สะดวกสบายด้วยเครื่องทำน้ำร้อนที่ปรับได้ตามความต้องการ

นอกจากนี้ แบรนด์ยังภาคภูมิใจในโซลูชันเครื่องดื่มอเนกประสงค์ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องทำน้ำแข็งและน้ำอัดลมที่ทันสมัย มอบความล้ำลึกให้กับการตกแต่งบ้านขึ้นไปอีกระดับ นอกจากนี้ กลุ่มธุรกิจฯ ของไมเดียยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำระบบรีเวิร์สออสโมซิส (Reverse Osmosis) ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้น้ำบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชันทำน้ำอัดลม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความน่าดึงดูด

งานอวาเทค อัมสเตอร์ดัม 2566 เป็นงานจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับกระบวนการจัดการน้ำ น้ำดื่ม และน้ำเสียชั้นนำของโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจแบบพบปะกันอย่างปลอดภัย กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ในครัวและเครื่องทำน้ำอุ่นของไมเดียเห็นพ้องกับแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและคำนึงถึงความปลอดภัยนี้ และพร้อมอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศและความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้า

การจัดแสดงสินค้าโดยกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ในครัวและเครื่องทำน้ำอุ่นของไมเดียในงานอควาเทค อัมสเตอร์ดัม 2566 แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในวิวัฒนาการด้านโซลูชันการบำบัดน้ำภายในบ้าน นับเป็นการประกาศศักราชใหม่ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของระบบน้ำทุกครัวเรือน เจ้าของบ้านที่เลือกผลิตภัณฑ์ของกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ในครัวและเครื่องทำน้ำอุ่นไมเดีย ไม่เพียงแต่จะได้ติดตั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดรับไลฟ์สไตล์แห่งความบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพ และทันสมัยสำหรับบ้านทั้งหลัง

 

Source: Midea KWHA Division
Related Stocks:
Shenzhen:000333
Keywords: Beverages Computer/Electronics Environmental Products & Services Home Improvement Household Products Household/Consumer/Cosmetics HVAC Retail Utilities Water Utilities New products/services Trade show news
Related News