omniture

ไฮเซ่นส์ จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Deals That Go BEYOND"

Hisense
2023-11-20 10:52 43

ชิงเต่า, จีน--20 พฤศจิกายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

หากคุณกำลังมองหาดีลเด็ดโดนใจในวันแบล็กฟรายเดย์และไซเบอร์มันเดย์ ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก กำลังจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Deals That Go BEYOND" ให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษและยกระดับความบันเทิงภายในบ้านให้ช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสนานยิ่งขึ้น


เพื่อความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ไฮเซ่นส์ขอเสนอความบันเทิงภายในบ้านระดับท็อปในราคาที่เอื้อมถึงในช่วงเวลาจำกัด ด้วยแคมเปญลดราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ทั้งมินิแอลอีดีทีวีรุ่น U7K ขนาดสูงสุดถึง 100 นิ้ว ให้รายละเอียดสดใสสมจริงอย่างเหลือเชื่อ พร้อมโหมดเกม 144Hz Game Mode Pro มอบสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพเคลื่อนไหวราบรื่นไม่มีสะดุด รวมถึงเลเซอร์ทีวีรุ่น L9 ที่มาพร้อม TriChroma Laser Technology, Dolby Atmos และ HDR มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างดื่มด่ำเต็มอารมณ์ภายในบ้าน นอกจากนั้นยังปรับปรุงหน้าจอด้วยการตัดแสงแวดล้อมเพื่อป้องกันแสงเพี้ยน ซึ่งช่วยลดอาการตาล้าได้อีกด้วย นับเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของไฮเซ่นส์ในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและสุขภาพของผู้ชม

นอกจากทีวีรุ่นท็อปแล้ว ไฮเซ่นส์ยังมีสินค้าคุณภาพสูงอีกมากมายที่จะช่วยสร้างความรื่นเริงในช่วงเทศกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะที่เชื่อถือได้ เช่น ตู้เย็นรุ่น Pureflat ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการเลี้ยงฉลองครั้งใหญ่ เพราะมีโซน MyFreshChoice ที่สลับระหว่างอุณหภูมิตู้เย็นกับอุณหภูมิช่องแช่แข็งได้อย่างราบรื่น ตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวเพียงกดปุ่มเดียว ฟังก์ชันนี้ทำให้มีพื้นที่พิเศษสำหรับแช่แข็งอาหารก่อนถึงวันสำคัญ รวมถึงมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับเก็บอาหารที่รับประทานไม่หมดด้วย

ภายใต้แคมเปญ "Deals That Go BEYOND" ไฮเซ่นส์นำเสนอส่วนลดพิเศษทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์สำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในครัว หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก นอกจากนั้นยังครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ระดับท็อป เช่น ทีวีสำหรับเพิ่มความบันเทิงในครอบครัว และนวัตกรรมห้องครัวที่ช่วยให้จัดงานเลี้ยงได้อย่างราบรื่น จึงมั่นใจได้ว่าของใช้ในครัวเรือนเหล่านี้จะทำให้เทศกาลแห่งความสุขสดใสยิ่งขึ้น สนุกสนานยิ่งขึ้น และสบายใจยิ่งขึ้นสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว

แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Deals That Go BEYOND" จะมอบข้อเสนอพิเศษสุดในวันแบล็กฟรายเดย์ ด้วยดีลที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่ เพื่อลูกค้าทั้งทางออนไลน์และหน้าร้าน

Source: Hisense
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Commerce Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services
Related News