omniture

Fun88 ประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้สโมสรดาบังเดลีกาบัดดี ในโปรกาบัดดีลีก ซีซั่น 10

Fun88
2023-12-08 20:10 11

ไฮเดอราบาด, อินเดีย, 8 ธันวาคม 2566 /PRNewswire/ -- Fun88 มีความยินดีที่จะประกาศว่าได้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับสโมสรดาบังเดลีกาบัดดี (Dabang Delhi Kabaddi Club) ซึ่งเป็นแชมป์การแข่งขันโปรกาบัดดีลีก (Pro Kabaddi League) ในซีซั่น 8 ที่กำลังลงแข่งในซีซั่น 10 ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในโลกแห่งกีฬาและความบันเทิง โดยเป็นการรวมตัวกันของสองพลังพลวัตที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ

Fun88 Partnership with Dabang Delhi Kabaddi Club
Fun88 Partnership with Dabang Delhi Kabaddi Club

สโมสรดาบังเดลีกาบัดดีได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องทั้งในและนอกสนามกาบัดดี และความร่วมมือครั้งนี้เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของพวกเขาในการมอบช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ แพลตฟอร์มเกมพนันชั้นนำอย่าง Fun88 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จของสโมสรดาบังเดลีกาบัดดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณทุรคนาถ วาคเล (Durganath Wagle) ซีอีโอของสโมสรดาบังเดลีกาบัดดี กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Fun88News มาร่วมทีมในฐานะสปอนเซอร์หลักสำหรับฤดูกาลแข่งขันโปรกาบัดดีลีกที่กำลังจะมาถึง ความร่วมมือนี้แสดงถึงความหลงใหลที่มีร่วมกันในการส่งมอบความตื่นเต้นและความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ของเรา แพลตฟอร์มเกมพนันสุดล้ำของ Fun88 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราได้อย่างไร้รอยต่อ และเราหวังว่าจะประสบความสำเร็จในซีซั่นที่น่าสนใจนี้ไปด้วยกัน"

Fun88 เองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันกับความร่วมมือครั้งนี้ คุณจอห์น สมิธ (John Smith) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Fun88 กล่าวในแถลงการณ์ว่า "Fun88 ยินดีที่ได้ร่วมงานกับสโมสรดาบังเดลีในโปรกาบัดดีลีก เรากับทางสโมสรทำตามความฝันที่จะขยายฐานแฟน ๆ ของเราโดยเฉพาะในอินเดีย FUN88 News หวังว่าความร่วมมือครั้งจะช่วยให้เราได้กลายเป็นแพลตฟอร์มเกมพนัน ความบันเทิง และข่าวชั้นนำในอินเดีย"

Fun88 เป็นแบรนด์เกมพนันออนไลน์ชั้นนำที่นำเสนอตัวเลือกความบันเทิงที่หลากหลาย ตั้งแต่พนันกีฬา เช่น คริกเก็ต, ฟุตบอล, กาบัดดี และเทนนิส ไปจนถึงประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ เช่น กาสิโนสด, เกมไพ่, เกมทีวี, เกมแคชชวล, เกมพนันนักบิน, โป๊กเกอร์ และรัมมี่ ฯลฯ Fun88 มอบตัวเลือกการเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบได้ Fun88 India พร้อมที่จะปฏิวัติวงการเกมพนันออนไลน์ของอินเดียโดยนำเสนอทั้งเกมที่น่าตื่นเต้น เนื้อหาที่ปรับให้เหมาะกับท้องถิ่น และแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย โดยมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมพนันอย่างมีความรับผิดชอบ

โปรกาบัดดีลีก ซีซั่น 10 เปิดฉากไปตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค. 2566 โดยมีกำหนดการแข่งขันทั่วอินเดีย ลีกดังกล่าวขึ้นชื่อในเรื่องความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ พร้อมมอบผลงานในสนามอันน่าตื่นเต้นอีกหนึ่งฤดูกาล ผ่านบรรดาทีมที่น่าเกรงขามซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นมือเก๋ามากประสบการณ์และมือใหม่ดาวรุ่งมากพรสวรรค์

อย่าลืมติดตามฤดูกาลการแข่งขันสุดเร้าใจที่กำลังจะมาถึง

ติดต่อ:
สุรัจ ซิงห์ (Suraj Singh)
marketing@fun88india.com
https://fun88.net/

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/2295530/Fun88_Partnership_with_Dabang_Delhi_Kabaddi_Club.jpg?p=medium600
โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/2080466/4444563/Fun88_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Fun88
Keywords: Computer Software Gambling/Casinos Sporting Events Sports Licensing/marketing agreements
Related News