omniture

ควอลิส จับมือ อินแกรม ไมโคร ลงนามข้อตกลงจัดจำหน่ายชุดแพลตฟอร์มทรูริสก์ระดับองค์กรเต็มรูปแบบในสิงคโปร์

Qualys, Inc.
2024-02-05 09:00 28

ความร่วมมือครั้งใหม่เพื่อขยายการเข้าถึงของควอลิสในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สิงคโปร์, 5 กุมภาพันธ์ 2567 /PRNewswire/ -- ควอลิส (Qualys, Inc.) (NASDAQ: QLYS) ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันไอที การรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎระเบียบบนระบบคลาวด์ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงการจัดจำหน่ายร่วมกับ อินแกรม ไมโคร (Ingram Micro) หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีและบริการรายใหญ่ที่สุดในโลก ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกสามารถเข้าถึงชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของควอลิสได้ผ่านทางเครือข่ายที่กว้างขวางของอินแกรม ไมโคร รวมถึงแพลตฟอร์มควอลิส เอ็นเตอร์ไพรส์ ทรูริสก์ (Qualys Enterprise TruRisk) เพื่อช่วยวัด สื่อสาร และขจัดความเสี่ยงทางไซเบอร์

การขยายธุรกิจในครั้งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า องค์กรต่าง ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะสามารถเข้าถึงโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทันสมัยของควอลิสได้ ไม่ว่าจะเป็นควอลิส โททัลคลาวด์ (Qualys TotalCloud) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการป้องกันแอปพลิเคชันบนคลาวด์สำหรับสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ และโซลูชันการจัดการ ตรวจจับ และตอบสนองต่อช่องโหว่ของควอลิส หรือ Qualys Vulnerability Management, Detection & Response (VMDR)

"สำหรับควอลิสแล้ว การใช้ประโยชน์จากเครือข่ายการกระจายสินค้าที่กว้างขวางของอินแกรม ไมโคร ช่วยให้สามารถเข้าถึงผู้ค้าปลีกและพันธมิตรมูลค่าเพิ่มในตลาดได้ในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ การเข้าถึงที่กว้างขวางยิ่งขึ้นนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทันสมัยของควอลิส จะพร้อมใช้งานในวงกว้างขึ้น เร่งการเจาะตลาดในขณะที่เรากำลังขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้" คุณสตีเฟน แกน (Steven Gan) ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของควอลิส กล่าว "การเป็นพันธมิตรร่วมกันครั้งนี้จะอำนวยความสะดวกในการสนับสนุนผู้ค้าปลีกในท้องถิ่น เพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขาสามารถส่งมอบโซลูชันของควอลิสไปยังผู้ใช้ปลายทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้องค์กรต่าง ๆ วิเคราะห์และลดความเสี่ยงทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับควอลิสสู่แนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่กำลังเติบโตของเรา และยินดีที่ได้ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรของควอลิส ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ ครอบคลุมการมองเห็นสินทรัพย์ระดับองค์กร การจัดการช่องโหว่ การประเมินความเสี่ยง และเวิร์กโฟลว์การแก้ไขที่ได้รับการจัดลำดับความสำคัญ" คุณยูนิซ เลา (Eunice Lau) กรรมการผู้จัดการบริหารของอินแกรม ไมโคร (สิงคโปร์) กล่าว "ความร่วมมือในครั้งนี้ทำให้พันธมิตรช่องทางจำหน่ายของเราสามารถตอบสนองความจำเป็นในการช่วยเหลือลูกค้า ที่ซึ่งการรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน = ความท้าทาย ด้วยโซลูชันบูรณาการที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถช่วยพวกเขาขจัดความเสี่ยงทางไซเบอร์ได้"

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ ควอลิส

ควอลิส (Qualys, Inc.) (NASDAQ: QLYS) ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันไอที การรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎระเบียบบนระบบคลาวด์ มีลูกค้าสมัครสมาชิกมากกว่า 10,000 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงกลุ่มบริษัทส่วนใหญ่ที่ติดอันดับฟอร์บส โกลบอล 100 (Forbes Global 100) และฟอร์จูน 100 (Fortune 100) ควอลิสช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ยกระดับประสิทธิภาพโซลูชันการรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ทำทุกอย่างให้เป็นอัตโนมัติบนแพลตฟอร์มเดียวเพื่อความคล่องตัวที่มากขึ้น มอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้น และประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก

แพลตฟอร์มควอลิส เอ็นเตอร์ไพรส์ ทรูริสก์ (Qualys Enterprise TruRisk) อาศัยตัวกลางเพียงหนึ่งเดียวเพื่อมอบการวิเคราะห์ข้อมูลด้านความปลอดภัยที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ตรวจสอบช่องโหว่ การปฏิบัติตามข้อกำหนด การป้องกันระบบไอที ปริมาณงาน และการใช้งานเว็บทั่วทั้งองค์กร ปลายทาง เซิร์ฟเวอร์ คลาวด์สาธารณะและคลาวด์ส่วนตัว คอนเทนเนอร์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้แบบอัตโนมัติ ควอลิสก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยเป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์บริการรักษาความปลอดภัยรายแรก ๆ บริษัทมีพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และผสานรวมความสามารถในการจัดการช่องโหว่เข้ากับข้อเสนอด้านความปลอดภัยจากผู้ให้บริการระบบคลาวด์ได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นแอมะซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services) แพลตฟอร์มกูเกิล คลาวด์ (Google Cloud Platform) และไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) พร้อมด้วยผู้ให้บริการที่มีการจัดการและองค์กรที่ปรึกษาระดับโลกอีกมากมาย เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.qualys.com

Qualys, Qualys VMDR®, Qualys TruRisk และโลโก้ Qualys เป็นเครื่องหมายการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ควอลิส (Qualys, Inc.) ผลิตภัณฑ์หรือชื่ออื่น ๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เกี่ยวข้อง

สื่อมวลชนติดต่อ:

เรเชล แยป วินชิป (Rachel Yap Winship)
ควอลิส
Media@qualys.com 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/483098/Qualys_Logo.jpg?p=medium600

Source: Qualys, Inc.
Related Stocks:
NASDAQ:QLYS
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Licensing/marketing agreements
Related News