omniture

แคมเปญ #TradeForHope ของแวนเทจ มาร์เก็ตส์ ระดมทุนจำเป็นสำหรับ Instituto Claret ที่บราซิล

Vantage
2024-03-27 19:59 54

พอร์ตวิลา, วานูวาตู, 27 มี.ค. 2567/พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- ไม่นานมานี้ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) หรือ "แวนเทจ" (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท ได้สิ้นสุดโครงการริเริ่ม #TradeforHope ซึ่งจัดเพื่อสนับสนุน Instituto Claret องค์กรการกุศลที่มีชื่อเสียงในบราซิลโดยเฉพาะ

Vantage Markets' #TradeForHope Campaign Raises Vital Funds for Instituto Claret in Brazil
Vantage Markets' #TradeForHope Campaign Raises Vital Funds for Instituto Claret in Brazil

Instituto Claret ทุ่มเทเพื่อยกระดับชีวิตของชุมชนเปราะบางผ่านโครงการริเริ่มต่าง ๆ มากมาย รวมถึงโครงการเพื่อพัฒนาการเด็ก สงเคราะห์ครอบครัว การป้องกันความรุนแรง การสนับสนุนคนไร้บ้าน ความมั่นคงทางอาหาร และการฝึกอบรมสายอาชีพ ความพยายามเหล่านี้มีผลเชิงบวกเป็นรูปธรรมต่อผู้คนหลายพันคนทุกเดือน แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ขององค์กรต่อสวัสดิการชุมชน

ตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 22 มีนาคม 2567 แวนเทจได้จัดกิจกรรม #TradeForHope ที่มุ่งสร้างประโยชน์ให้กับโครงการเพื่อสังคมของ Instituto Claret ในบราซิล โดยแคมเปญระดับโลกนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นแน่วแน่ของ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ที่มีต่อความรับผิดชอบต่อสังคม

มีเทรดเดอร์จำนวนมากร่วมกิจกรรม #TradeforHope ซึ่งเป็นการเน้นย้ำความมุ่งมั่นร่วมกันในการสนับสนุนประเด็นที่ควรสนับสนุน คุณมาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ แสดงความขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุนอย่างล้นหลาม โดยเน้นการที่พันธกิจของ Instituto Claret สะท้อนค่านิยมหลักของบริษัท "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ลูกค้าของเราให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นต่อประเด็นที่ควรสนับสนุนเช่นนี้" คุณเดส์ปาลลิแยร์ กล่าว

"ความทุ่มเทของ Instituto Claret ในการให้บริการที่จำเป็นแก่ชุมชนผู้ด้อยโอกาสในบราซิลสอดคล้องกับค่านิยมของเราอย่างแรงกล้า ความสำเร็จของโครงการริเริ่ม #TradeForHope สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ลูกค้าและทีมงานของเรามีร่วมกันในการสร้างผลกระทบเชิงบวก"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Instituto Claret กรุณาไปที่ https://www.institutoclaret.org.br

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์) เป็นโบรกเกอร์ที่มีสินทรัพย์หลากหลายที่นำเสนอให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและมีประสิทธิภาพสำหรับการซื้อขายผลิตภัณฑ์สัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) รวมถึงฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น ETF และพันธบัตร

ด้วยประสบการณ์ในตลาดกว่า 13 ปี แวนเทจมีบทบาทมากกว่าการเป็นนายหน้า โดยมอบระบบนิเวศการเทรดที่เชื่อถือได้ แอปการเทรดบนมือถือที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการเทรดที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถคว้าโอกาสการเทรดได้ ดาวน์โหลดแอปแวนเทจ บน App Store หรือ Google Play

เทรดให้สมาร์ทกว่าเดิมกับแวนเทจ

http://www.vantagemarkets.com/

 

Source: Vantage
Keywords: Banking/Financial Service Corporate Social Responsibility Cision Influencer List - ESG
Related News